Nổi tiếng trên thị trường bất động sản với lợi thế về pháp lý và vị trí đắc địa, The Aston Nha Trang mang đến một làn gió mới tươi mát cho các nhà đầu tư sành sỏi.

the aston nha trang xung dang la du an kim cuong tren thi truong bds 1

Tối tân, sang trọng và tràn lan không gian sống xanh cùng chuỗi tiện nghi vượt bậc thực sự là những trị giá không có khiếm khuyết mà The Aston Luxury Residence hứa hẹn đem đến cho dân cư. Cùng nét kiến trúc sang chảnh , xây dựng nội thất trang nhã và phương án khuyến mãi hay ho, The Aston Luxury Residence hứu hẹn là chốn ăn ở tuyệt vời, cuốn hút dòng tiền bỏ ra làm nhộn nhịp thị trường bất động sản thành phố nha trang.

Nằm tại vị trí độc tôn ngay giao lộ phồn vinh giữa đường trần phú và xóm cồn – The Aston Luxury Residence được ví von là con tim mới của sài gòn thành phố nha trang. đây còn là miền đất có rất nhiều lợi thế về phương diện phong thuỷ với thế đất đem đến sự thịnh vượng, tài lộc cho chủ nhà.

Trong chuyến đi đưa đến những cảm giác đặc sắc cho người tiêu dùng, The Aston đã xây dựng nên tập hợp tiện nghi vượt bậc gồm không gian sống xanh tràn trề sinh lực, sảnh tiếp đón khách sang trọng, rỗng rãi cùng những dãy cây nhiệt đới gió mùa tươi tốt. Dự án được những người có kiến thức chuyên môn nhà đất chẳng hạn tâm điểm của thành thị chốn bồng lai tiên cảnh thành phố nha trang và tạo ra nhiều bước nhảy cho chỗ này lúc tham gia sửa đổi dung mạo mới cho địa điểm cạnh sông cái – nơi đang được sắp xếp tạo nên khu thương mại, giải khuây sôi nổi hàng đầu của tp hcm. Thành phố nha trang.

Với sứ mạng của một nhà cung ứng nhà đất tốt nhất, căn nhà the aston được định vị là gia đình niềm hạnh phúc của mọi gia đình. Căn cứ vào đó, mỗi căn hộ tại The Aston Luxury Residence được các người thiết kế kiến trúc có nguồn gốc từ Dko Architecture ( Italia ) trông nom một cách kỳ công và trang nhã. Nổi bật, ngôn ngữ xây dựng two lần đầu tiên được Dko Architecture truyền tải vào The Aston Luxury Residence là sự phối hợp hài hoà của nhịp điệu thuỷ triều , đường nét mềm mại uyển chuyển của sóng biển và sự phóng khoáng của biển cả.

 

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.