Thị trường bất động sản Đắk Lắk thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư ở tỷ suất lợi nhuận, là thị trường tiềm năng cho nhà đầu tư trong ngắn, trung và dài hạn.

bat dong san dak lak thu hut su quan tam cua nhieu nha dau tu 1

Tín hiệu khởi sắc ở thị trường bất động sản Đắk Lắk

Thời điểm sau cách ly được nhiều nhà chuyên môn về kinh tế nhận xét là thời điểm nhà đất phát triển tốt lúc lãi nhà băng bớt. Giới đầu tư thắng đậm chứng khoán lên tiếng sẽ thay đổi dòng vốn vào những nhà đất cơ hội để phát triển, có tỉ suất sinh lời cao.

Nhiều doanh nhân hiện ghi nhận thị trường nhà đất Đắk Lắk, vùng này cam kết hút dòng vốn nhờ có được nhiều khả năng, lợi thế.

bat dong san dak lak thu hut su quan tam cua nhieu nha dau tu 2

Theo thông tin của hiệp hội bất động sản Việt Nam , dịch hô hấp cấp và các lựa chọn chỉnh đốn thị trường nhà đất ở đây khiến tình trạng sốt giá cục bộ ngoại thành bị chặn và sức cầu nhà đất giảm bớt, khoảng 20-30% đối chiếu với ba tháng đầu năm/2021. Là vì thông tin cho sự tinh lọc thị trường , cắt giảm những nhà đất không đủ pháp lý và có các điểm tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Tuy vậy, thị trường nhà đất ở đây cũng đối mặt với sức cầu giảm bớt. Các sản phẩm đã kiện toàn nguyên tắc luật pháp, hạ tầng cơ sở đồng nhất và mức giá phù hợp cộng với giải pháp mua bán sản phẩm khuyến mãi tốt mới tạo được sự yêu thích của cổ đông và khách trong khoảng thời gian này.

Trong những dự án ở thị trường nhà đất Đắk Lắk lôi cuốn doanh nhân có dự án Ecocity Premia với xấp xỉ 50 ha tại km7, phường tân an, thành thị Buôn Ma Thuột của công ty Capital House. Nằm trên khu vực đang trở mình lúc đón nhiều dự án nhà đất lớn, Ecocity Premia được cho là là dự án diện rộng được khai triển nhanh nhất ở buôn ma thuột.

đại diện chủ dự án thông tin, nằm ở giữa miếng đất xanh núi rừng, Ecocity Premia như biểu trưng thịnh vượng với 5 phân chia khu vực gồm đa dạng hình mặt hàng như Shophouse, nhà phố vườn , villa cùng hơn một trăm tiện nghi đem đến ý nghĩa cuộc đời xanh thượng lưu độc đáo tại dải đất núi rừng.

EcoCity Premia ghi điểm trong đường đua bất động sản cuối năm

Vào những thời điểm căng thẳng nhất của đợt giãn cách lần 4, EcoCity Premia vẫn nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực về các sản phẩm dự án qua những sự kiện tọa đàm và talkshow online được chủ đầu tư tổ chức đều đặn để duy trì kết nối cập nhật thông tin dự án.

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, EcoCity Premia là dự án hiếm hoi vẫn duy trì được tiến độ toàn dự án và có nhiều chuyển biến tích cực sau những lần cập nhật hình ảnh. Điều này cho thấy sự nỗ lực, nghiêm túc và bài bản trong việc triển khai dự án của chủ đầu tư trong bối cảnh nhiều khó khăn do dịch bệnh buộc phải giãn cách xã hội.

Nằm bên đại lộ Nguyễn Chí Thanh, EcoCity Premia với dãy nhà phố thương mại Milano trải dài gần 1 km ngay điểm đầu đại lộ theo hướng đi vào thành phố Buôn Ma Thuột. Tại đây, không gian sống và kinh doanh thuận tiện, phân khu Milano cùng với EcoCity Premia phần nào đáp ứng kỳ vọng đặt ra ngày càng cao của cả khách hàng ở, nhà đầu tư, thương nhân khi có kết nối vùng, chỉ cách trung tâm hành chính, y tế, ngân hàng, vui chơi giải trí, giáo dục… vài phút di chuyển.

bat dong san dak lak thu hut su quan tam cua nhieu nha dau tu 3

Shophouse và nhà phố vườn Milano của EcoCity Premia kỳ vọng khẳng định đẳng cấp người sở hữu, có khả năng tăng giá trong tương lai trong trung và dài hạn mang đến cơ hội sinh lời nhờ khai thác cho thuê, kinh doanh…

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, shophouse là loại hình sản phẩm có yêu cầu khắt khe về vị trí, phải nằm ở vị trí đắc địa thuận lợi giao thương nên thường có số lượng có hạn, cộng thêm chi phí đầu tư lớn khiến sản phẩm bất động sản này càng tăng thêm giá trị. Những người có điều kiện tài chính và giới doanh nhân thành đạt thường ưa chuộng, sẵn sàng đầu tư sở hữu để thể hiện đẳng cấp.

Nằm tại vị trí thuận lợi với tầm nhìn đối diện trực tiếp lộ mặt tuyến đường huyết mạch nguyễn chí thanh, Milano được tiến triển theo hướng cân bằng tĩnh – động, xen lẫn hòa hợp không gian xanh với những xây dựng tân truyền thống âu châu sang trọng.

Do đó, các căn Shophouse và nhà phố vườn ở đây vừa được sử dụng trọn quang cảnh xinh đẹp của rừng núi ban mê, mới được vây quanh bởi mảng xanh hòa hợp pha điểm sắc hoa theo mùa giúp các căn hộ phố vườn Compound nơi này xa lánh được huyên náo, ô nhiễm nơi phố thị và yên tâm hưởng thụ đời sống thanh thản, tách mình, sang chảnh.

Milano còn có hàng chục ưu thế lúc nằm trong dự án tập hợp ‘ All in one ‘ ( tổng cộng trong một ) , do đó có ưu tiên được sử dụng toàn bộ chuỗi trên một trăm tiện nghi, giải pháp của dự án Ecocity Premia, như : quảng trường Square Premia với nhưng tượng giàu mạnh – biểu trưng tây nguyên đang được đề nghị thành tích Quinness nước ta, khu vui chơi hồ điều hòa … Tổng cộng tạo ra khoảng không thư giãn, giải trí, giải khuây đúng tầm cho thủ phủ của 5 tỉnh tây nguyên.

đây còn là dự án thứ nhất tại Buôn Ma Thuột có tiếng tăm của công ty Capital House – đơn vị phát hành nhà đất tồn tại lâu dài do Dot Property Southeast Asia Award 2020 phong tặng tham gia tăng thêm trị giá cho nhà đất ở đây và tạo lòng tin cho chủ của, cổ đông có tầm nhìn.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.