Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence Nha Trang nổi lên như một trong những điểm nhấn trong lĩnh vực bất động sản tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Sở hữu vị trí kim cương cùng với những tiện ích nội khu và ngoại khu đặc sắc là những điểm góp phần thu hút khách du lịch đến nơi đây và đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Điểm độc đáo của Dự án Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp

the aston chuan can ho nghi duong trong thoi dai moi 1

So với những dự án bất động sản du lịch khác tại đây chính là ở mô hình sản phẩm. Các căn hộ của The Aston được thiết kế cao cấp, hiện đại theo chuẩn mô hình khách sạn – căn hộ. Các tầng cao tạo được lợi thế mở rộng bức tranh toàn cảnh hướng ra biển. Có lẽ vì vậy mà việc trang trí nội thất hiện đại, thoải mái và không quá cầu kỳ sẽ thật sự phù hợp với không gian tại The Aston.

Đáng lưu ý là nội cảnh, khoảng không mấu chốt trong căn nhà này là một thí dụ đỉnh cao của sự cao cấp. Với khoảng không thoáng rộng sẽ định hình nên được một nơi sinh sống tích cực và cảm nhận dễ chịu của nhiều người lúc sinh hoạt. Nổi bật khoảng không sẽ trở thành sự cân đối giữa sắc thái, ánh sáng, nghệ thuật bày biện,. . Bời vì chủ ý của chủ dự án trong lĩnh vực nổi bật để tâm đến tinh thần của chủ nhà mà xây dựng vẫn tiếp tục ở nhà ở , mà căn nhà thượng hạng chuẩn thượng lưu tầm cao có view nhìn thẳng đi biển.

Bên cạnh đó, The Aston Nha Trang còn mang đến cho chủ nhân của mình cảm giác may mắn và phiêu như thế nào khi thấy mình như đang trôi vào giấc ngủ trên boong của chiếc du thuyền sang trọng lững lờ trên mặt nước trong xanh. Mọi góc cạnh trong căn hộ The Aston “gieo” vào mắt ta một cái nhìn cảm xúc hơn và ấm cúng nhờ tinh thần khai thác nguồn lợi từ biển nhiều hơn nữa với những khung cảnh hướng ra vịnh Nha Trang hùng vĩ nhưng cũng rất thơ mộng.

Nổi bật, dự án tập trung đến việc mang tới một nơi ở thoải mái tuyệt vời nhất cho khách du lịch nơi này lúc địa điểm nấu thưởng thức trong căn nhà được trang trí gọn nhẹ với những đồ đạc cần dùng, tối tân. Rộng quy hoạch lên đến 8.187 m2 và những tiện nghi sang chảnh tối tân, khu căn hộ The Aston nhận được sự đặt biệt quan tâm từ giới đầu tư không những nội địa mà lại toàn cầu. đây là khu vực cam kết sẽ là điểm du lịch lý tưởng, hoàn hảo cho khách du lịch và định hình nên trị giá tiền lãi cao với các cổ đông bởi thành phố nha trang hiện là thành thị tiến triển địa hạt du lịch biển rất mạnh mẽ.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.