Nhơn Hội New City được đánh giá là dự án hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn “vàng” để đầu tư. Đó chính là lý do mà dự án này đã và đang tạo được sức hút mạnh mẽ đối với nhà đầu tư trên khắp cả nước, khiến vùng đất Quy Nhơn (Bình Định) trở thành thị trường BĐS sôi động nhất thời điểm hiện tại.

Nhơn Hội New City là phân khu “đắc địa” nhất của dự án Nhơn Hội New City. Trong năm 2019, Nhơn Hội New City là cái tên tạo được tiếng vang trên thị trường BĐS và hiện tại, khách hàng đã có cơ hội sở hữu sản phẩm đất nền ven biển hội tụ đủ 3 giá trị “an cư – nghỉ dưỡng – thương mại”.

mat bang tong the nhon hoi new city phan khu 2

Được ví như “trái tim” của Khu kinh tế Nhơn Hội, dự án sở hữu vị trí cửa ngõ đi vào Quy Nhơn, đồng thời tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 19B kết nối trực tiếp đến sân bay quốc tế Phú Cát. Bên cạnh đó, Danh Khôi tiếp tục phát triển dự án căn hộ cao tầng ven biển tại Khu Kinh tế Nhơn Hội. Trong tương lai, sự hiện hữu của dự án Nhơn Hội New City và khu căn hộ cao tầng sẽ tạo tiền đề phát triển du lịch và kinh tế của bán đảo Phương Mai, kiến tạo nên một cuộc sống phồn vinh bên vịnh biển đẹp bậc nhất Bình Định.

Với mục tiêu kiến tạo Nhơn Hội New City trở thành đô thị lõi trung tâm du lịch biển, Tập đoàn Danh Khôi đã không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp với cuộc sống tiện nghi và giá cả cạnh tranh.

Trấn giữ vị trí đắc địa trên 1.000 m mặt tiền quốc lộ 19B, tiếp giao tuyến Nhơn Lý, Nhơn Hội New City là cửa ngõ dẫn vào “Thiên đường Maldives” Kỳ Co và “Đảo Jeju” Eo Gió. Không chỉ vậy, nơi đây còn là cửa ngõ giao thương hội tụ 4 ngành kinh tế mũi nhọn là: Kinh tế biển, du lịch, công nghiệp sạch, công nghiệp cao. Sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí cùng quy hoạch đồng bộ, khu đô thị biển Nhơn Hội New City đã tạo được sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư bất động sản cả nước sau đại dịch Covid-19.

Theo ghi nhận, Nhơn Hội New City đã chứng minh sức hấp dẫn của dự án ven biển đang được quan tâm hàng đầu tại Bình Định với số lượng giao dịch bùng nổ ấn tượng.

Bên cạnh sức hút của dự án, đất nền Nhơn Hội New City nổi bật bởi phong cách kiến trúc đương đại mạnh mẽ và phóng khoáng giữa vịnh biển xanh hùng vĩ, tất cả tạo nên một giai điệu ngọt ngào, làm bừng sáng vẻ đẹp của Nhơn Hội – Quy Nhơn mang tên Nhơn Hội New City.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.