Gần đây, nhiều nhà đầu tư đang để mắt đến dải đất miền Trung, đặc biệt tại khu vực La Gi – Bình Thuận. Đây được xem là vùng đất giàu tiềm năng khai thác du lịch với bờ biển đẹp trải dài 28 km. Bên cạnh đó, thông tin địa phương này sắp được “nâng cấp” lên thành phố cũng tạo lực hấp dẫn mạnh mẽ khiến nhiều nhà đầu tư chuyển hướng về thị trường này.

la gi dang tro minh nho vi tri du lich dac dia 1

Bất động sản ven biển được xem là kênh đầu tư an toàn và bền vững

Nhìn bài học từ Phú Quốc, nhiều nhà đầu tư tiếc nuối khi vuột mất cơ hội đón sóng sau khi Phú Quốc lên thành phố bởi mặt bằng giá mới được thiết lập, nhiều khu vực giá đất đã tăng phi mã. Theo một chuyên gia, dự kiến sau 2-3 năm nữa, bất động sản Nam Phú Quốc sẽ đạt đến con số hàng trăm triệu đồng một mét vuông, vượt qua cả Nha Trang vốn đã đắt đỏ.

la gi dang tro minh nho vi tri du lich dac dia 2

“Hiện giá bất động sản La Gi còn ‘mềm’ khi dao động khoảng 30 – 45 triệu mỗi m2. Mức giá này thấp hơn mặt bằng giá tại Phan Thiết, Mũi Né cũng như các thành phố biển khác. Cũng như bài toán của Phú Quốc, sau khi thị xã La Gi lên thành phố, bất động sản tại đây có thể chứng kiến nhiều đợt sóng tích cực nhờ lực đẩy từ hạ tầng”, ông Quốc Anh, một nhà đầu tư miền Bắc cho biết.

Cùng lộ trình nâng cấp La Gi lên thành phố, Bình Thuận đang tập trung nguồn lực hoàn thiện hạ tầng đô thị, giúp La Gi tăng cường khả năng kết nối liên vùng. Nhiều dự án xây dựng đường ven biển, cao tốc mang tầm quốc gia đã được khởi công, hứa hẹn tăng tính kết nối từ các thành phố lớn đến La Gi, như cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, tuyến Hàm Kiệm – Tiến Thành, nâng cấp 8 tuyến đường nội tỉnh…

Sắp tới, khi các đường kết nối và cao tốc hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP HCM đến La Gi chỉ còn 1,5 giờ. Bên cạnh đó, tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết cũng sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ sân bay quốc tế Long Thành và sân bay Phan Thiết đến La Gi khoảng một giờ. Từ đây, La Gi có thể tiếp cận hàng chục triệu khách du lịch quốc tế và các tỉnh thành phía Bắc.

Phối cảnh phức hợp đô thị thương mại – dịch vụ và du lịch biển Lagi New City.

Song song với định hướng quy hoạch về phát triển hạ tầng và chỉnh trang đô thị, La Gi sẽ hình thành hàng loạt khu đô thị, công nghiệp, dịch vụ, thể thao hiện đại. Sự xuất hiện của các dự án phức hợp đô thị được đầu tư bài bản đi cùng định hướng phát triển của địa phương kỳ vọng sẽ tạo ra lợi thế kép cho giá trị bất động sản khu vực.

la gi dang tro minh nho vi tri du lich dac dia 3

Các dự án này không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư bất động sản, mà còn được kỳ vọng tạo ra diện mạo mới cho “thành phố tương lai” La Gi với nhiều dịch vụ về du lịch, lưu trú… Một trong những cái tên được giới đầu tư quan tâm là Lagi New City – phức hợp đô thị thương mại dịch vụ và du lịch biển đầu tiên được phát triển ở trung tâm thị xã La Gi.

Có quy mô 43,4ha, Lagi New City được quy hoạch và phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm: đất nền, nhà phố thương mại, biệt thự biển. Với mật độ xây dựng 36,6%, chủ đầu tư dành 4,2ha cho các hạng mục cảnh quan và tiện ích nội khu, 4ha cho dịch vụ thương mại. 6 cụm thương mại – dịch vụ, 2 trường học, 4 công viên, 3 công viên bờ biển… hứa hẹn mở ra không gian sống hiện đại, góp phần nâng tầm chất lượng sống cho cư dân.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.