“Thỏi nam châm” miền Trung hút giới đầu tư Nhơn Hội New City đã tạo nên giá trị và sức nóng trên thị trường bất động sản Quy Nhơn về cả nhu cầu ở và đầu tư. Bởi lẽ BĐS ven biển đang dần nổi lên và trở thành tâm điểm “săn lùng” của giới đầu tư.

Xét về hạ tầng, điểm nhấn nổi bật phải kể đến là tuyến đường 19B – tuyến giao thông có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi kết nối trực tiếp từ khu kinh tế Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát. Công trình giao thông quy mô này sau khi được hoàn thiện sẽ thay đổi bộ mặt của hạ tầng giao thông của Quy Nhơn – Bình Định, rút ngắn hành trình từ sân bay Phù Cát về khu kinh tế Nhơn Hội theo yêu cầu của các nhà đầu tư, đón đầu các làn sóng đầu tư từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan vào đây trong thời gian tới.

Quy Nhơn nỗ lực khai thác các nhà đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng

Chiếm ưu thế vượt trội khi liền kề Nhơn Hội là những khu vực du lịch nổi tiếng tại Tỉnh Bình Định như Eo Gió, Kỳ Co, Hòn Sẹo… cùng sự kiện sau khi Sân bay Phù Cát được mở rộng, nâng cấp thành sân bay quốc tế và đưa vào hoạt động từ tháng 5/2018 giúp nâng số chuyến bay đến Bình Định lên 37- 40 chuyến/ngày đã kéo theo sự phát triển kinh tế vượt bậc của TP.Quy Nhơn nói riêng và cả tỉnh Bình Định nói chung. Song song đó, với mục tiêu trở thành một đô thị biển năng động, phát triển về du lịch nghỉ dưỡng, thành phố Quy Nhơn đang nỗ lực khai thác các tiềm năng và tập trung đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, mở các tuyến quốc lộ lớn ven biển, từng bước hoàn thành việc phát triển đô thị.

nhon hoi 2

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, Quốc lộ 19B có tổng chiều dài gần 17,5 km, với tổng vốn đầu tư sau khi điều chỉnh gần 4.411 tỉ đồng. Nền đường rộng từ 30 – 42 m, từ 4 – 6 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ. Tuyến đường khi đi vào hoạt động sẽ nối Trung tâm thành phố Quy Nhơn – Nhơn Hội qua Khu Ðô thị – Thương mại Bắc sông Hà Thanh, biến nơi đây thành trung tâm kinh tế lớn bậc nhất tỉnh Bình Định.

Nhơn Hội New City lợi thế toạ lạc tại mảnh đất vàng

Được biết tuyến đường 19B hình thành từ thời Pháp thuộc, có vai trò huyết mạch nối thông các tỉnh Tây Nguyên với cảng Quy Nhơn, góp phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Định nói riêng và các tỉnh Tây nguyên nói chung trong việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ các tỉnh Gia Lai, Kon Tum, các tỉnh Nam Lào, đông bắc Campuchia qua cụm cảng Quy Nhơn. Dự kiến con đường 19B sẽ thông xe vào T5/2020. Việc hoàn thành quốc lộ 19B giúp lưu thông dễ dàng và rút ngắn khoảng cách giữa khu đô thị Nhơn Hội và trung tâm thành phố Quy Nhơn, sân bay Phú Cát và các địa điểm du lịch gần kề khu vực.

nhon hoi new city 7

Ngoài lợi thế toạ lạc tại mảnh đất vàng, Dự án Nhơn Hội New City còn mang đặc điểm nổi bật so với các dự án khác khi nhắc đến cây cầu Thị Nại – một trong những cây cầu vượt biển dài nhất khu vực giúp Khu kinh tế Nhơn Hội (Quy Nhơn) có sự chuyển mình rõ rệt. Bên cạnh đó, với vị thế chiến lược khi nằm tại khu kinh tế Nhơn Hội – trung tâm phát triển chính của Vùng Kinh tế trọng điểm miền Trung, là đầu mối thông thương, giao lưu quốc tế với trọng tâm phát triển du lịch, dịch vụ, đô thị, công nghiệp và cảng biển đã giúp Nhơn Hội New City nâng tiềm năng to lớn thu hút đầu tư trong phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản du lịch…

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.