Quý chủ nhân tương lai của Dự án Khải Hoàn Prime sẽ được hưởng lợi từ hệ sinh thái tiện ích Khải Hoàn Prime nội khu và ngoại khu đa dạng, độc đáo lần đầu ra mắt trên thị trường, được coi là món quà vô giá cho cuộc sống viên mãn, thịnh vượng tại Nam Sài Gòn.

Mat bang tien ich khai hoan prime

Các tiện ích Nội Khu Khải Hoàn Prime

Chuỗi tiện ích nội khu của Khải Hoàn Prime không chỉ đáp ứng nhu cầu về y tế, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và tái tạo năng lượng mà còn khơi dậy những cảm xúc tích cực, tạo ra một cuộc sống tinh thần phong phú và tạo ra một cộng đồng văn minh

Hồ bơi muối khoáng đa chức năng

Được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ điện phân muối hiện đại nhất châu Âu, tương đương với các bể bơi tại các resort cao cấp, nâng cao giá trị nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho mọi cư dân ngay tại nhà.

khai hoan prime 5
Khải Hoàn Prime

Khu tổ chức sự kiện ngoài trời

Có diện tích tới 2000 mét vuông. sẽ là một nơi tuyệt vời để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của những người sống ở đó trong các sự kiện quan trọng.

khai hoan prime 7

Lounge trên trời

Đây là một nơi thư giãn sang trọng và tinh tế với thiết kế châu Âu ấn tượng với nhiều cây xanh và tiểu cảnh nghệ thuật với tầm nhìn toàn cảnh của Nam Sài Gòn.

Clubhouse

Có ba tầng với diện tích sàn 3000 m2. Tầng 1 bao gồm một thư viện sách và một quán café, Tầng 2 bao gồm một gallery và một không gian sáng tạo nghệ thuật, và Tầng 3 bao gồm một trung tâm phát triển tài năng trẻ.

Quảng trường ánh sáng là một con đường mơ mộng với sự kết hợp tuyệt vời giữa nhạc nước và ánh sáng rực rỡ về đêm.

Hệ thống sân vườn

  • VƯỜN THẦN TIÊN—TẦNG 3A: tái hiện không gian huyền ảo, lung linh của xứ sở thần tiên trong các câu cổ tích.
  • VƯỜN CỔ TÍCH – TẦNG 12A: lấy cảm hứng từ câu chuyện phổ biến “Bạch Tuyết và bảy chú lùn”.
  • VƯỜN HOÀNG GIA – TẦNG 23: Kiến trúc hoàng gia châu Âu được sử dụng để mô phỏng những cung điện tráng lệ.

Các tiện ích Ngoại Khu Khải Hoàn Prime

Kiến tạo không gian sống đáp ứng nhu cầu của cư dân tinh hoa về thư giãn, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và phục hồi năng lượng, giống như các resort cao cấp.

Được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông mở rộng, tiện ích đồng bộ và tiềm năng phát triển lớn nhất của Nam Sài Gòn, đặc biệt là với sự đầu tư đáng kể vào hệ thống tiện ích nội khu mới ra mắt,

Căn Hộ Khải Hoàn Prime tạo ra môi trường sống giống như các resort cao cấp, đáp ứng tất cả các nhu cầu của cư dân tinh hoa về thư giãn, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và phục hồi năng lượng.

Thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông mở rộng, tiện ích đồng bộ và tiềm năng phát triển bậc nhất của Nam Sài Gòn, đặc biệt là đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống tiện ích nội khu thời thượng lần đầu ra mắt thị trường, Khải Hoàn Prime cung cấp cho quý cư dân cơ hội

Căn Hộ Chung Cư Khải Hoàn Prime nằm ở trung tâm Nam Sài Gòn và liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng (460 ha). Nó có nhiều tiện ích liên kết vùng về chăm sóc sức khỏe, giáo dục, ngân hàng, mua sắm và giải trí tiêu chuẩn quốc tế chỉ trong vòng 5 km, bao gồm Bệnh viện FV.

Giúp các cư dân đạt được trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể. Đó là một khởi đầu tuyệt vời cho cuộc sống viên mãn và hạnh phúc.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.