Tại sự kiện đầu tiên ra mắt dự án, The Global City mang đến không gian và trải nghiệm mô phỏng cuộc “downtown” sôi động, chuẩn quốc tế tại phân khu nhà phố của đại đô thị, được kỳ vọng sẽ sánh ngang với những khu trung tâm của Dubai, Hong Kong trong tương lai…

the global city mang den khong gian va trai nghiem mo phong downtown 1

Sự kiện tại khu đô thị đầy tiềm năng tại The Global City.

Cửa hàng hoa, quán cà phê, những quầy ăn uống theo cung cách á-âu, và kể cả là quầy thời trang và massage , dễ chịu. Thoạt nhìn qua thì tưởng đang đắm chìm vào một khu dân cư đồ ăn – buôn bán sang chảnh, tuy nhiên thực tế là một event cho ra mắt phân khối nhà phố soho của the global city.

Không giống như những event tung ra thị trường trên khu vực kinh doanh, Masterise Homes chọn cách tiếp cận đặc biệt lúc mang bầu không khí của các downtown náo nhiệt tới event, phê duyệt một khu dân cư giao dịch giảm bớt kích cỡ. Theo Masterise Homes, cảm nhận này phỏng chiếu khoảng không đông vui sôi nổi trong thời gian tới của khu dân cư the global city, nơi sẽ là khu DownTown mới của TP HCM. HCM và sự sôi động sôi nổi buôn bán mua hàng của phân khối nhà phố Soho – tâm điểm của event.

the global city mang den khong gian va trai nghiem mo phong downtown 2 scaled

để nói về định nghĩa trung tâm TP ( DownTown ) , có một phát ngôn nổi danh : mọi người luôn nhắm đến một đời sống trang bị – DownTown thực sự là chiếc nôi của sự trang bị không có khuyết điểm. Những khu DownTown tại thành thị lớn trên năm châu từ xưa đã là biểu tượng của sự phồn thịnh và sinh lực của thành thị. đó không chỉ là môi sinh tuyệt vời mà lại là nơi đến cuốn hút mọi người từ lóe sáng đổ xô về giải trí, giải khuây, mua hàng, ăn uống , trở nên khoảng không đầy cơ hội để phát triển cho các hoạt động kinh doanh buôn bán, giao lưu buôn bán của các thương hiệu, hãng.

Tại Sài Gòn. HCM, DownTown thời nay chính là nơi nguyễn huệ – lê lợi. Tới đây the global city sự tham vọng tạo nên DownTown thứ 2 của thành thị, với sức hấp dẫn và sự sôi nổi, đông vui giông giống như Nguyễn Huệ – lê lợi tuy nhiên với sắp xếp chuyên nghiệp, xây dựng chuẩn toàn cầu và công nghệ tiên tiến tân tiến của một thành thị thế giới.

ông Gibran Bukhari, lãnh đạo khối buôn bán Masterise Homes tuyên bố tại Event : Sài Gòn. HCM đang càng lúc càng kín người và tiến triển, đã đến lúc nảy sinh một DownTown thứ hai để phục vụ tốt nhu cầu giải trí không ngừng tăng lên của khách mỗi cơ duyên cuối tuần và lễ tết. Nếu hôm nay vị trí nguyễn huệ – lê lợi là chọn lựa của đông đảo mọi người lúc chơi đùa và mua hàng tại Sài Gòn. HCM thì thời gian tới đó sẽ trở thành The Global City. Event hôm nay đem đến một góc nhỏ của sự nhộn nhịp và náo nhiệt của khu dân cư này trong thời gian tới, giúp mọi người liên tưởng rõ hơn về khả năng mua đi bán lại thương mai lớn lao của các sản phẩm nhà mặt tiền Soho.

the global city mang den khong gian va trai nghiem mo phong downtown 3 scaled

Với ý tưởng đó, sự kiện đã mang đến một cơ hội cho hơn 600 khách hàng, đối tác trực tiếp khám phá và cảm nhận sự sôi động trong tương lai của “thành phố toàn cầu”. Đánh giá cao tiềm năng dự án nhờ vị trí ngay lõi trung tâm với số lượng khan hiếm, anh Quốc Huy (Quận 4) đã thành công mua 2 căn shophouse trong buổi ra mắt phân khu SOHO.

Anh cho biết: “Tôi đã chờ đợi dự án này ra mắt từ lâu, và hôm nay rất ấn tượng khi có sự tham gia của nhiều nhãn hàng, thương hiệu tại sự kiện, giúp tôi cũng như nhiều khách hàng khác hình dung rõ hơn về tiềm năng thương mại của khu nhà phố đang được ra mắt. Tôi tin rằng The Global City sẽ trở thành một khu đô thị sầm uất tại thành phố Thủ Đức trong tương lai.”

Cũng theo đại diện kinh doanh của Masterise Homes, sự kiện ngày 23/4 ra mắt phân khu nhà phố Soho của dự án The Global City đã đạt thành công bước đầu với tỉ lệ chốt căn cao từ giới đầu tư bất động sản trong phân khúc cao cấp. Dự án có quy mô lớn với tổng diện tích 117,4 ha và nhiều phân khu sẽ được mở bán theo nhiều đợt trong thời gian tới. Tọa lạc tại phường An Phú, thành phố Thủ Đức, Tp.HCM, The Global City dự kiến sẽ được hoàn thành trong 48 tháng.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.