Với định hướng cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho mọi thành phần trong chuỗi cung ứng để tối ưu dòng tiền, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi tài trợ trọn gói cho Dự án Nhơn Hội New City – một trong số những dự án lớn được kỳ vọng nhất tại thành phố biển Quy Nhơn trong năm nay.

pvcombank tai tro tron goi du an nhon hoi new city 1

PVComBank kết nối chuỗi lợi ích cùng doanh nghiệp

Hình thành năm 2006, công ty cp nhà đất danh khôi thường xuyên gia tăng và được xem là là một đơn vị điều tiết, bỏ ra bất động sản có tiếng tại thị trường miền trung và miền nam. Danh khôi có nhiều dự án bất động sản được đánh giá cao, phong phú ở nhiều thể loại, đem đến nơi sinh sống hoàn hảo như : queen pearl 1 &2 ( mũi né – thành phố phan thiết ) , khu dân cư barya citi ( bà rịa – vũng tàu ) … Và vừa qua đặc biệt là dự án Nhơn Hội New City được đông khách, cổ đông và những người có chuyên môn xem trọng.
Trên căn cứ phẩm bình những nguồn lực mạnh mẽ của dự án , và được tín nhiệm cao và năng lực vững mạnh của đối tác , PVcombank đã ký kết làm việc với cùng danh khôi để tạo ra một vòng tròn gắn kết hệ thống trị giá sản phẩm chất lượng nhất, đem đến quyền lợi về mọi mặt cho toàn bộ các bên.

Phía đại lý ủy quyền, sự tiếp sức về vốn trong dài hạn từ PVcombank đem đến dòng vốn khá nhiều để hoạt động dự án hữu hiệu, cũng là nắm khả năng phát triển mua đi bán lại. Việc nhà băng kết hợp cùng dự án cũng tham gia xúc tiến mức độ tiến triển làm xong, nâng tầm được tín nhiệm cao và giá trị cho dự án.
đối với người tiêu dùng cá nhân, không những trợ giúp vốn mua nhà với phương án biệt đãi, điều kiện thuận lợi, nhà băng còn phân phối nhiều biện pháp tân tiến để kiểm soát giao kèo bán buôn, bảo đảm lợi ích phù hợp với luật pháp của khách. Thêm vào đó, nhiều phương án tài chính như cho vay tiền nhàn rỗi, bảo lãnh, tài khoản chi trả, Ebanking cho công ty … đã được đem đến cho các nhà thầu của dự án , tạo đòn bẩy vững vàng để các đối tác của danh khôi tinh chỉnh mọi phần với mức độ tiến triển và giá trị cam kết nhất.

Cơ hội “vàng” với cửa ngõ của “Thiên đường Maldives Việt Nam”

Được ví như cửa ngõ dẫn vào “Thiên đường Maldives Việt Nam”, Dự án Nhơn Hội New City không chỉ đem đến một hành trình trải nghiệm phong cách sống đa dạng mà còn là không gian hội tụ các nền văn hóa của thành phố thi ca, nơi các di sản được bảo tồn và phát huy.

Có vị trí thuận lợi lúc nằm tại phía nam của thành thị Quy Nhơn, có vị trí thuộc khu kinh tế nhơn hội và trên tuyến giao thông trọng tâm của tỉnh bình định, Nhơn Hội New City gồm đa dạng hình bất động sản như : nhà liền thổ, villa với hệ thống tiện nghi nhất trí trong phong phú tương xứng để gia tăng mua đi bán lại, khám phá và du lịch. Dự án đã được gợi mở ra khả năng đem lại lợi nhuận lớn cho giới đầu tư trong thời gian tới lúc bình định luôn là một trong nhiều nơi đến du lịch cuốn hút của các khách du lịch cả nội địa và toàn cầu.

Nhận xét về khả năng tăng trưởng của Nhơn Hội New City, những người có kiến thức chuyên môn bất động sản lên tiếng, Quy Nhơn hiện nay là thị phần nhu cầu lớn về nguồn cung cấp bất động sản du lịch, nhưng quỹ đất lại càng lúc càng phát triển về phía nam do phía đông giáp biển , phía tây giáp núi, phía bắc đang thành lập những cụm công nghiệp. Ngoài ra, Nhơn Hội New City còn nằm ở ở thành thị Quy Nhơn – nơi có được nhiều điểm du lịch đẹp đình đám và được cho là là điểm dừng chân tốt nhất Asean do tập San Rough Guiledes bầu chọn. Do đó, trị giá của Nhơn Hội New City càng lúc càng được phát quyết và trở thành sốt dẻo trên thị trường bất động sản Bình Định.
Không thể không khẳng định, bất động sản nghỉ dưỡng luôn mang sức lôi cuốn nổi bật, đặc biệt là đối với các ai có nguồn tiền nhàn rỗi. Với Nhơn Hội New City, khách thuận lợi xuống tiền để thuộc quyền sở hữu của mức giá bán của dự án tương đối phù hợp. Nổi bật, lúc gói vay với lãi suất thấp của PVcombank được tiến hành thì kể cả những người tiêu dùng không đủ năng lực về tài chính cũng có khả năng tạo nên một trong các chủ của chốn bồng lai tiên cảnh du lịch này.

Nhà băng – công ty – người tiêu dùng là tam giác kết nối và có mối tương quan gần gũi cùng nhau. Trong tam giác này, biện pháp tài chính toàn bộ của PVcombank sẽ hỗ trợ danh khôi gấp rút đưa Nhơn Hội New City đến với khách, cùng với đó cũng giúp khách thuận lợi đạt được khả năng bỏ ra đáng ước mơ, có được của để dành tồn tại lâu dài, phát triển trị giá trong thời gian tới.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.