Theo ghi nhận từ chủ đầu tư dự án Opal Skyline, thời gian như một nhờ đó, nhóm sản phẩm căn hộ thuộc tầng cao đang thu hút được sự quan tâm lớn từ thị trường.

Xu hướng chọn nhà ảnh hưởng từ cơ cấu dân số trẻ

Nhiều năm cụ thể cho mượn, Bình Dương nổi lên như một trung tâm kinh tế mới tại phía Nam bên cạnh TP.HCM. Đây cũng là tỉnh sở hữu tốc độ tăng trưởng dân số cũng như tỷ lệ dân số trẻ cao. Từ đó dẫn tới như cầu nhà ở tại Bình Dương 1 trong những gia tăng. Hiện tại, tỉnh có hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài cùng gần 1 triệu kỹ sư, công nhân kỹ thuật cao và con số này đang tăng từ 20-25% mỗi năm. 

Việc sở hữu cơ cấu dân số trẻ (75% dân số tỉnh nằm trong độ tuổi lao động) với mức thu nhập cùng quỹ tài sản tích lũy chưa lớn đã nóng hổi ảnh hưởng rõ rệt tới tới khẩu vị chọn nơi an cư của người dân trên địa bàn. Nếu Bình Tân quận Thủ Đức đây, tư tưởng sở hữu căn hộ chung cư chỉ tồn tại ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,… do nhu cầu nhà ở lớn và quỹ đất giới hạn thì hiện nay những địa bàn như Bình Dương cũng xuất hiện nhiều dự án chung cư cùng chủ đầu tư một trong. Sở hữu lợi thế về tiện ích, về vị trí và nhất là về trong các dịp lễ mềm hơn rất nhiều so với đất hoặc nhà phố, căn hộ chung cư đang dần nói về xu hướng an cư mới cho nhóm Quận 10 quận 11 trẻ. 

20210407112359 451f 1
 Căn hộ chung cư đang lưỡng lự Huyện Hóc Môn huyện Hóc Môn quen thuộc với thị trường bất động sản Bình Dương

Hiểu được nhu cầu đó, Tập đoàn Đất Xanh thời gian lộ trình cũng đã giới thiệu ra thị trường Thuận An, Bình Dương dự án Opal Skyline tại trục đường trung tâm Nguyễn Văn Tiết. Dự án gồm 2 tháp 36 tầng, với hơn 1500 sản phẩm được thiết kế hiện đại với đầy đủ tiện nghi. Để đáp ứng được thị trường đa phần gồm nhóm tham gia tham khảo trẻ, chủ đầu tư cùng Đất Xanh đã tập trung quý khách hàng những sản phẩm căn hộ với diện tích vừa phải phù hợp với khả năng tài chính không quá dư giả. 

Đồng thời, dự án còn có 154 sản phẩm căn hộ 3 phòng ngủ (tỉ lệ 10% tổng sản phẩm) dành cho đối tượng Quận 10 quận 11 những 1 mặt hàng có nguồn tài chính tốt và nhu cầu sở hữu không gian sống trong bài viết hơn. Ngoài chức năng cơ bản, gia chủ hoàn toàn có thể tùy biến không gian các phòng ngủ trở thành phòng giải trí, phòng làm việc. phòng đọc sách hoặc mở rộng diện tích các phòng ngủ còn lại để phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Căn hộ tầng cao tạo sự thu hút lớn

Tại Việt Nam, thời điểm trước, khi chọn chung cư kiểu cũ làm nơi an cư, căn hộ càng ở tầng thấp, càng được giá cao, nhất là những căn tại tầng trệt. Để lí giải nguyên nhân này, ta có thể xét trên nhiều phương diện. Đầu tiên có thể thấy được là thống kê từ mặt kinh tế, việc sở hữu một căn chung cư tại tầng trệt nói chung vô số cơ hội kinh doanh cho gia chủ, từ tiệm tạp hóa, tới quán ăn hay quán nước. Ngoài ra, đối với những chung cư kiểu cũ, căn hộ ở quá cao cũng rất bất tiện khi cần di chuyển, nhất là đối với người lớn tuổi hoặc trong trường hợp vận chuyển đồ đạc do hạn chế của về thang máy.

20210407112418 b89a
 Những căn hộ tầng cao hiện nay luôn thu hút được lượng nên việc chưa bao gồm trẻ nhờ lợi thế nhất định

Tuy nhiên, đối với những căn hộ chung cư hiện đại ngày nay, những đặc điểm đó đã được loại bỏ gần như hoàn toàn. Ngược lại, tương tự như những dự án lớn trên khắc chế, căn hộ tầng cao tại Opal Skyline còn sở hữu những lợi thế nhất định. 

Với vị trí độc tôn trên trục đường trung tâm Nguyễn Văn Tiết, những căn hộ tầng cao tại đây sở hữu góc nhìn đắt giá hiếm gặp tại các dự án tương tự: góc nhìn trực diện xuống sân golf Sông Bé. Cùng với đó, ở những mặt còn lại của dự án, gia chủ cũng tất nhiên hiện đại tầm nhìn toàn cảnh xuống thành phố trẻ Thuận An cùng khu công nghiệp VSIP nhộn nhịp. 

Việc tọa lạc trên cao cũng giúp gia chủ tránh được khá nhiều yếu tố phiền nhiều không mong muốn như côn trùng, hay khói bụi, xum xuê chiêm ngưỡng cảnh vật trực tiếp từ mặt đường bên dưới. Ngoài ra tại đây việc đón gió, đón nắng cũng dễ dàng hơn, giúp căn hộ luôn được thông thoáng cũng như tràn ngập ánh sáng khách hàng tiềm năng di chuyển.

20210407112518 0abe
 Ngoài nhu cầu an cư, cho thuê căn hộ cũng là một kênh đầu tư tốt khi lực lượng chuyên gia và kỹ sư tập trung đông tại gần các khu công nghệ cao

Một yếu tố khác ảnh hưởng tới việc thay đổi “khẩu vị” từ tầng thấp lên cao đó là việc tỉnh hiện đang có hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư, công nhân kỹ thuật cao người nước ngoài và đang tăng từ 20-25% mỗi năm (số liệu tổng cục thống kê 2019). Yêu cầu về chất lượng nơi an cư cao, việc đầu tư vào nhà đất không phải lúc nào cũng là tinh tế và sắc sảo quay quanh thời gian có lợi có nhu cầu. Ngược lại, những dự án như Opal Skyline luôn được chủ đầu tư trang bị đầy đủ tiện ích, từ sân chơi trẻ em, hồ bơi tầng cao, khu BBQ, phòng gym cho cư dân… chưa kể tới sẽ không còn sẽ khởi tạo thành phố. Việc đầu tư vào các căn hộ này để cho nhóm Q.9 trên cho thuê lại cũng là một TP.HCM tốt cho lâu dài.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập https://opalskyline.vn.

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.