Nằm ngay mặt tiền đường Xóm Cồn, gần Trần Phú và được mệnh danh là cung đường thương mại ven biển sầm uất nhất Nha Trang, dự án The Aston sở hữu view nhìn thẳng ra sông Cái và trung tâm thành phố. Cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng lưu thông, kết nối đến các địa điểm vui chơi giải trí được yêu thích của thành phố.

the aston su phat trien dot pha cua nha trang 1

Căn hộ The Aston đang được mong ngóng nhất thị trường nhà đất thành phố nha trang nói riêng và thị trường nhà đất biển miền trung nói chung bởi đây chính là dự án hiếm có ngay tại vị trí tuyệt đẹp sau cùng của trung tâm TP, ngay con đường bờ biển không thể ngủ Trần Phú – cung đường được biết đến qua tên gọi là tuyệt đẹp thành phố nha trang, nằm sát ven biển thành phố Nha Trang và trở nên biểu trưng xương sống bắt buộc phải có của phố biển này.

Từ sự phát triển đột phá của Nha Trang, đây không chỉ một trong những đô thị nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam, mà còn là thành phố có khả năng vươn tầm toàn Đông Dương. Những bãi tắm chạy dọc đường Trần Phú dài và đẹp nhất với rất nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng hoạt động sôi động về đêm. Tháng 6/2018, chuyên mục Travel của báo USNews đã công bố The 50 Most Beautiful White Sand Beaches in the World (Top 50 bãi biển cát trắng đẹp nhất thế giới), trong đó bãi biển Trần Phú – Nha Trang được xếp hạng thứ 18. Từ tầm nhìn đó, con đường Trần Phú cũng được mở ra những tiềm năng mới và con đường này cũng đã được quy hoạch với 2 làn đường riêng biệt để chuẩn bị cho một quá trình phát triển đường dài cho Nha Trang sau này.

Lối sống sôi nổi chỗ này càng trở thành huyên náo hơn lúc một siêu dự án căn hộ có tên The Aston vừa mới chào sân thị trường như một làn gió mát tạo sự phấn khích cho giới đầu tư. Cộng với ưu thế về vị trí đem đến quyền lợi về trị giá nhà đất tăng thêm, trị giá an cư tạo dựng sự nghiệp dài lâu cho dân cư tại thành thị văn minh đáng sống hàng đầu mà The Aston Đà Nẵng nghiễm nhiên trở thành tâm điểm gây chú ý sự chú ý tốt nhất của các nhà đầu tư chuyên môn cao.

Theo quy hoạch, The Aston có vị thế tiếp giáp với phía đông tiếp giáp với con đường trần phú ; phía Tây tiếp giáp với tuyến phố đi bộ bế chợ nối dài ; phía Nam giáp đường Nguyễn Bỉnh Khiêm ; phía Bắc tiếp giáp với sông cái. Dân cư sống tại căn hộ The Aston có khả năng thuận lợi ghép nối nhanh đến : khu dân cư giao dịch trần phú, trường đh thành phố Nha Trang, bảo tàng, cơ quan chức năng tỉnh khánh hòa, bệnh viện đa khoa , sân vận động thành phố nha trang, chợ đầm, chợ xóm cồn, Vinpear Land, phi trường cam ranh ….

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.