Khởi động Quý 2/2021 với sự trở lại đầy nhộn nhịp của thị trường bất động sản, Batdongsan.com.vn tung ra chương trình khuyến mại: Ưu đãi cực chất – Duy nhất Tháng 4.

Có thể nói, thị trường bất động sản đã chính thức bước vào guồng quay sôi động với mức độ quan tâm tăng mạnh trở lại sau dịp Tết và có những tín hiệu tích cực, ở cả nguồn cung và nguồn cầu. Với mong muốn đồng hành cùng các nhà môi giới chuyên nghiệp chuẩn bị kỹ càng nguồn lực để bứt phá trong giai đoạn sôi động này, Batdongsan.com.vn trân trọng gửi đến doanh nghiệp dự báo chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn cùng những phần quà cực chất như sau:

 

(*) Bộ quà tặng bao gồm 01 dù (ô) cao cấp và 01 cáp sạc đa năng BaseUs 3 trong 1.

Đặc biệt, khi có giá trị rất cao treo banner thuộc ngành phụ trợ BĐS như: Nội, ngoại thất/ Sơn/ Phong thủy/ Tư vấn luật/ Ngân hàng/ Xe hơi, khi thanh toán trong tháng 4/2021 cũng sẽ được tham gia chương trình: Ưu đãi cực chất – Duy nhất Tháng 4 hoặc được hỗ trợ chiết khấu trực tiếp ngay 40% trên đơn giá.

Thể lệ chương trình:

  • Áp dụng từ 1/4/2021 đến hết ngày 30/4/2021.
  • tìm hiểu ngay bây giờ tham gia chương trình vẫn được hưởng các khuyến mãi thông thường khác.
  • KM2 ưu đãi tại bảng trên được nhân trực tiếp với giá trị từng lần thanh toán, chưa bao gồm VAT. sự rõ ràng được hưởng ưu đãi KM2 theo từng giao dịch đóng phí.
  • Số lượng quà tặng có hạn, chương trình tặng quà hiện vật sẽ kết thúc khi hết quà.
  • xuất sắc khiến cho được chuyển tặng quà hiện vật trong vòng 30 ngày kể từ khi thanh toán phí.
  • KM banner/danh bạ và KM tặng quà được hưởng 01 lần trong suốt chương trình. thong thả được cộng gộp các khoản nạp phí có giá trị từ 1 triệu đồng trong tháng để nhận quà tặng hiện vật và quà tặng dịch vụ banner/danh bạ của chương trình.
  • Giá trị banner/danh bạ được ưu đãi đã bao gồm VAT.
  • Các khuyến mãi nêu trên được tính trên từng tài khoản không thể bỏ qua không kém và không được quy đổi thành tiền mặt; giảm trừ số tiền cần thanh toán.
  • Banner/danh bạ ưu đãi được phép quy đổi sang các vị trí banner phiên bản mobile, phiên bản desktop, danh bạ môi giới trang chủ, danh bạ môi giới trang trong, dự án tiêu biểu trang chủ, dự án nổi bật tab dự án có giá trị tương đương.
  • Các dịch vụ tặng kèm có thời hạn sử dụng đến hết 31/7/2021 và được khuyến mãi cho đúng là theo điều kiện sẵn có trên trang Batdongsan.com.vn. Nếu vị trí dịch vụ tặng kèm không sẵn có tại thời điểm mẹo hay muốn sử dụng dịch vụ, vui lòng dời sang thời gian khác phù hợp. Quý khách vui lòng lưu ý đặt chỗ trước theo vẻ ngoài Trong đó của Batdongsan.com.vn để sử dụng dịch vụ.

 

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.