Kỳ vọng là Nam Sài Gòn sẽ trở thành trung tâm của thị trường bất động sản của TP.HCM nhờ những lợi thế từ thông tin quy hoạch lên quận, tốc độ phát triển đô thị vượt bậc và hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện.

Nhà Bè sẽ phát triển thành quận trong tương lai gần.

Được TP. HCM quan tâm đầu tư vào phát triển, Nhà Bè là cửa ngõ của phía Nam Sài Gòn. Nó nằm gần các dòng sông lớn và mảng xanh tự nhiên, kết nối trực tiếp với trung tâm thành phố qua Quận 7 và kết nối trực tiếp với trung tâm thành phố.

nam sai gon tam diem thi truong bat dong san nam 2023

Nhà Bè đang trải qua sự phát triển kinh tế và xã hội mạnh mẽ do tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Thành uỷ TP.HCM cho biết tổng diện tích đất nông nghiệp của huyện chỉ còn 350ha, chiếm 3% tổng diện tích, và dự đoán trong 5 năm tới chỉ còn 109 hộ, chiếm tỷ lệ 0,1%, và đến năm 2030 sẽ không còn hộ nào làm nông nghiệp nữa.

Hơn nữa, Nhà Bè đã đạt được tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định trong năm năm qua và đã vượt qua chỉ tiêu nghị quyết đề ra là 12%. Do đó, quận sẽ sớm đạt được mục tiêu lên quận vào năm 2025. Đề án đầu tư mới đây của UBND TP.HCM đề xuất phát triển Huyện Nhà Bè thành thành phố vệ tinh với KĐT Phú Mỹ Hưng – Tiền đề, nhằm thu hút đầu tư trong và ngoài nước trong giai đoạn 2021–2030.

Tận hưởng sóng hạ tầng tỷ đô la

UBND TP.HCM tiếp tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng giao thông của khu vực Nhà Bè và Nam Sài Gòn nhằm tăng cường kết nối với trung tâm thành phố và các khu vực lân cận nhờ lợi thế của việc trở thành thành phố vệ tinh—đô thị thông minh của thành phố.

Đầu tư lớn nhất là việc xây dựng hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ với tổng số tiền 830 tỷ đồng, với mục tiêu giảm ùn tắc giao thông và hoàn thiện mạng lưới kết nối toàn khu Nam, đặc biệt là huyện Nhà Bè và cảng Hiệp Phước đến trung tâm TP.HCM. Đến nay, hơn 60% khối lượng của dự án đã hoàn thành, và nó dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2023.

Dự án cầu Long Kiểng, được đầu tư hơn 589 tỷ đồng trên tuyến đường huyết mạch Lê Văn Lương – Nhà Bè, sẽ thúc đẩy giao thương và phát triển kinh tế xã hội của Nhà Bè bằng cách kết nối thông suốt với quận 7, quận 1 và các khu vực xung quanh. Dự án giảm ùn tắc cửa ngõ phía Nam Thành phố sẽ hoàn thành vào tháng 9 năm 2023.

Đặc biệt, dự án Cao tốc Bến Lức – Long Thành, dài 57,7 km và được đầu tư tổng cộng 31.320 tỷ đồng qua ba tỉnh Long An, TP.HCM và Đồng Nai, đã hoàn thành 80% công việc và dự kiến hoàn thành vào cuối quý III/2025. Đây là một trong những cao tốc lớn nhất ở Miền Nam, hỗ trợ kết nối giữa các tiểu bang Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ.

Hơn nữa, nhiều dự án hạ tầng giao thông quan trọng đã được thực hiện, bao gồm cầu Nguyễn Khoái nối quận 7 với quận 4, cầu Phước Long mới nối Quận 7 với xã Phước Kiển – Nhà Bè, cầu Rạch Dơi, cầu Rạch Đỉa nối quận 7 với huyện Nhà Bè, cầu Rạch Tôm ở Nhà B

Ngoài ra, trong năm nay, UBND TP.HCM dự định bắt đầu dự án đường Vành đai 3, hoàn thành hồ sơ liên quan đến việc triển khai cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Cần Giờ (còn được gọi là cầu Bình Khánh) và Vành đai 4. Để đáp ứng nhu cầu phát triển cả kinh tế và xã hội, Nam Sài Gòn sẽ sở hữu hệ thống giao thông liên vùng thuận lợi đến các tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và sớm trở thành đại đô thị phồn thịnh.

Từ cuối năm 2022 đến nay, nhiều công trình trọng điểm đã được khởi động trở lại ở khu Nam Sài Gòn, với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ chính sách quy hoạch đô thị vệ tinh của TPHCM và phát triển hạ tầng giao thông. Bằng cách này, thị trường bất động sản phía Nam sẽ trở thành nơi thu hút đầu tư. Dự án Khải Hoàn Prime—Cao ốc ăn hộ tại xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè được giới đầu tư tìm kiếm là lựa chọn sáng giá trong năm 2023.

Phối cảnh của Khải Hoàn Prime Project

Trong thời điểm thị trường bất động sản đầy biến động hiện nay, Khải Hoàn Prime là một trong những dự án hiếm gặp ở Nam Sài Gòn đã hoàn thành các quy định pháp lý, có giấy phép xây dựng và đang gấp rút chuẩn bị thi công để đảm bảo chất lượng và tiến độ của dự án Khi dự án có tính thanh khoản cao, dễ dàng chuyển nhượng, cho thuê và tối ưu hóa dòng tiền, khách hàng và nhà đầu tư có thể a tâm.

khai hoan prime 1
Khải Hoàn Prime

Căn hộ Resort Khải Hoàn Prime nằm trên trục đường huyết mạch Lê Văn Lương, gần KĐT Phú Mỹ Hưng và KĐT Zeitgeist. Dự án căn hộ tiên phong ở Nam Sài Gòn cung cấp hồ bơi muối khoáng được xây dựng theo công nghệ Châu Âu để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe lâu dài của cư dân. Dự án cũng cung cấp các tiện nghi tiêu chuẩn của một resort.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.