Đón đầu làn sóng chuyển dịch tại thị trường căn hộ Nha Trang sau cơn nén vì đại dịch covid 19, tổ hợp căn hộ – biệt thự – nhà liền kề mang tên The Aston tại “vị trí vàng duy nhất” còn lại của trung tâm thành phố biển Nha Trang được đầu tư với số vốn lên tới hàng ngàn tỷ đồng hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt mới cho thị trường bất động sản miền Trung.

Vì Trị The Aston

The Aston là dự án có quy mô 7, 9 ha, mật độ xây dựng 36, 43% với 3 block khu chung cư nhiều tầng, 4 khu nhà liền thổ và Villa tuy nhiên lập. Nằm ở giới hạn , nằm ở vị trí tuyệt đẹp hiếm có so với móng cầu trần phú vài bước đi, căn hộ The Aston nằm ngay phía trước đường xóm cồn, sát bên căn hộ khách sạn mường thanh, thuộc vùng đất phường Xương Huân,  thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

the aston vi tri vang trung tam thanh pho bien nha trang 1

 

Với những điểm mạnh nổi bật về vị trí địa lý, cùng tầm nhìn tuy vậy thủy view con sông cái và vịnh thành phố nha trang, dự án the aston thành phố nha trang được xây dựng theo kiểu kiến trúc đương đại, điều chỉnh hợp lý công dụng cho từng mét vuông dùng. Rỏ ràng, chủ dự án đã rất chú trọng vào không gian sử dụng. Bằng phương pháp coi trọng tùy chỉnh việc sử dụng màu sắc , hình khối, khoảng không và chính chuyện này đã khiến cho the aston trở lên lạ lẫm và lôi cuốn nổi bật.

Điểm nhấn nổi bật là hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, cư dân có thể tận hưởng không gian sống rộng thoáng, tiện nghi cao cấp. Là dự án duy nhất ở trục đường “triệu đô” Trần Phú được sở hữu lâu dài, Chung cư The Aston hứa hẹn đáp ứng nhu cầu của cả nhà đầu tư lẫn khách hàng mua để ở.

Tại thành phố Nha Trang, sự tăng trưởng bước nhảy thể hiện tại các bước dẫn đường của lãnh đạo thành phố trong lĩnh vực xúc tiến và xúc tiến sự phát triển kinh tế. Chưa hết, trong những năm vừa qua, thành thị đáng sống này còn được biết đến tâm danh lam thắng cảnh của miền Trung nhờ những bờ biển đẹp , cát trắng, nước biển xanh trong và nhiều ngày hội độc đáo liên tục được đăng cai tiến hành các event lớn nội địa và toàn cầu …. Biển thành phố Nha Trang còn được vinh hạnh lúc được xếp vào top các bờ biển tuyệt vời nhất toàn cầu và đón lượng lớn lượt du khách nội địa và thế giới kéo đến bốn mùa.

Không những nổi tiếng về cơ hội để phát triển du lịch biển , thành phố Nha Trang còn là trung tâm văn hóa – kinh tế của vùng, còn có tiềm lực suôn sẻ về giao thông lúc lãnh đạo khu vực tập trung bỏ ra nền tảng về đường bộ , đường hàng hải, đường sắt và đường hàng không. Kinh tế gia tăng đã lập ra đòn bẫy cho nhà đất khu vực này nổi lên và phát triển dữ dội.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.