Cơ hội tốt nhất để mua nhà là trong thời điểm kinh tế khó khăn, vì sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ và mức giá hợp lý.

Phát triển kinh tế nhằm mục đích nâng cao thu nhập của người dân

Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7, Thủ tướng yêu cầu tăng trưởng kinh tế phải đạt khoảng 9% trong sáu tháng cuối năm.

Trong những tháng cuối năm, việc duy trì sự cân bằng hợp lý giữa lãi suất và tỷ giá sẽ tiếp tục được đẩy mạnh để đạt được mục tiêu này; Tăng trưởng là ưu tiên hàng đầu và thúc đẩy cả tổng cung và tổng cầu với ba động lực tăng trưởng: đầu tư, xuất khẩu và tiêu dùng;

Tiếp tục thực hiện chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, kịp thời và hiệu quả (giảm lãi suất cho vay, cơ cấu lại nợ, giãn, hoãn nợ, tăng hạn mức tín dụng, cung tiền M2 phù hợp);

Thực hiện chính sách mở rộng tài khóa hợp lý, trọng tâm, hiệu quả, nhanh chóng và dứt khoát (tiếp tục miễn, giảm, gia hạn thuế, phí, lệ phí, đẩy nhanh hoàn thuế và thúc đẩy đầu tư công…).

co hoi mua nha khi nen kinh te tich cuc 1

Bởi vì thu nhập đảm bảo, người dân dễ dàng mua nhà. Theo Bcons

Tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, kiểm soát lạm phát và bảo đảm các cân đối lớn đồng thời tiếp tục ổn định kinh tế vĩ mô.

Bảo vệ an cư trước những thách thức

Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống, chúng ta nhận ra rõ ràng rằng việc được an cư là điều cần thiết để duy trì sự an toàn và giúp chúng ta mau chóng vượt qua mọi thử thách.

Nếu đã an cư, gánh nặng dường như đã được giảm bớt một nửa trong những lúc thu nhập bấp bênh. Nếu một gia đình phải thuê nhà, chi phí phục vụ nhu cầu ở luôn chiếm một phần lớn ngân sách hàng tháng của họ.

Do đó, mọi người luôn lên kế hoạch để an cư khi thu nhập cao. Hiện tại, với sự quyết liệt trong việc thực hiện nhiều biện pháp điều hành, nền kinh tế sẽ góp phần phục hồi nền kinh tế trong thời gian tới.\

co hoi mua nha khi nen kinh te tich cuc 2

Mọi người đều muốn an cư. Theo ảnh Bcons

Bất động sản vẫn là tài sản có tính bảo toàn nhất bất kể tình hình kinh tế thay đổi. Nhà ở không chỉ đáp ứng nhu cầu ở mà còn là một loại tài sản tích lũy.

Tại các khu đô thị đông dân và quỹ đất hạn chế như TP.HCM, nhà ở luôn được đánh giá cao. Điều này là do nguồn cung nhà ở vừa túi tiền hạn chế, khiến việc sở hữu nhà trở nên khó khăn hơn.

Căn hộ tháp Green Topaz đáp ứng nhu cầu mua nhà với giá chỉ 1,6 tỷ

Thành phố Hồ Chí Minh không có nguồn cung mới vừa túi tiền như năm 2023. Các căn hộ giá rẻ từ tháp căn hộ Green Topaz thuộc khu phúc hợp Bcons City (Dự án Khu thương mại, Dịch vụ, Văn phòng và Căn hộ Bcons) có sẵn ở khu vực TP Dĩ An giáp ranh TP Thủ Đức. Các căn hộ này có giá từ 32 triệu đô la mỗi mét vuông. Căn hộ có hai phòng ngủ và hai nhà vệ sinh diện tích 50m2 có giá chỉ từ 1,6 tỷ với mức giá này.

co hoi mua nha khi nen kinh te tich cuc 3

Căn hộ tháp Green Topaz nằm ở vị trí lý tưởng để an cư. Green Topaz là tháp duy nhất trong Bcons City và đến 70% căn hộ nhìn ra hồ đá và mảng xanh của Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM, rộng hơn 600 ha.

Nó nằm ngay mặt tiền đường Thống Nhất, tuyến đường nối Quốc lộ 1K với Quốc lộ 1A và các khu vực của TP Thủ Đức. Đang xây dựng một số hạ tầng tiện ích như Bến xe Miền Đông mới, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, khu công nghệ cao TP.HCM và nhiều cơ hội cho thuê sinh lợi do nhu cầu thuê nhà của gần 100.000 sinh viên của Khu Đại học Quốc gia TP.HCM.

Khách mua có thể ký hợp đồng mua bán ngay bằng cách chỉ thanh toán 10% khi tháp Green Topaz đang được thi công đến tầng 6. Họ cũng có thể được cho vay bởi các ngân hàng như MB, ACB, Puplic Bank, Vietcombank, PVCombank và Bcons Group với lãi suất thấp và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà.

Căn hộ Tháp Green Topaz được coi là cơ hội để mua nhà vì mức giá và các chính sách hỗ trợ.

Lãi suất ngân hàng cũng hạ nhiệt đến tháng 8 năm 2023. Song song đó, các ngân hàng cũng cung cấp một số chương trình để thu hút người vay tiền. Đây là cơ hội để người dân suy nghĩ về việc sở hữu một ngôi nhà làm một tài sản an cư và tích lũy.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.