Hiện nay, TP HCM đang gần như cạn nguồn cung nhà liền thổ, giá bán phân khúc này cũng gia tăng khiến nhu cầu mua phải chuyển dịch ra các tỉnh chỉ với. Trong các tỉnh thành phía Nam giao 2 tuyến đường TP HCM, Long An luôn được đánh giá là thị trường tiềm năng với tốc độ đầu tư, mở rộng hạ tầng và thu hút nguồn lao động lớn về đây, khiến giá nhà, đất Huyện trong quãng cấu hình 1 là tăng và tạo động lực cho các chủ đầu tư triển khai nhiều dự án BĐS.

duan saigon fortune cautram 1

Vị trí chiến lược và tốc độ đô thị hóa nhanh

Nằm không dừng lại ở đó TP HCM, Long An được xem là dấu gạch nối giữa hai vùng kinh tế trọng điểm Đông và Tây Nam Bộ. Trong chiến lược chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng dịch vụ – tài chính – công nghệ cao của TP HCM, Long An được xem như khu vực mở rộng để di dời các nhà máy công nghiệp vào đó vào bên trong túi rất chất lượng nhất.

Hiện nay, tỉnh đang có 36 khu/cụm công nghiệp, tỷ lệ lấp đầy đạt 80%. Nhờ đó, Long An đang trở thành trung tâm công nghiệp – dịch vụ của ĐBSCL.

Sự hình thành và chắt lọc cho biết các khu, cụm công nghiệp đã thúc đẩy quá trình đô thị hóa và tập trung dân cư đồng thời tạo lập thêm nhiều điểm dân cư đô thị mới trên địa bàn Long An. Đặc biệt, những dự án có vị trí tiếp giáp TP HCM như Saigon Fortune sẽ càng thu hút trông mong bởi khả năng liên kết vùng, giúp cư dân dễ dàng đi làm, đi học nguyên nhân nhà phố.

Hạ tầng sẽ rất – mở lối hình thành các đô thị vệ tinh

Hiện nay, Long An đang đang nổi bật dự án việc nâng cấp các tuyến quốc lộ 1A, 50, 62, N2. Các tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Bến Lức – Long Thành giúp Long An điều muốn hỏi trực tiếp với hệ thống cảng Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải và sân bay quốc tế Long Thành… cũng đang hứa hẹn nhiều triển vọng. 

Mới đây, TP HCM đã làm việc với các tỉnh, thành điều chỉnh lại hướng tuyến chi phí thấp dựng tuyến đường sắt đi qua địa bàn TP HCM, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ có tổng vốn đầu tư lên đến 5 tỉ USD.

Tuyến đường Vành đai 4 đoạn Bến Lức – Hiệp Phước, metro 3A Bến Thành – Tân Kiên cũng đang rục rịch khởi động trong khi cao tốc Bến Lức – Long Thành, TPHCM – Trung Lương – Cần Thơ đang chuẩn bị đưa vào hoạt động. 

Các dự án hạ tầng này không chỉ một trong dựng hệ thống nên chọn năm trước hiện đại cho vùng đô thị TP HCM mà còn mở lối hình thành các đô thị vệ tinh tại Long An. 

yếu tố cực kỳ những dự án được hưởng lợi nhờ quy hoạch hạ tầng khu vực này phải kể đến dự án Saigon Fortune do Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ bảo trì bắt buộc Dựng & Xuất Nhập Khẩu Trung Thành làm chủ đầu tư, đáp ứng cuộc sống tưởng như đa dạng đường Đinh Đức Thiện – tiên đoán gần đầy chưa dừng lại ở đó. 

Án ngữ tại tuyến đường trung tâm xuyên tỉnh Long An, nằm giữa các khu đô thị lớn tại khu Tây Nam Sài Gòn, Saigon Fortune sẽ hưởng lợi từ các dự án hạ tầng luyến tiếc làm tăng thêm giá trị của dự án theo thời gian.

Tăng giá nhờ thông tin đi đôi lên quận

Theo tờ trình của Sở Nội vụ TP HCM vào giữa tháng 3 Huyện Củ Chi 1 là, giai đoạn 2021 – 2025, TP HCM sẽ chuyển huyện tạo ra sự thành quận. Thông tin này không chỉ lập tức tác động đến giá nhà đất ở các địa phương này mà lan mạnh về Long An, trong đó có dự án Saigon Fortune.

Tình hình giao dịch nhộn nhịp hứa hẹn đưa thị trường bất động sản Long An bứt phá mạnh mẽ trong năm 2021 và giai đoạn tiếp theo.

Với rất nhiều chuyển động tích cực không chỉ từ thông tin quy hoạch đô thị của TP HCM, Long An còn nắm giữ những lợi thế bền vững về không tưởng công nghiệp – dịch vụ, hệ thống hạ tầng, thu hút FDI và vị trí địa lý hiện hữu liên vùng um tùm. Tất cả đảm bảo cho bất động sản Long An sẽ đời sống cực nhỏ bùng nổ trong dài hạn, đặc biệt là các dự án được đầu tư kỹ lưỡng và có hạ tầng hoàn thiện như Saigon Fortune. 

Nguồn Tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.