Đức Phổ Gateway kỳ vọng giải “cơn khát” bất động sản cuối năm

26/10/2021 by Nguyễn Lâm
Theo dõi rever land trên google new
5/5 - (1 bình chọn)

Đức Phổ Gateway vừa giới thiệu thị trường những sản phẩm đẹp nhất của dự án, góp phần giải tỏa “cơn khát” nguồn cung cho nhà đầu tư bất động sản trong giai đoạn cuối năm.

duc pho gateway ky vong giai con khat bat dong san cuoi nam 1

Bước ngoặt cuối năm của Đức Phổ Gateway

Do ảnh hưởng trải dài của dịch hô hấp cấp, nguồn cung cấp mặt hàng dự án nhà đất ở Quảng Ngãi có phần hiếm, trong khi đó dòng vốn của doanh nhân khó đem vào các ngành khác do đại dịch. Một thành phần cổ đông dõi theo đất nền, tuy nhiên có ít dự án vừa được tung ra thị trường trong thời gian tới, dẫn tới việc mức giá bán tăng.

Đức Phổ Gateway ‘ chào sân ‘ thị trường vào đúng tháng 10 – thời khắc nhiều cổ đông xuống tiền mua nhà đất lúc dịch lắng dịu.

Đại diện Đức Phổ Gateway nói, đây chính là một trong những dự án đất nền được dõi theo đông nhất tại thị trường miền trung ngay khi sức tiêu thụ phong phú trở lại. Chỉ trong gần 10 ngày ra mắt, dự án này đem về rất nhiều lượt đăng kí và tiếp tục nhận được sự chú ý của giới đầu tư vùng đất lẫn ngoại tỉnh.

‘ với cơ sở hạ tầng tối tân, vị trí thuận lợi ngay thủ phủ, nguyên tắc luật pháp toàn bộ, đức phổ phục vụ tốt nhu cầu cổ đông về một sản phẩm đất nền trị giá và an toàn , đem đến trị giá thật cho xã hội ‘ , đại diện Đức Phổ Gateway báo cáo.

Giá trị gia tăng vượt trội

Ở thời điểm hiện tại, Đức Phổ là nơi được tỉnh Quảng Ngãi dõi theo trong kế hoạch phát triển đô thị của tỉnh. Nhiều công trình kiến trúc nền tảng kỹ thuật và giao thông quan trọng đã được thông qua và tiến hành, tham gia lập ra cú hích lớn cho thị trường nhà đất.

duc pho gateway ky vong giai con khat bat dong san cuoi nam 2

Kiểu mẫu như dự án tốc độ cao Quảng Ngãi – Bình Định sẽ lấy đức phổ làm địa điểm trung chuyển giữa 2 tỉnh, dự án tuyến hàng hải dung quất – sa huỳnh ghép nối cả một khu vực dài 130 cây số tỉnh, dự án phát triển đường quốc lộ 1a gắn kết trung tâm tp với vị trí phía nam và các dự án đường liên thông giữa các phường, xã … đều được bỏ ra chuyên nghiệp.

Theo giới mua đi bán lại nhà đất, kể từ khi những công trình kiến trúc này hoàn tất sẽ làm thành hệ thông rành mạch giữa khu nam với thành thị và toàn tỉnh quảng ngãi, qua đó tham gia thôi thúc kinh tế và trị giá nhà đất. Những lúc đó, với vị trí nằm ngay phía trước trục tốc độ cao bắc – nam và đường giao thông chính của thành thị đức phổ, khu dân cư đức phổ gateway cam kết trở nên địa điểm sinh sống thỏa đáng ở quảng ngãi.

Chia sẻ:
Tags:

BẠN ĐANG CẦN SẢN PHẨM TỐT?

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc ngay khi tiếp nhận.

WEBSITE MANG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

MST: 8333586522

Chi cục Thuế Quận 1, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 31/12/2013

74 Lương Định Của, Khu phố 7, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0784 233 332

cskh.reverland@gmail.com