Hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông đang tăng tốc mạnh mẽ và về đích trong năm 2022 khiến BĐS phía Đông TPHCM thêm sức nóng, đặc biệt những đô thị sinh thái đẳng cấp như Aqua City thêm phần giá trị.

Câu chuyện tăng trưởng thập kỷ

Khoảng thời gian 2021-2025, sự việc bỏ ra công và bỏ ra cơ sở hạ tầng sẽ chiếm sóng cơ bản, là ngành nhận được sự đặt biệt quan tâm lúc được chính quyền chú trọng nhiều nhất nguồn lực bỏ ra. Chuyện này không những tạo thời cơ cho các quy mô đầu tư trong việc nhà đất mà lại cả những công trình kiến trúc khác về nền tảng kỹ thuật, văn hoá, cộng đồng.
Các tìm hiểu chứng tỏ cứ một chung nhau đầu tư công sẽ kích động bỏ ra cộng đồng từ 8-10 đồng. Nếu chi tiền bỏ ra công hàng chục ngàn tỷ đồng sẽ kích thích nhu cầu của thị trường ở quy mô hàng trăm ngàn tỷ đồng. Theo xét của những người có chuyên môn, 2022 sẽ trở thành giai đoạn chuyển tiếp tận mắt nhìn thấy rất nhiều dự án cơ sở hạ tầng được xúc tiến nhịp độ nhờ chính quyền quyết chí xúc tiến chi tiền bỏ ra công. đây sẽ trở thành cú hích cực kỳ lớn khiến giá đất tiếp đà tăng một cách vững bền.
Phía Đông nằm trong những khu vực kinh doanh được dõi theo nhất của vùng TP HCM. HCM với ưu thế là hạt nhân được tăng lên, thủ phủ kinh tế – kiến thức, manh mối giao lưu buôn bán đi kèm hạ tầng cơ sở giao thông chỉnh chu hàng đầu. Từ nay đến 2015, nơi đây không ngừng có chức năng trọng yếu trong lộ trình bỏ ra công lúc nhận được nhiều quy mô đầu tư hạ tầng cơ sở quan trọng với cột mốc thành lập hệ thống giao thông liên vùng tối tân, khai khác lớn nhất trị giá rộng lớn mà phi trường toàn cầu long thành dẫn đến.

nam 2022 khien bds phia dong tphcm them suc nong 1
Vào khi này, rất nhiều các quy mô đầu tư cơ sở hạ tầng đang được đầu tư toàn sức để đẩy mạnh mức độ tiến triển. Tại phi trường long thành , các mũi thực hiện nòng cốt với hơn 1.000 người lao động và kỹ sư đang làm hết công suất để rút ngắn lại mức tiến triển. Tháng 9 hiện nay, đại lộ Dầu Giây- thành phố Phan Thiết dự định sẽ chính thức thông xe, giúp toàn thể đại lộ đi từ TP HCM-Long Thành- thành phố Phan Thiết triệt để thuận lợi.

Năm 2022 cũng chứng kiến 2 dự án giao thông quan trọng là dự án xây dựng cầu Vàm Cái Sứt và dự án Hương lộ 2 (đoạn 1, giai đoạn 1) về đích. Từ đây, tuyến kết nối trung tâm Biên Hòa đến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây sẽ mở ra, mang tới cơ hội tăng trưởng vượt bậc cho trục hành làng dọc sông Đồng Nai.
Các tuyến giao thông trọng điểm khác như đường Vành đai 3, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu còn được đẩy nhanh tiến độ lập kế hoạch giải phóng mặt bằng và đầu tư. Bên cạnh đó, cảng hàng không quốc tế Long Thành dự kiến đi vào khai thác giai đoạn 1 năm 2025 sẽ kích hoạt chuỗi tăng trưởng bùng nổ của khu Đông, đặt nền móng hình thành các thành phố sân bay, trung tâm giao thương và du lịch – giải trí hàng đầu khu vực.

AQUA CITY – Tâm điểm của thị trường

Câu chuyện tăng trưởng của phía Đông sẽ là xu thế chính trong các năm tới. Theo Savills Vietnam, tình trạng dân số đô thị tăng trưởng nóng tại TP.HCM và sự phát triển hạ tầng giao thông liên tỉnh cải thiện, người mua bất động sản ngày càng quan tâm đến các địa điểm đầu tư lân cận như Đồng Nai. Với quỹ đất sẵn có lớn, giá đất hợp lý và cơ sở hạ tầng ngày càng cải thiện, Đồng Nai đang vượt qua Tp.HCM về cả nguồn cung và lượng giao dịch. Năm 2021, nguồn cung sơ cấp của Đồng Nai đã cao hơn TP.HCM khoảng 130% và lượng giao dịch nhiều hơn TP.HCM khoảng 160%.

nam 2022 khien bds phia dong tphcm them suc nong2

Vào lúc này, tâm điểm của thị trường đang hướng tới các khu đô thị được đầu tư đồng bộ, chỉn chu, hệ thống tiện ích vượt trội. Đặc biệt, các dự án được quy hoạch bài bản, có vị trí đắc địa và chuẩn bị bàn giao vào cuối năm nay như khu đô thị sinh thái Aqua City đang chứng kiến nhu cầu gia tăng mạnh mẽ.
Nằm ở vũng lõi của vùng, là điểm vàng kết nối với nhiều tuyến cao tốc, sân bay Long Thành, Aqua City không chỉ sở hữu tiềm năng gia tăng giá trị mà còn là dự án trọng điểm đóng góp vào diện mạo tương lai của phía Đông TPHCM.

nam 2022 khien bds phia dong tphcm them suc nong 3

Sắc vóc của Aqua City đang thay đổi từng ngày. Đến dự án vào thời điểm này, cư dân tương sẽ cảm nhận diện mạo của một đô thị hiện đại và giàu sức sống. Song song với các tiện ích đẳng cấp đã hoàn thiện như: Tổ hợp Quảng trường – bến du thuyền Aqua Marina, dinh thự Garden Place với thương hiệu café PhinDeli, chuỗi clubhouse đẳng cấp, Trung tâm an ninh 7.000 m2 được đầu tư hiện đại đã hoàn thiện và đi vào vận hành, Aqua City đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hàng loạt tiện ích để sẵn sàng chào đón những cư dân đầu tiên vào cuối năm nay.

Sở hữu quy mô khủng 1.000 ha, được qui hoạch bài bản theo mô hình đô thị sinh thái thông minh, hội tụ đầy đủ xung lực của một thành phố hiện đại tầm cỡ khu vực, Aqua City kỳ vọng thành khu đô thị sinh thái đáng sống, điểm đến bậc nhất phía Đông TPHCM.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.