Nhơn Hội New City nằm ở vị trí cửa ngõ kết nối giao thương các tỉnh miền Trung, là lối vào Quy Nhơn, điểm giao thoa kết nối toàn bộ hệ thống tiện ích của Nhơn Hội New City. Với lợi thế vị trí đắc địa, kiến trúc ấn tượng, Nhơn Hội New City sẽ là một nốt nhạc chấm phá đầy sôi động, mới lạ và đam mê tô điểm thêm nhịp sống mới đang dâng trào tại Nhơn Hội – Bình Định và góp phần tạo nên cú huých lớn, đưa bất động sản nơi đây vươn đến tầm cao mới.

nhon hoi new city tro thanh cua ngo ket noi giao thuong cac tinh mien trung 1

Dự án có hơn 1.000m mặt tiền Quốc lộ 19 mới – công trình giao thông có quy mô lớn nhất tỉnh vừa chính thức đi vào hoạt động. Với tầm nhìn của Chủ đầu tư Phát Đạt, việc phát triển một sự án ở KKT Nhơn Hội càng chưngs tỏ ý nghĩa chiến lược về liên kết vùng, giao thương giữa Bình Định và Tây Nguyên, thúc đẩy sự phát triển thuận lợi về kinh tế – xã hội cho địa phương.

Đúng như tên gọi và kỳ vọng của chủ đầu tư về một dự án có vai trò cửa ngõ, Khu đô thị Nhơn Hội New City tựa như cánh cổng lớn dẫn vào hàng loạt các khu du lịch nổi tiếng bậc nhất phố biển. Với vị trí nằm tại trung tâm xã Nhơn Lý, từ Nhơn Hội New City chỉ bằng vài bước chân, du khách sẽ được dẫn bước đến Kỳ Co, Eo Gió, đến Hòn Sẹo, Bãi Dứa, đến với những bãi cát trắng và dòng nước biển xanh trong như ngọc. Xã Nhơn Lý cũng nằm trong Khu kinh tế Nhơn Hội – khu vực được quy hoạch theo phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ để trở thành “trái tim” của Bình Định về phát triển du lịch, dịch vụ, đô thị, công nghiệp và cảng biển.

Ưu thế vị trí dự án Nhơn Hội New City chứng tỏ chức năng cửa ngõ bày tỏ ở điểm mở lối vào bán đảo phương mai thông qua cầu thị nại. Giả sử cầu thị nại được biết đến công trình kiến trúc nổi bật của bình định kết nối TP HCM. Quy Nhơn với bán đảo phương mai thì chính chính mình phương mai cũng y như cô gái của đất võ đang được vỗ mình tỉnh giấc, quàng lên mình những cái áo tráng lệ của thời hiện đại.

địa hình nằm nằm khiêm tốn bên bán đảo phương mai và ngay sát với vô số các khu nghỉ mát vang danh còn cung cấp cho kỳ co gateway tầm nhìn mặt đối mặt đi biển. đối với nhà đất biển và tâm lí của người tiêu dùng, một căn hộ có view biển , nhiều khả năng lĩnh giáo được tiếng của sóng vỗ, chính mắt nhìn ngắm những bãi cát miên man kéo dài, thả tâm hồn theo dòng nước mát lành luôn là điều trọng yếu tốt nhất. Nhơn Hội New City trao tay thời cơ có tầm nhìn phóng khoáng, đón trọn khoảng không thế giới tự nhiên thoáng mát thông thoáng, lý tưởng cho khách du lịch và khách an cư và bỏ ra.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.