Những mẹo sau đây giúp cho ngôi nhà mát mẻ tự nhiên và không hề tốn nhiều chi phí trong những ngày hè.

Thông gió cho ngôi nhà mát mẻ hơn

Việc có luồng không khí trong lành lưu chuyển trong không gian sống của bạn đóng phần quan trọng trong việc giảm đáng kể nhiệt độ của căn nhà. Bạn có thể mở hai cửa sổ không bị nắng chiều trực tiếp và điều này tạo ra luồng không khí lưu chuyển.

Đầu tiên, bạn nên mở cửa sổ vào buổi sáng để làm mới không khí và nếu có thể, hãy lặp lại điều này khi mặt trời đã lặn.

Lựa chọn loại rèm cửa phù hợp

nhung meo giup cho ngoi nha mat me tu nhien va khong he ton nhieu chi phi 1

Chọn loại vải phù hợp với rèm cửa sẽ làm cho ngôi nhà của bạn được che chắn tốt hơn khỏi ánh nắng mặt trời (và khỏi cả cái lạnh). Các loại vải được khuyên dùng nhiều nhất là loại vải dày và không trong suốt. Bạn có thể lắp rèm vải màn được làm bằng sợi thủy tinh và polyester sẽ giúp bảo vệ gia đình khỏi tia UV.

nhung meo giup cho ngoi nha mat me tu nhien va khong he ton nhieu chi phi 2

Thay đổi vải bọc nội thất

Vật liệu vải dệt sẽ giúp căn nhà của bạn trong lành hơn. Bạn có khả năng biến đổi kiểu bày biện theo khoảng thời gian trong năm phê duyệt các cụ thể bài trí hoặc bên trong có vật liệu hợp lệ. Vào những ngày hè, chúng ta sẻ cần các loại vải nhẹ như vải lanh hoặc cotton.

Bạn không phải thay toàn thể vật trang trí trong nhà có vật liệu vải của bản thân, chỉ cần thêm một lớp vải bọc mát lên ghế sô pha của bạn , chuyển đổi gối ôm và thay thế tạm thời chăn dày hơn bằng chăn mỏng.

Không những thế, bạn nhiều khả năng thay thế những tấm thảm mùa đông với một vài miếng vải sợi. Vật liệu này hỗ trợ khoảng không của bạn thoáng mát và mới lạ, nổi bật là lúc bạn dùng chúng với một bảng màu tính trung hoà.

Trồng thêm cây xanh 

nhung meo giup cho ngoi nha mat me tu nhien va khong he ton nhieu chi phi 3

Trồng cây tại nhà mang lại rất nhiều lợi ích: Từ thanh lọc không khí, mang lại cảm giác thư thái và cân bằng năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Tương tự, cây cối cũng là một giải pháp hiệu quả để làm mới nội thất nhà bạn.

nhung meo giup cho ngoi nha mat me tu nhien va khong he ton nhieu chi phi 4

Trang trí nhà của bạn với những chậu cây xanh và giữ ẩm bằng cách tưới nước thường xuyên. Điều này cũng sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn mát mẻ trong mùa hè.

Trang bị cửa sổ cách nhiệt 

Cửa sổ cách nhiệt có thể giữ cho ngôi nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, bằng cách ngăn nắng nóng chiếu vào nhà trong mùa hè hay nhiệt độ thoát ra ngoài qua các khe hở vào mùa đông. Hơn nữa, lắp đặt các loại cửa sổ này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng sử dụng.

Ngoài ra, nếu có khả năng, bạn có thể xem xét lựa chọn loại kính có thể tùy chỉnh bằng năng lượng mặt trời, vì điều này làm giảm lượng bức xạ được kính hấp thụ mà không làm mất độ sáng.

Lắp quạt trần

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.