Từ đầu năm bất động sản 2023, thị trường đã chứng kiến nhiều tín hiệu tích cực do các chính sách hỗ trợ tín dụng và lãi suất của chính phủ, cũng như các quy định pháp lý đã giải quyết các vấn đề về dự án bất động sản.

Nguồn vốn trên thị trường bất động sản 2023

Theo đó, chính phủ đã yêu cầu Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh lãi suất điều hành và giảm lãi suất cho vay để giảm bớt khó khăn cho cả cá nhân và công ty.

Cụ thể, xem xét giãn nợ gốc, lãi vay, cơ cấu lại nhóm nợ cho các công ty bất động sản gặp khó khăn; yêu cầu xem xét điều chỉnh hệ số rủi ro của các loại hình bất động sản để cung cấp mức lãi suất vay phù hợp.

Chính phủ cũng ban hành Nghị định số 8 để kéo dài kỳ hạn trái phiếu hai năm và Nghị định 33 để giải quyết các vấn đề pháp lý và nguồn vốn trên thị trường bất động sản, đặc biệt là thành lập năm tổ công tác để hỗ trợ đầu tư công.

Các ngân hàng đã đồng loạt giảm lãi suất cho vay nhờ những hướng dẫn này. Theo đó, lãi suất cho vay phát sinh mới của các ngân hàng thương mại giảm còn 9,4% hàng năm vào đầu tháng 3.

Các chuyên gia dự đoán sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường bất động sản từ quý 3 năm nay do sự tháo gỡ chính sách tín dụng và nhiều vấn đề pháp lý.

Tuy nhiên, số lượng đất có sẵn tại trung tâm thành phố ngày càng giảm, khiến nhiều nhà đầu tư khôn ngoan chuyển sang “săn đón” các nguồn cung bất động sản giá rẻ. Ngoài ra, dư địa bất động sản đang tăng giá với tiềm năng tăng giá mạnh trong thời gian tới

khai hoan prime cau long kieng

So với nhiều khu vực khác ở Sài Gòn, Khu Nam sở hữu nhiều ưu thế về không gian sống bao gồm nhiều mảng xanh, quỹ đất ven sông, Bệnh viện FV, Bệnh viện Tim Tâm Đức; Crescent Mall, SC Vivo City; Bệnh viện FV, Bệnh viện Tim Tâm Đức; SECC; các trường đại học như RMIT, Tài chính và

Hơn nữa, có một “đòn bẩy” quan trọng hỗ trợ bất động sản khu Nam, đặc biệt là huyện Nhà Bè, với kế hoạch nâng cấp thành phố lên quận vào năm 2025, cùng với đề án phát triển thẳng lên vệ tinh thay vì lên quận.

Ngoài ra, các dự án hạ tầng “tỷ đô” đang được đầu tư vào khu vực này để cải thiện khả năng kết nối của khu vực. Những dự án này bao gồm cầu Long Kiểng mới, cầu Nguyễn Khoái, cầu Rạch Dơi, nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, Vành đai 3, Vành đ Trong thời gian tới, đây sẽ là cú hích khơi thông tiềm năng, giúp khu Nam phát triển hơn nữa và nới rộng dư địa bất động sản.

Bất động sản Nhà Bè và Nam Sài Gòn nói riêng đang tạo ra bước đột phá nhờ nhiều lợi thế. Sở hữu khả năng tăng giá nhanh chóng và bền vững đang thúc đẩy thị trường.

Khải Hoàn Prime là một dự án căn hộ resort và hồ muối khoáng nằm gần trục đường huyết mạch Lê Văn Lương. Nó nằm liền kề KĐT Phú Mỹ Hưng và KĐT GS Metro City và được hưởng lợi từ những công trình giao thông đang được thực hiện, đặc biệt là cầu Long Kiểng.

khai hoan prime 5
Khải Hoàn Prime

Dự án Cầu Long Kiểng trên đường Lê Văn Lương, vừa qua, đã được tái khởi công và dự kiến hoàn thành vào tháng 9 năm nay, mang lại sự kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường huyết mạch trong khu vực, cho phép di chuyển dễ dàng hơn đến trung tâm TP.HCM. Đây là một dự án quan trọng giúp Khải Hoàn Prime

Hơn nữa, Khải Hoàn Prime Nhà Bè là một trong số ít dự án ở Nam Sài Gòn đã nhận được giấy phép xây dựng và đang nhanh chóng chuẩn bị thi công trước những thay đổi trong thị trường bất động sản hiện tại.

Căn Hộ Khải Hoàn Prime có một hồ bơi muối khoáng đa chức năng.

Căn hộ Khải Hoàn Prime là một nơi tuyệt vời để thư giãn và rèn luyện sức khỏe thể chất. Nó có hồ bơi muối khoáng đa chức năng, một tiện ích độc đáo chỉ có ở resort và phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Ngoài ra, resort còn có các tiện ích tuyệt vời khác như Club House, Sky Lounge

Khải Hoàn Prime có những đường nét sang trọng và tinh tế làm nổi bật lối kiến trúc tân cổ điển. Các căn hộ được thiết kế linh hoạt để tận dụng tối đa ánh sáng và gió trời. Ngoài ra, các căn hộ có tầm nhìn rộng thoáng khơi gợi niềm vui cho gia chủ.

Dự án Khải Hoàn Prime, thừa hưởng tiềm năng phát triển bậc nhất của Nam Sài Gòn, cung cấp không chỉ một khu nghỉ dưỡng a toàn tuyệt vời mà còn là một tài sản bền vững có tiềm năng giá trị hấp dẫn.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.