Theo chính sách của ban thường vụ tỉnh ủy tỉnh bình thuận, la gi đang nhất quyết hoàn tất định hướng cụ thể và khai triển quy hoạch để đáp ứng các tiêu chuẩn tạo nên thành thị trước năm 2025.

truoc thoi diem len thanh thi khu vuc bo bien nay co gi noi bat 1

Thành phố phan thiết khai triển quy hoạch thế nào ?

Không những thành phố phan thiết, mũi né, thị trường mới như la gi cũng tham gia đường đua nhà đất tại tỉnh bình thuận. Với phương châm trở nên thủ phủ khám phá – giải pháp – giải khuây phía nam tỉnh bình thuận, la gi ngày hiện sở hữu độ bật mạnh mẽ về hạ tầng cơ sở.

Căn cứ vào đó, ủy ban nhân dân bình thuận đã ra quyết định số 2474/QĐ-UBND về chuyện thông qua thay đổi cục bộ sắp xếp chung xây dựng vị trí bờ biển tân thành – la gi nhằm theo sát chính sách định hướng thành thị mới, thi hành trọng điểm gia tăng khám phá biển.

Nổi bật, với việc mảnh đất dọc ven biển địa điểm này được định hướng triệt để để tiến triển khám phá, song song đó kế tiếp nhau là vì diện tích dành cho đất ở hỗn hợp. Vậy là, với tổng tỉ lệ đất áp dụng đối với khám phá và thổ cư lên tới 70% quỹ đất toàn khu vực phía nam thành phố phan thiết, hẳn nhiên trong thời gian tới chốn này sẽ thành lập đại thành thị khám phá biển với rất nhiều các tập hợp khám phá, giải khuây, du lịch đỉnh cao gần giống như chặng đường trần phú ( thành phố nha trang ) , đường võ nguyên giáp ( đà nẵng ).

Kể từ lúc tìm hiểu thủy văn, các tiêu chuẩn về xây dựng , thu thập khám phá, giao thông gắn kết, có thể gây chú ý vốn của giới đầu tư, … Thành viên bình thuận đã nhất trí chọn vị trí xây dựng các bến thuyền du lịch tại 19 điểm trên khu vực có thể đáp ứng mọi người nội địa và toàn cầu. Căn cứ vào đó, tp hcm. Thành phố phan thiết có khả năng có 7 bến thuyền du lịch, mặc dù phong, bắc bình, la gi có 3 bến ở mỗi huyện, thị, hàm tân có 1 bến.

Lúc này, tại tỉnh bình thuận vô số các dự án hạ tầng cơ sở trọng tâm như : phi trường thành phố phan thiết, đường bờ biển dt719, dt719b, dt 711, tốc độ cao và các tuyến phố đi bộ ghép nối tốc độ cao, … đang được đẩy mạnh mức độ tiến triển. Trên thực tế , những công trình kiến trúc này đều gắn kết đến la gi tạo ‘ bệ phóng ‘ đưa thành thị này lên thành thị thuộc tỉnh trước năm 2025.

Mặt khác, để phát triển thị xã thành đô thị phía Nam theo hướng thương mại – dịch vụ – du lịch. La Gi cũng đề nghị đưa vào kế hoạch nâng cấp, mở rộng quốc lộ 55 để nối với cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Đưa vào quy hoạch kế hoạch đầu tư tuyến đường Nguyễn Minh Châu nối dài qua Hàm Tân, Hàm Thuận Nam để kết nối với đường ven biển thị xã với quốc lộ 55, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Đề nghị các ngành sớm hoàn thiện các đoạn kè chống sạt lở sông Dinh, lập dự án đầu tư kè và đường 2 bên bờ sông Dinh.

Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM, thì cho rằng với nhiều tiềm năng phát triển du lịch và nghỉ dưỡng, La Gi còn thiếu các dự án du lịch, khu dân cư ven biển chất lượng cao có thể đáp ứng nhu cầu của du khách và người dân. Với quỹ đất còn khá lớn, trong khi thị trường nghỉ dưỡng ở Mũi Né đã bị lắp đầy và rơi vào bão hòa, thì La Gi đang nổi lên là một điểm đến mới mà các nhà đầu tư lựa chọn.

Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận đang nỗ lực tăng trưởng mạnh

Theo Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận, hiện trên địa bàn thị xã La Gi có khoảng 20 dự án du lịch – nghỉ dưỡng đang triển khai đầu tư và xây dựng. Đáng chú ý như Fusion Alya La Gi, Casalle Hills La Gi, Khu dân cư La Gi Pearl, La Gi Longbeach, Lagi New City…

Trong đó, Lagi New City quy mô 43,4ha do Tập đoàn Danh Khôi và DKRA Vietnam phát triển được quy hoạch theo mô hình phức hợp đô thị thương mại dịch vụ & du lịch biển sở hữu 1,6km mặt tiền biển với pháp lý sổ đỏ sở hữu lâu dài. Đây cũng là dự án quy mô đầu tiên tại Lagi phát triển theo mô hình thành phố cảng biển nổi tiếng trên thế giới như Marseille (Pháp), Pattaya (Thái Lan) với 4,2ha cho cảnh quan, tiện ích nội khu và 4ha cho thương mại, dịch vụ.

Theo bà dương thùy dung – lãnh đạo cấp cao cbre nước việt nam, la gi cuốn hút các nhà đầu tư nhờ có địa thế đẹp của con đường bờ biển tuyệt đẹp nước việt nam trải dài từ thành thị vũng tàu đến mũi né và hưởng lợi ích lớn từ lực đẩy cơ sở hạ tầng của tỉnh. đặc biệt là thị xã này đang nỗ lực tăng trưởng mạnh, mạnh để có được các chỉ tiêu trở nên ‘ thành thị thứ hai ‘ của tỉnh bình thuận sau thành phố phan thiết.

‘ Không nằm ngoài luật lệ của thị trường , hạ tầng cơ sở ghé tới nơi nào, nhà đất sẽ hưởng lợi ích đến đó. Từ giữa năm 2018 tới bây giờ, tỉnh bình thuận được cho là nơi hút dòng tiền bỏ ra hàng nghìn tỷ đồng đổ vào nhà đất. Mở tốc độ cao, xây phi trường, đặt bến thuyền du lịch, … Khiến nhà đất toàn thị trường tỉnh bình thuận nâng giá liên tiếp và vẫn đang tiếp tục ‘ , bà dương thùy dung – lãnh đạo cấp cao cbre nước Việt Nam, đánh giá.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.