“Hello summer – Chào hè rực rỡ” sẽ mở màn cho hàng loạt các chuỗi hoạt động sôi động được tổ chức tại Dragon Ocean Đồ Sơn – quần thể bất động sản du lịch nghỉ dưỡng độc đáo bậc nhất miền Bắc…

dragon ocean do son chao he ruc ro voi hang loat cac hoat dong moi 1

Ước tính có khoảng 110.000 lượt du khách đến với Đồ Sơn trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ 10/3 vừa qua và dự kiến con số khách tới với Đồ Sơn sẽ còn tăng mạnh trong các dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 tới đây. Khu Du lịch quốc tế Đồi Rồng – “chiếc chìa khóa” quan trọng giúp Đồ Sơn lấy lại vị thế vốn có của mình – đang trở thành một điểm đến mới của Hải Phòng với bốn mùa trải nghiệm, vô cùng hấp dẫn đối với du khách tới khám phá và trải nghiệm một khu du lịch đẳng cấp quốc tế với nhiều nét khác biệt trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng.

dragon ocean do son chao he ruc ro voi hang loat cac hoat dong moi 2

Sự kiện “Hello summer – Chào hè rực rỡ” đã chính thức được tổ chức vào chiều 22/4, tại Văn phòng bán hàng dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, nhằm giới thiệu tới các nhà đầu tư quan tâm tới dự án những công trình sẽ ra mắt và địa điểm tổ chức các sự kiện lớn vào mùa hè năm nay.

Hàng ngàn lượt người đổ về văn phòng bán hàng dự án Dragon Ocean Đồ Sơn để tham dự sự kiện mở màn cho một mùa hè sôi động trên đất cảng.

Với sự góp mặt của hàng loạt các chiến binh Rồng tinh nhuệ và các nhà đầu tư thông thái, sự kiện mang tới cho khách tham dự những trải nghiệm độc đáo về dự án, cơ hội sở hữu những sản phẩm bất động sản đắt giá cùng vô vàn các giải thưởng siêu hấp dẫn.

dragon ocean do son chao he ruc ro voi hang loat cac hoat dong moi 3

Trong khuôn khổ sự kiện, khách tham dự còn có cơ hội được chiêm ngưỡng một đại sa bàn khổng lồ rộng gần 40m2 mô phỏng chi tiết về các mẫu nhà, công trình tiện ích, cảnh quan,… của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, từ đó có cái nhìn trực quan sinh động về tương lai thịnh vượng tại Siêu quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí trên biển lớn nhất Việt Nam.

“Hello summer – Chào hè rực rỡ” chính thức mở màn cho chuỗi các hoạt động chào hè được tổ chức tại KDL Quốc tế Đồi Rồng. Nối tiếp chuỗi sôi động mùa du lịch 2022 Đồ Sơn là Liên hoan du lịch với chủ đề “Đồ Sơn – Sắc màu của biển” diễn ra ngày 29/4 đến ngày 2/5 với 6 hoạt động, gồm: Khai mạc tuyến phố đi bộ; Lễ hội đua thuyền Rồng trên biển; chương trình nghệ thuật Liên hoan du lịch 2022 “Đồ Sơn – Sắc màu của biển”; Lễ hội trưng bày và diễu hành xe cổ; Đại nhạc hội âm nhạc điện tử EDM; giải Golf Du lịch mở rộng.

Ngoài ra, một sân khấu âm nhạc hoành tráng quy tụ những dàn sao hải ngoại vang bóng trên các sân khấu lớn trong và ngoài nước dự kiến sẽ được tổ chức vào giữa tháng 5 tại quảng trường biển Dragon Beach trong 2 đêm liên tục, quy mô gần 2.500 khách.

dragon ocean do son chao he ruc ro voi hang loat cac hoat dong moi 4

Tiếp ngay sau đó, KDL Quốc tế Đồi Rồng dự kiến sẽ được chọn là nơi diễn ra hoạt động Xếp hình bản đồ Việt Nam quy tụ hơn 1.700 xe – phá kỷ lục thế giới. Cùng với đó là hàng loạt các hoạt động bên lề như diễu hành 200 xe hay biểu diễn chạy xe Drift Gymkhana hấp dẫn cũng dự kiến diễn ra trong dịp này.

Việc mạnh tay đầu tư và đăng cai là điểm tổ chức hàng loạt sự kiện, lễ hội quy mô tầm cỡ cho thấy sự quyết tâm của Dragon Ocean Đồ Sơn trong việc kiến tạo dự án thành một Khu du lịch tầm cỡ quốc tế, một điểm đến 365 ngày trải nghiệm với đa dạng các hoạt động nghỉ dưỡng – giải trí – trị liệu sức khỏe độc đáo bậc nhất miền Bắc.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.