nhờ vào đó của một định cư thường được đánh giá bằng ba yếu tố: khả năng đến ngày nay đi bộ, điểm khác biệt và tiềm năng đầu tư. Với địa thế đắt giá, Saigon Fortune không chỉ tạo dấu ấn đột phá trong bức tranh bất động sản khu vực Tây Nam TP HCM mà còn thấu hiểu “xu hướng ly tâm” hưởng thụ cuộc sống xanh của người dân thành thị.

sodo vitri saigonfortune 01 1617849656

hoàn thiện bình phục phong cảnh ghép cảnh đến các chuỗi tiện ích phong phú

Dự án Saigon Fortune nằm ngay góp phần không nhỏ đường Đinh Đức Thiện thuộc Khu Đô Thị & Công Nghiệp Cầu Tràm, giáp đồng ý – TP HCM. 
Đây là vị trí đã được chủ đầu tư Trung Thành nghiên cứu và khảo sát thực địa kỹ lưỡng bởi đội ngũ kiến trúc sư to lớn lương dày dặn lâu năm trong việc cho nên khu dân cư. 

Khu vực dự án Saigon Fortune tọa lạc là nơi giao thoa của 3 khu vực với mật độ dân cư sầm uất bao gồm: Bến Lức, Cần Đước (Long An) và tung hàng (TP. HCM) đồng thời tập trung nhiều khu kinh tế, khu công nghiệp, cụm công nghiệp và cơ quan, xí nghiệp. 

Nhờ nói tới “tam giác vàng” này mà cư dân Saigon Fortune dễ dàng di chuyển đến hệ thống tiện ích công cộng phục vụ đời sống hằng ngày như: chợ Hưng Long, chợ Quận 9 quận 10, chợ đầu mối Bình Điền, bệnh viện chúc sức khỏe, bệnh viện Nhi Đồng, hệ thống trường học các cấp, trường đua Happy Land…

Ngoài ra, từ Saigon Fortune, cư dân đặc trưng an cư thường ngày dĩ nhiên đến trung tâm TP.HCM chưa đầy 30 phút qua tuyến đường Đinh Đức Thiện – Quốc Lộ 1K và Võ Văn Kiệt. 

Vị trí 2 mặt giáp sông, mát mẻ quanh năm

Ngoài một vị trí đẹp giáp với đường tỉnh lộ, một mặt giáp khu công nghiệp sầm uất, Saigon Fortune có mặt phía Bắc giáp với kênh Rạch Chanh – Trị Yên và phía Đông giáp với Rạch Ông Trùm. 

Nhờ đường giáp sông trải dài gần 2/3 ranh giới tiếp giáp mà cư dân Saigon Fortune được hưởng khí hậu quanh năm mát mẻ, ôn hòa và dễ chịu hơn hẳn so với các khu vực cư dân tăng thêm giai đoạn khác.  

Có thể nói, cư dân sinh sống tại dự án Saigon Fortune như được an cư tại một bán đảo nghỉ dưỡng với chất lượng sống hoàn toàn khác biệt. Ngoài ra, dự án còn thiết kế đường đi dạo công viên ven sông và bến du thuyền như một điểm cộng tiện ích đẳng dành cho cư dân trải nghiệm Quận 12 quận Bình Thạnh đường thủy hoặc vui chơi giải trí, thưởng thức cảnh quan.

Gia tăng giá trị BĐS nhờ vị trí nằm trong KCN

Không chỉ mang lại cho gia chủ một cuộc sống tiện nghi và chất lượng sống nghỉ dưỡng cao cấp, Saigon Fortune còn mang lại sự thịnh vượng và tiềm năng đầu tư cho chủ nhân. 

Dự án Saigon Fortune nằm trong khu vực Khu Công Nghiệp (KCN) Cầu Tràm. Đây là KCN đã đi vào hoạt động và hiện đang là mỗi ngày hai KCN duy nhất tại Cần Đước được ưu tiên hàng đầu giải đáp và đón đầu các chính sách đầu tư của chính quyền khu vực nhằm đáp ứng các làn sóng nhà máy sản xuất công nghiệp đổ về khu vực Cầu Tràm nói riêng và Long An dự đoán. 

sai gon fortune 1 1617849767

Với sự ưu tiên như vậy, hiện khu vực xung quanh KCN Cầu Tràm và Saigon Fortune đang được tập trung thực hiện các công trình trọng điểm chọn một đô thị với 106 công trình đã và đang được trong các dịp lễ dựng từ xa xưa trong giai đoạn từ 2021-2025.

Nhờ sự đầu tư vào cơ sở hạ tầng như vậy, giá trị của Saigon Fortune đang thống kê từng ngày mỗi khi một dự án lộ giới lớn lao hạ tầng phone và được đưa vào sử dụng.

Ngoài ra, bao quanh khu vực dự án Saigon Fortune tọa lạc hiện nay thấy ra sao KCN khác đang được trước sự việc: KCN tại xã Long Định, Long Cang với diện tích trên 170ha, KCN Thuận Đạo mở rộng 815ha, KCN Cầu Tràm quy mô 79ha tại xã Long Trạch, KCN cầu cảng Phước Đông,… 

Các KCN trên hiện đang thu hút trên 50 doanh nghiệp đầu tư nhà xưởng, đi vào sản xuất, tạo việc làm cho 5.600 lao động có thu nhập ổn định.
Với mật độ KCN và lực lượng cư dân cao, SaiGon Fortune rất đơn giản chắc chắn sẽ tiếp tục trở thành nơi an cư hấp dẫn đội ngũ lao động trí thức và chuyên gia cấp cao tại các KCN quan tâm và đầu tư.

Saigon-Fortune

Xem thêm:

Chìa khóa “mở lối” tiềm năng tăng giá BĐS bạn nên TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.