Sự kiện mở bán căn hộ sở hữu lâu dài Vung Tau Centre Point tại trung tâm phố biển đã thu hút hơn 300 khách mời. Ngày 6/8, lễ mở bán dự án Vung Tau Centre Point sẽ diễn ra tại khách sạn Premier Pearl ở TP Vũng Tàu. Sự kiện đã thu hút hơn 300 khách hàng là nhà đầu tư và người mua ở thực.

vung tau centre point da thu hut hang tram khach hang trong ngay mo ban 1

Tại thời điểm này, đơn vị phát triển dự án đã công bố một số chính sách ưu đãi trong đợt mở bán đầu tiên để giúp khách hàng dễ dàng mua căn hộ biển có pháp lý lâu dài tại TP Vũng Tàu. Theo đó, trước khi có thể ký hợp đồng đặt cọc, khách hàng phải thanh toán mười phần trăm, tương đương khoảng 310 triệu đồng, sau đó trả chậm một phần trăm mỗi tháng.

Mức giá ưu đãi cho các căn hộ hai phòng ngủ và ba phòng ngủ là 2,9 tỷ đồng. Khách hàng đặt cọc trong khoảng thời gian quy định được chiết khấu thanh toán lên đến 12% cùng với ưu đãi 2%.

Ngoài ra, trong ngày diễn ra sự kiện, có rất nhiều chính sách, chẳng hạn như ưu đãi “Happy Surprise” 1% cùng với ưu đãi hai chỉ vàng cho ba mươi khách hàng đầu tiên thanh toán đợt một và hoàn tất ký hợp đồng đặt cọc; hoặc một chỉ vàng cho ba mươi khách hàng tiếp theo

vung tau centre point da thu hut hang tram khach hang trong ngay mo ban 3
Nhiều khách hàng sẽ đến sự kiện mở bán căn hộ cao cấp tại Vung Tau Centre Point vào ngày 6/8. Đồ họa: SG Holdings

Khách hàng cũng có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị vào thời điểm này. Chúng bao gồm: chương trình bốc thăm trúng thưởng “Trải nghiệm sống sang – May mắn ngập tràn” cho khách tham dự, với tổng giải thưởng là 100 triệu đồng; và chương trình bốc thăm cho khách hàng chuyển cọc thành công, với tổng

Tiêu chuẩn quốc tế của CBRE được sử dụng để quản lý và vận hành dự án. Chủ đầu tư mong muốn không chỉ nâng cao trải nghiệm của chủ sở hữu và khẳng định đẳng cấp của cộng đồng cư dân, mà còn làm tăng khả năng thanh khoản và giá trị của mỗi căn hộ tại Vung Tau Centre Point.

Ông Nguyễn Thanh Sang, Tổng giám đốc SG Holdings và nhà phát triển dự án, cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng Vung Tau Centre Point sẽ là lựa chọn đáng giá của những chủ nhân tương lai, định nghĩa một “điểm đến đủ đầy” đúng nghĩa giữa lòng phố biển.”

vung tau centre point da thu hut hang tram khach hang trong ngay mo ban 2
Khách hàng may mắn nhận được quà từ Ông Nguyễn Thanh Sang, Tổng giám đốc SG Holdings. Đồ họa: SG Holdings

Dự án đạt tỷ lệ chuyển cọc thành công 87% trên số lượng sản phẩm trong giỏ hàng công bố trong ngày mở bán, thể hiện sự hấp lực của nó trong thị trường hiện tại.

Một khách hàng nữ đến sự kiện đã chia sẻ rằng cô ấy đã đặt cọc một căn hộ để tặng con gái. Căn hộ nằm tại trung tâm phố biển của Vung Tau, nơi có nhiều tiện nghi 5 sao và thuận tiện để di chuyển, đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình.

reverland vung tau centre point 42
Nhà phát triển có cơ hội tăng giá trị của dự án trong tương lai gần. Đồ họa: SG Holdings

Dự án Vung Tau Centre Point, một căn hộ biển sở hữu lâu dài, được đánh giá cao bởi một nhà đầu tư khác từ TP HCM, có tiềm năng sinh lời cao, tất cả đều được quản lý theo các tiêu chuẩn quốc tế. Anh ấy quyết định mua hai căn nhà ở gần thành phố biển vì anh ấy yêu thích thành phố biển và thích dịch chuyển. Anh ấy sẽ cho thuê những căn nhà này với hy vọng kiếm được lợi nhuận cao trong tương lai.

Centre Point Vung Tau, nằm ngay giao lộ sầm uất Nguyễn Hữu Cảnh và đường 2/9 ở thành phố Vũng Tàu, cung cấp tiện ích cao cấp cho cư dân đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng a cư, bao gồm vị trí, tiện ích, pháp lý, ưu đãi thanh toán và tiến độ

Hiện tại, Vung Tau Centre Point là một trong số ít dự án ở Vũng Tàu sẽ hoàn thành trước cuối năm sau. Dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, dự án đang được tiến hành xây dựng với tốc độ nhanh. Dự án hiện đang ở tầng 20. Cư dân có thể bắt đầu sống vào quý IV/2024.

Centre Point Vung Tau được xây dựng trên 7482,07 m2. Dự án bao gồm hai block cao 25 tầng với 540 căn hộ tiêu chuẩn, sáu mươi sáu căn penthouse duplex và mười chín căn shophouse. Tòa nhà được vận hành thông minh, tích hợp nhiều giải pháp, chẳng hạn như quản lý và điều khiển tự động, hệ thống báo cháy, camera a ninh, công nghệ đo nồng độ rác thải, giám sát chất lượng nguồn nước và đảm bảo môi trường sống trong lành và thân thiện cho cư dân.

Các tiện ích chuẩn 5 sao của dự án bao gồm sảnh lễ tân sang trọng hoạt động 24/7 với mùi hương đặc biệt; hồ bơi vô cực và hồ bơi cho trẻ em; khu BBQ và thể thao ngoài trời; công viên nhiệt đới với đường chạy bộ vòng quanh dài 300 m, cafe bar, đường đi bộ trên không và khu thương mại dịch vụ sầm uất.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.