Nhiều gia đình thường trồng cây phong thuỷ trước cửa ra vào để giúp thu hút những điều tốt lành và xua đuổi điều không may. Thông thường, đây là những loại cây có lá mềm, tròn, hình trái tim hoặc lá rộng.

Cây cau cảnh

trong nhung cay nay truoc cua se giup nha ban don duoc nhieu may man 1

Cây cau cảnh dễ sống và có thể trồng cả trong nhà lẫn ngoài trời. Nó có những tán lá xanh, mềm, và được coi là một loài cây may mắn trong phong thủy. Khi đặt ở cửa ra vào, cây sẽ thu hút năng lượng tích cực và đẩy lùi tiêu cực, đồng thời mang đến sự giàu có, thịnh vượng và bình an cho ngôi nhà.

Cây ngũ gia bì

trong nhung cay nay truoc cua se giup nha ban don duoc nhieu may man 2

Lá của cây ngũ gia bì giống bàn tay với nhiều ngón. Chính hình dáng che chở này đã khiến nó mang ý nghĩa là loại cây bảo vệ trong phong thủy.

Cây cam, quýt

trong nhung cay nay truoc cua se giup nha ban don duoc nhieu may man 3

Những loại cây như cam, quýt hay bất kỳ cây cho trái ngọt nào đều có thể thu hút năng lượng cho ngôi nhà. Bạn có thể đặt nó ở hướng Đông Nam hoặc hai bên cửa, tránh đặt đối diện cửa vì sẽ cản trở dòng năng lượng.

Cây kim tiền

trong nhung cay nay truoc cua se giup nha ban don duoc nhieu may man 4

Cây kim tiền tượng trưng cho sự cân bằng của ngũ hành trong phong thủy. Vì vậy, trồng cây kim tiền ở trước cửa sẽ giúp điều hoà dòng năng lượng trong nhà bạn. Vị trí thích hợp nhất là đặt cây ở góc Đông Nam của lối vào.

Cây hoa phong lữ

trong nhung cay nay truoc cua se giup nha ban don duoc nhieu may man 5

Không chỉ có hoa rực rỡ, đẹp mắt, đặt cây hoa phong lữ đỏ hoặc hồng bên cạnh cửa trước quay về hướng Nam, hoặc hoa phong lữ trắng cạnh cửa hướng Tây hoặc hướng Bắc sẽ giúp ngôi nhà đón được nhiều may mắn, thịnh vượng.

Cây hoa cúc

trong nhung cay nay truoc cua se giup nha ban don duoc nhieu may man 6

Hoa cúc có dạng bông tròn được coi là loại hoa may mắn trong phong thủy, chúng cũng có thể trồng được quanh năm. Bạn chỉ cần cung cấp đủ độ ẩm và bón phân thường xuyên để thúc cây nở hoa.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.