Đại dịch trải dài xúc tiến yêu cầu về một nơi chốn sống du lịch, giải khuây, thể tha để chăm sóc sức khỏe tại những địa điểm bờ biển.

Cơ hội tận dụng mức giá ưu đãi và chính sách của nhà đầu tư

Tính từ tháng tư, anh minh tâm, kiểm soát cấp cao tại một công ty kỹ thuật đa quốc gia tại tp hồ chí minh đã chuyển về lao động tại nhà. Thực tiễn, công ti anh đã tiến hành ‘ work from home ‘ nhiều đợt gần hai năm qua vì dịch và nhận ra tính hữu hiệu của giải pháp làm việc lên mạng này.

‘ tôi nghĩ ngợi làm việc gián tiếp sẽ còn tiếp tục, kể cả sẽ là chiều hướng trong thời gian tới. Tôi cũng đang ấp ủ chiến lược search nơi ăn chốn ở mới, cách TP HCM tầm 1-2 giờ lưu thông và rộng thoáng hơn cho cả gia đình ‘ , anh minh tâm phản ánh về ý nghĩ tìm chốn an cư mới cho các thành viên trong nhà ba thế hệ.

Không khác gì anh tâm, càng lúc càng đông khách đang thay đổi hướng sự chú ý đến các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại các khu vực khám phá, cách các thủ phủ kinh tế tầm 1-2 giờ di cư. Forbes tạm tính, đến năm 2025, khoảng 70% nhân sự sẽ làm việc gián tiếp thấp nhất 5 ngày 30 ngày.

Cho rằng dịch bệnh là thời điểm hợp lý để sở hữu nhà nghỉ dưỡng ven biển, chị Ngọc Huyền (Hà Nội) giải thích vì cơ hội tận dụng mức giá ưu đãi và chính sách kích cầu của các đơn vị phát triển bất động sản. Vừa đặt giữ chỗ nhà phố biển tại Thanh Long Bay, vị khách hàng này cho biết thêm, các yếu tố hạ tầng trong khu vực tạo sức hút cho dự án. Theo đó, cao tốc Dầu Giây Phan Thiết vẫn đang trong tiến độ thi công, dự kiến đưa vào hoạt động 2023, hay sân bay Long Thành cũng dự kiến đưa vào khai thác giai đoạn 1 vào 2025.

“Điều khiến tôi ấn tượng với khu đô thị biển này chính là hệ thống đường giao thông bằng gạch tự chèn vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa thân thiện với môi trường thay cho hệ thống đường nhựa vẫn thường thấy tại các khu đô thị khác”, chị Huyền cho biết thêm.

“Dù bị ảnh hưởng bởi các quy định về giãn cách, hoạt động công trường của Thanh Long Bay vẫn đang diễn ra. Các hạng mục trọng điểm đã hoàn thành hơn 80%. Dự kiến chúng tôi sẽ đón khách đến tham quan kể từ cuối quý 4 năm nay”, đại diện Thanh Long Bay cho hay.

Dự án này cũng đang áp dụng chính sách thanh toán ưu đãi trong mua dịch. Khách hàng chỉ cần có trong tay khoảng 2 tỷ đồng, tương đương với 25% giá trị sản phẩm là đã có thể sở hữu ngay một nhà phố biển, 75% còn lại sẽ được ngân hàng cho vay với ưu đãi 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà. Đồng thời chủ đầu tư cũng áp dụng chương trình cam kết lợi nhuận 6% nhằm mang đến sự an tâm cho khách hàng trước những biến động của dịch bệnh.

Sự thay đổi lớn trên thị trường bất động sản

Theo các chuyên gia, đại dịch đã tạo nên sự thay đổi lớn trên thị trường bất động sản. Trong đó, nhờ vào các xu hướng mới, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ trở thành một trong những phân khúc hồi phục khởi sắc nhất.

thanh long bay doi mat khuynh huong bat dong san nghi duong sau dich 1

Còn theo thông tin của đại diện thanh long bay , dự án thành thị du lịch và thể thao biển , đa số mọi người trước đó chọn mua nhà du lịch tại dự án này cho mục tiêu bỏ ra, tiến triển khám phá. Bây giờ đây, hơn 70% mọi người phản ánh họ muốn tìm nơi sinh sống cho các thành viên trong nhà.

‘ dịch bệnh đang được gợi mở ra những hướng đi mới trên thị trường nhà đất. Chỉ trong gần hai năm tuy nhiên khẩu vị và mục tiêu mua nhà của khách đã được điều chỉnh cực kỳ lớn’ , ông lương sĩ khoa, thành viên quản lý mua đi bán lại nam group, đơn vị tiến triển thanh long bay lên tiếng.

thanh long bay doi mat khuynh huong bat dong san nghi duong sau dich 2

Theo nhiều chuyên gia, nhu cầu về một ngôi nhà thứ hai có thể trú ẩn dài ngày, đồng thời là nơi nghỉ dưỡng để chăm sóc sức khỏe, phục hồi tinh thần, tái tạo năng lượng không chỉ mang tính tự phát trong dịch bệnh mà sẽ trở thành một xu hướng, mang tính lâu dài và bền vững.

Thanh Long Bay có sự tham gia phát triển của những tên tuổi lớn tại Việt Nam và trên thế giới như: MIA, ASA lighting, TA Landscape, Wyndham, Accord… Dự án có phong cách thiết kế kiến trúc đặc trưng và phù hợp với khí hậu vùng biển Nam Trung Bộ.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.