Đại chiều rộng chím đắm trên mặt nước đầu tiên của Việt Nam chuẩn bị được triển khai tại Ecopark cùng hàng loạt các tiện ích đẳng cấp quốc tế.

20210407094937 7e3eĐây sẽ là 1 thiên đường giải trí về đêm lớn nhất của Miền Bắc

phải ghi nhận phải có đầy đủ vịnh đảo Ecopark  gồm 3 khối tháp thương mại liên hoàn biểu thị trên mặt nước, kết hợp nhiều tổ hợp không gian sống nhìn được rõ trên đất liền, ưu điểm với nhau bởi những cây cầu. dự đoán này có quy mô hàng chục nghìn m2, hội tụ hơn 100 nhãn hàng thời trang, ẩm thực, các trung tâm giải trí đẳng cấp. 

20210407094954 2f3fkhông chỉ có thế khu quảng trường ánh sáng và nhạc nước

Trái tim của Q.7 cấu hình vịnh đảo là quảng trường ánh sáng và nhạc nước. Ven khu quảng trường, Ecopark thiết kế hàng loạt cây cầu nối giữa các toà tháp thương mại, được thiết kế theo phong cách Venice. Tại tổ hợp giải trí này, khách có thể vừa chèo thuyền, vừa mua sắm trên mặt nước. Theo chia sẻ từ tập đoàn Ecopark, đơn vị vận hành hiếm thời gian này thuộc top 5 tập đoàn bán lẻ lớn nhất thay vì. Dự kiến khi việc thỏa hiệp năm mới cấu hình trong những khi, thiên đường giải trí trên mặt nước này thu hút gần 5 triệu lượt du khách mỗi năm.

20210407095013 3c18Khu giảm thiểu vịnh đảo

Được biết, trở nên tân tiến cách để vịnh đảo là điểm nhấn ấn tượng nhất trong tuyến phố mua sắm, ẩm thực, giải trí dài 7,5 km được thiết kế bởi Callison – Tập đoàn số 1 phủ rộng về tư vấn thiết kế các giai đoạn này và thiên đường giải trí.  

Toàn bộ tuyến phố được thiết kế men theo hồ Vịnh Đảo rộng hơn 50 ha và Hồ Thiên Nga. Mở đầu tuyến phố này là thiên đường shopping, ẩm thực, mua sắm với hàng trăm cửa hiệu của phân khu Sky Oasis. Con phố này được thiết kế theo phong cách sắc màu, sôi động kết hợp cùng công viên ánh sáng. Ngoài tuyến phố đi bộ ngoài trời, Ecopark còn thiết kế tuyến phố đi bộ trong lòng của các tòa tháp theo phong cách nhiệt đới. Điểm nhấn đặc biệt của tuyến phố Sky Oasis là cầu kính pha lê, điểm check-in mạo hiểm trên độ cao gần 200m. Đứng trên cầu kính pha lê, du khách có thể nhìn xuyên qua thi công chẳng thể mái vòm pha lê ấn tượng với những khu vườn xanh tươi trong lòng các cửa hiệu.

20210407095034 da66Tuyến phố ẩm thực, giải trí dài 7,5 km

Kết thúc tuyến phố Sky Oasis, du khách tiếp cận với tuyến phố Solforest theo phong cách resort với thác nước hàng chục m đổ từ trên cao xuống, kết hợp cùng những khu vườn và hồ nước len lỏi qua các nhà hàng, quán biểu thị, shop thời trang, các chill bar kết hợp vườn thượng uyển. Điểm nhấn của tuyến phố này là hơn 400 khu vườn nhiệt đới trên cao, phân bổ dọc 2 tòa tháp Solforest – tòa tháp xanh cao nhất vô số, được các tạp chí kiến trúc danh tiếng quốc tế đánh giá như một kì quan xanh trên thời gian đầu.

Điểm nhấn đặc biệt của tổ hợp mua sắm và giải trí là tuyến phố “shopping in the park” – mua sắm giữa công viên Haven Park. Tại tuyến phố này, na ná tương lai tại Việt Nam, du khách được mua sắm, giải trí giữa công viên. Tại phân khu này, những tuyến phố shopping, ẩm thực được tất niên cuối năm TGĐ dựng men theo những suối và thác nước nhiệt đới, ẩn mình dưới những con đường đầy hoa, nép bên những hồ nước sở hữu không gian ngập tràn. 

Điểm kết của tuyến phố sẽ được Nomura – tập đoàn bất động sản top 3 Nhật Bản kết hợp với Ecopark triển khai. Tuyến phố này thuộc khu nghỉ dưỡng khoáng nóng của Ecopark. Tại đây, du khách dạo bộ, mua sắm trên những tuyến phố chạy dọc dòng suối khoáng nóng. Đặc biệt, Ecopark sẽ thiết kế tuyến phố anh đào trên cao dài 1.000m, với những vườn hoa anh đào rực rỡ, với những cửa hiệu theo phong cách Nhật. 

Linh Phi

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.