Vị trí đắc địa, nằm trong vùng bất động sản công nghiệp và FDI, liền kề các cụm công nghiệp lớn, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu giãn dân từ TP.HCM về các vùng đô thị vệ tinh, The Diamond City hiện nay được ví như “viên kim cương” đắt giá khu vực Tây Thành phố.

The Diamond City – Lợi ích kép về an cư và lợi nhuận từ vị thế “kim cương”

Là một trong các quy mô đầu tư đi đầu đối mặt xu thế giãn dân từ sài gòn. Hcm về long an theo định hướng chung của thành thị, The Diamond City tập họp đủ những quy chuẩn thiết thực, là đáp án cho bài toán quyền lợi kép về an cư và cả bỏ ra tiền lãi : vị trí thuận lợi – hạ tầng cơ sở đồng nhất – tiện ích toàn bộ – mức giá cạnh tranh – được tăng lên khả năng.

Giải mã sức hút của vị trí “kim cương”

Với vận tốc thành thị hóa mạnh mẽ ngày nay, khu vực nội thành TP HCM. HCM đang cạn nguồn cung cấp dẫn tới những khu thành phố xung quanh càng ngày càng hot. Các nhà đầu tư và người có yêu cầu nhà ở đang ráo riết lùng sục những quy mô đầu tư giáp ranh thành thị được bỏ ra tinh chỉnh, đặc trưng những địa điểm : tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, nổi bật là Long An, nơi hút vốn bỏ ra FDI đứng thứ hai toàn quốc.

the diamond city duoc vi nhu vien kim cuong dat gia khu vuc tay thanh pho 1

Nằm tại phía trước vành đai 4 ( dt 824, gắn kết dt 830 ) xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà và xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An ( giáp Bình Chánh và Hóc Môn ) , quy mô đầu tư The Diamond City chiếm chổ đứng kim cương hiếm hoi nằm trong khu vực bất động sản sử dụng cho công nghiệp, được bỏ ra đồng nhất về hạ tầng cơ sở, hút vốn FDI và giao dịch, giải pháp.

Hiện Long An có 32 khu công nghiệp (KCN) đã được quy hoạch đồng bộ, diện tích 11.523 ha và 62 cụm công nghiệp (CCN) diện tích 3.106 ha. Trong đó, với việc sở hữu 13 KCN và 20 CCN lớn nhất Long An – chiếm hơn 50% toàn tỉnh, huyện Đức Hòa đang dẫn đầu tỉnh về tiềm năng phát triển kinh tế xã hội cũng như nhu cầu nhà ở thực. Đáng chú ý, The Diamond City nằm liền kề các KCN, CCN lớn hàng đầu của tỉnh là Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn,..

Với ưu thế nằm trong lõi vùng bất động sản công nghiệp và FDI – liền kề các cụm công nghiệp lớn nhất Long An với tổng diện tích gần 4.300 ha, nhu cầu nhà ở và dịch vụ của lực lượng chuyên gia và lao động đang làm việc tại đây rơi vào khoảng 50.000 – 70.000 thì có thể thấy tiềm năng của The Diamond City là vô cùng lớn.

the diamond city duoc vi nhu vien kim cuong dat gia khu vuc tay thanh pho 2

Đáng chú ý, gần 1 km mặt tiền tuyến Vành Đai 4 – DT824 nơi The Diamond City tọa lạc, chính là nơi kết nối xuyên tâm 5 đô thị vệ tinh của TP.HCM là: BRVT – Đồng Nai – Bình Dương – Tây Ninh – Long An. Ngoài tuyến Vành Đai 4 kết nối vòng ngoài, còn Vành Đai 3 kết nối vòng trong, tạo thành hệ thống kết nối thương mại liên đô thị, động lực tăng trưởng bền vững cho khu TP.HCM – toàn vùng Đông Nam Bộ, lan toả Tây Nguyên, Bắc Nam.

Bài toán lợi ích kép về an cư và lợi nhuận

Trong “Hội nghị chiến lược và ký kết đại lý phân phối sản phẩm năm 2022” được tổ chức gần đây, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đã công bố chiến lược phát triển 4 dự án trong năm 2022, trong đó, có 3 dự án thuộc huyện Đức Hoà, Long An. Cụ thể, dự án BAC với hơn 8.000 sản phẩm cao tầng, dự án CTH với 2.486 sản phẩm cao tầng và đặc biệt, dự án The Diamond City giai đoạn 1 có 589 sản phẩm thấp tầng đang trong giai đoạn triển khai.

Với 12,3 ha, The Diamond City có 589 sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng, gồm shophouse Millennium, nền shophouse Millennium Plus, nhà phố Venus, nền nhà phố Venus Plus và biệt thự độc quyền Legacy. Được đầu tư hơn 11,300 m2 theo mô hình bán compound, phong cách kiến trúc độc bản bán cổ điển châu Âu pha Địa Trung hải, The Diamond City hướng đến tiện ích “3 trong 1” – Live – Work – Play (sống trong The Diamond City, làm việc tại cụm khu công nghiệp, tận hưởng tiện ích tại The Diamond City) dành cho cư dân.

the diamond city duoc vi nhu vien kim cuong dat gia khu vuc tay thanh pho 3

Quy mô đầu tư đã hoàn tất cơ sở hạ tầng 100%, đang trong thời điểm giữ chỗ dành với các người tiêu dùng trước hết với những biệt đãi dẫn dụ về giá và ưu thế quyết định mua sản phẩm tọa độ đẹp cùng quyền lợi kép trong bỏ ra ngắn hạn , thanh khoản nhanh. Theo thành viên của công ty bất động sản chiến thắng – đơn vị làm việc với đầu tư phát triển quy mô đầu tư The Diamond City, phê duyệt các giải pháp tùy chỉnh dành cho doanh nhân f0 ở thời kỳ đầu, The Diamond City tạo căn cứ suôn sẻ để khách an cư và bỏ ra sinh lời.

Với các tiện nghi trong khu vực kiện toàn gồm có khu thương mại, khu vui chơi cạnh sông, trường học , khu vui chơi thiếu nhi, khu thể dục thể thao nhiều chức năng, … The Diamond City cam kết đem đến cho dân cư cư ngụ và công tác tại đây một đời sống giá trị, tiện ích và chi tiết nhất.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.