Với lợi thế về vị trí, pháp lý minh bạch, bảo chứng đầu tư từ các đối tác uy tín, hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp, thiết kế nội thất tinh tế cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn, The Aston hứu hẹn là nơi an cư lý tưởng, thu hút dòng vốn đầu tư làm sôi động thị trường địa ốc Nha Trang.

the aston he sinh thai tien ich thiet ke noi that tinh te 1

Diện mạo mới của thành phố

Sự xuất hiện của căn hộ The Aston tham gia cải tạo dung mạo mới cho địa điểm cạnh sông cái – nơi đang được sắp xếp tạo nên khu thương mại, giải khuây sống động hàng đầu của TP HCM. Thành phố Nha Trang. Tối tân, cao cấp và tràn không gian sống xanh cùng chuỗi tiện nghi vượt bậc thực sự là những trị giá lý tưởng mà The Aston Luxury Residence cam đoan đem đến cho dân cư. Căn cứ vào đó, với khoảng không sảnh đón rộng khắp cùng dãy cây nhiệt đới gió mùa tươi tốt, dải màu nâu ấm và mái đón lấy hứng thú từ cơn sóng mềm mỏng, toàn bộ lập ra sự thẩm mĩ hoa lệ tuy nhiên vẫn yên bình, tôn thêm sự thân thiện phải có của một chốn thái bình lúc trở lại.

Tại môi trường sống của bản thân, dân cư có thể cảm nhận tuyến phố đi bộ trên không 1.800m2. Nếu ở độ cao 10m, khu phố đi bộ gắn kết ba block nhờ hai tầng cầu kính trên không thì ở tầng 24, tuyến phố đi bộ dẫn đến khoảng không trải mở hòa hợp với thế giới tự nhiên.

Tọa lạc tại vị trí độc tôn ngay “giao lộ thịnh vượng” giữa đường Trần Phú và Xóm Cồn – The Aston Luxury Residence được ví như “trái tim” mới của TP Nha Trang. Đây cũng là vùng đất đắc địa về mặt phong thuỷ với thế đất mang lại sự hưng thịnh, tài lộc cho gia chủ.

Bên cạnh đó, khu vực sông Cái được quy hoạch trở thành trung tâm du lịch, văn hóa, thương mại mới của thành phố với phố du lịch về đêm tại đường Xóm Cồn. Trong tương lai, The Aston Luxury Residence hứa hẹn mang tới một nhịp sống hiện đại với một loạt shophouse của nhiều hãng nổi tiếng trong lĩnh vực ẩm thực, mỹ phẩm, mua sắm, nhà hàng và cà phê…

Chính sách thanh toán hấp dẫn

Đại diện Danh Khôi tin tức, quỹ đất khu vực nội thành phía trước đường trần phú hầu như đã hết, nguồn cung cấp căn nhà chất lượng cao với nguyên tắc luật pháp cụ thể rất ít cùng tiêu chuẩn cao về nơi ăn chốn ở đã trở thành những nguyên nhân khiến The Aston Luxury Residence hút doanh nhân chính từ những hôm đầu tiên được trình làng.

Công ty Danh Khôi cũng nói tiếp, The Aston dẫn đến tầm nhìn triệu đô đắt giá lúc tổng thể được vịnh thành phố Nha Trang, tháp bà Ponagar, khu cạnh sông cái và trung tâm TP.

The Aston Luxury Residence có được nguyên tắc luật pháp kiện toàn cùng giải pháp chi trả bắt mắt. Căn cứ vào đó, không chỉ nằm ở việc trả nợ với mức giá khởi điểm thấp chỉ từ 30% là đã mua ngay căn nhà, khách còn được giúp gói vay vốn với lãi suất thấp lãi 0%, không phí thanh toán nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc đến 2 năm, định mức vay hay ho lên tới 70% trị giá căn nhà trong 2 thập kỷ. Nổi bật, mọi người còn được tặng ngay mức chiết khấu lên tới 14% lúc chi trả nhanh.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.