Bình thuận đang xúc tiến bỏ ra cơ sở hạ tầng tại la gi để sẵn sàng nâng tầm vùng đất này lên thành thị khoảng thời gian 2021 – 2025.

Hạ tầng đồng bộ, vị thế đẹp, tọa lạc ngay cửa ngõ vào tỉnh Bình Thuận và tính khan hiếm của đất nền ven biển… là những yếu tố quan trọng khiến bất động sản nơi đây nằm trong tầm ngắm của nhà đầu tư trên cả nước.

“Đãi cát tìm vàng” từ đất nền ven biển

Quỹ đất vàng ven biển được nhiều giới đầu tư trong và ngoài nước săn tìm với nhiều mục đích phát triển du lịch cảng biển, đô thị công nghiệp, đô thị sinh thái và những phức hợp thương mại dịch vụ. Mỗi địa phương với một đặc thù về địa hình, điều kiện tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên và chính sách mở cửa thu hút đầu tư khác nhau cũng tạo nên những tác động khác nhau, trực tiếp hoặc gián tiếp đều ảnh hưởng tầm vóc quy hoạch đô thị và sự leo thang của giá đất ở từng phân kỳ phát triển hạ tầng, triển khai dự án.
Nguồn cung của kênh đầu tư “đẻ trứng vàng” càng trở nên nóng sốt hơn với nhiều tin tức thời sự liên quan đến định hướng, tầm nhìn quy hoạch đô thị của Tỉnh. Tính khan hiếm của loại hình đầu tư đất nền này càng khẳng định “độ hit” của các đất nền “vedette” nào đang chiếm giữ thế thượng phong về hạ tầng, pháp lý sở hữu lâu dài, cùng với làn sóng đô thị hóa khu vực.
Nhà đầu tư chiến lược với độ nhạy về phân tích, khả năng quan sát và phán đoán cơ hội luôn nhìn thấy tiềm năng sinh lợi gia tăng từ quỹ đất nền phiên bản giới hạn này. Đặc biệt hơn, với những thị trường mới có ít yếu tố cạnh tranh, nhưng lại được đầu tư mạnh mẽ với một kỳ vọng lớn lao từ bài toán hạ tầng, xu hướng phát triển bất động sản tích hợp, sẽ tạo được hấp lực riêng khiến nhà đầu tư “say nắng”.
cac nha dau tu san dat nen bo bien la gi cho ngay len thanh pho 1
Vài năm trước đây, những cung đường ven biển tại các thành phố du lịch của miền Trung như đường Võ Nguyên Giáp (Đà Nẵng), Trần Phú (Nha Trang) giá đất chỉ nằm quanh mức vài chục triệu đồng/m², thậm chí thấp hơn. Đến nay, giá đất tại các cung đường này đã trở nên “vô giá”.
Còn tại khu vực Nha Trang, Cam Ranh giá đã tăng đến 150%, ven biển Cam Ranh có những dự án tính từ lúc mở bán đầu tiên đến nay giá đã tăng từ 5 đến 10 lần . Tại Mũi Né – Phan Thiết giá đất tăng nhiều so với trước, tại những vị trí đẹp ven biển thuận tiện phát triển cơ sở du lịch giá đất xấp xỉ 90-120 triệu đồng/m² . Khu vực Long Hải, Long Điền, Bà Rịa đã tăng khoảng 70%.
Có thể thấy, khó có phân khúc đầu tư bất động sản nào có khả năng sinh lời cao – an toàn – bền vững như phân khúc bất động sản biển, đặc biệt là mặt tiền biển sở hữu lâu dài. Tuy nhiên, tại các thị trường kỳ cựu như Nha Trang, Đà Nẵng… giá thành hiện đã trở nên đắt đỏ và có dấu hiệu bão hòa nguồn cung. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng tìm kiếm cơ hội tại các vùng đất mới, đang bắt đầu được khai triển đồng bộ và bài bản.
cac nha dau tu san dat nen bo bien la gi cho ngay len thanh pho 2
Thị trường đất nền ven biển tỉnh lẻ hiện “nóng” hơn cả có lẽ là Bình Thuận, đặc biệt tại khu vực thị xã La Gi. Mức giá hấp dẫn của bất động sản La Gi được đánh giá là yếu tố mấu chốt, thu hút mạnh dòng tiền của các nhà đầu tư. Khảo sát sơ bộ cho thấy, giá đất nền một số dự án ven biển tại La Gi dao động 35 – 45 triệu đồng/m², mức giá cạnh tranh so với nhiều khu vực khác. Với khoảng giá này, nhiều nhà đầu tư kỳ vọng vào tiềm năng sinh lời khi La Gi lên thành phố trong thời gian tới.
Mặt khác, sự xuất hiện của một số dự án được đầu tư và quy hoạch bài bản tại đô thị biển La Gi trong thời gian gần đây đã góp phần củng cố vị thế của thị trường mới nổi này.

Tâm điểm nhà đất biển la gi

lagi new city – một dự án lấn biển được định hướng đồng nhất đầu tiên ở la gi, có được 1 , 6 cây số đường ven biển và nằm tại địa thế đẹp có giá trị cao nhất địa phận đang tạo nhiệt lượng trên thị trường và rất được săn đón nhờ quý hiếm, thanh khoản tốt , thuận theo nhiều tiêu chuẩn sinh lời của cổ đông.

cac nha dau tu san dat nen bo bien la gi cho ngay len thanh pho 3

Đây còn là dự án hiếm gặp có bản quyền tứ cận , phía đông giáp cảng cá la gi, phía tây và phía nam giáp biển đông ; phía bắc giáp đường bến chương dương và khu phố sôi động. Nổi bật, lagi new city có quỹ đất chạy dọc 1 , 6km bờ biển với 2 mặt giáp biển , nằm vị trí độc tôn ở khu vực này.
Ngoài ra, lagi new city còn dành đến 4, 2 hecta diện tích đất cho khu vui chơi cây xanh và các công trình kiến trúc công cộng, 4ha giao dịch giải pháp và thêm vào nhiều tiện nghi sang chảnh như khu sắm sửa, khu chợ đêm, quán ăn view biển , shophouse, trường mầm non, trường học. Cung cấp cho dân cư những cảm nhận độc đáo và hay ho.
Sự có mặt của các kết hợp thành thị tối tân như lagi new city sẽ trở thành điều thôi thúc khả năng phát triển địa điểm, tạo nên thời cơ sinh lời nhuận lớn với các cổ đông trong thời gian tới. Thực tiễn, nhiều doanh nhân đã từng đem về mức lãi một vốn bốn lời lúc nhanh chân có bản quyền đất nền bờ biển tại đà nẵng , thành phố nha trang, phú quốc … Cũng đang ít tiêu cực thay hướng săn tìm những thị trường giàu cơ hội để phát triển mới như la gi.
Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.