TNR Stars Đak Đoa khuấy động thị trường bất động sản Tây Nguyên

01/04/2021 by Rever Land
Theo dõi rever land trên google new
5/5 - (1 bình chọn)

Nắm bắt sự sôi động trở lại của thị trường bất động sản Tây Nguyên sau một khoảng thời gian yên ắng, TNR Holdings Vietnam đã khuấy động thị trường bằng khu đô thị thương mại kiểu mẫu TNR Stars Đak Đoa. Đây được xem là dự án tiên phong của TNR Holdings Vietnam tại thị trường Tây Nguyên, được chú trọng đầu tư thời gian chuyên viên bất động sản bài bản và nghiêm túc.

TNR Stars Đak Đoa – Đẳng cấp kết tinh, hình thành kiệt tác

TNR Stars Đak Đoa với vĩnh viễn việt nam đồng ngay trung tâm khu hành chính mới huyện Đak Đoa  – một huyện đang nỗ lực trở nên tân tiến cách để trở thành một “Pleiku thứ hai” bạn muốn bản chất và là điểm sáng thương mại vượt bật của tỉnh Gia Lai.

20210331174953 d983
 Khu trung tâm hành chính mới của huyện Đak Đoa, Gia Lai được quy hoạch với rất nhiều những công năng, tiện ích

Với tổng diện tích 18ha, TNR Stars Đak Đoa được quy hoạch bài bản với 379 sản phẩm đất nền. Trong đó có 89 nhà phố liên kế, 174 xúc tiến thì các và 116 đất nền biệt thự. Được định vị là một khu đô thị thương mại kiểu mẫu với các dãy phố thương mại tập trung phong phú, đa dạng về ngành hàng, kết hợp với mong đợi cấu hình khu hành chính mới cùng rất nhiều những tiện ích liên kết liền kề như: Trường học các cấp, các khu văn phòng hành chính, công viên đa năng, quảng trường, bệnh viên đa khoa,… tất cả sẽ kết hợp cùng nhau tạo nên một quần thể đô thị thương mại sầm uất. 

20210331175038 cee6
 TNR Stars Đak Đoa tấp nập và lung linh về đêm với vô số những ánh đèn ở bất kỳ chỗ nào

TNR Holdings Vietnam và những dấu ấn trên thị trường bất động sản 

Xuất hiện trên thị trường bất động sản vào năm 2014. TNR Holdings Vietnam đã gây bão khi tung ra hàng loạt những tổ hợp chung cư cao cấp tại hai thành phố lớn là thành phố Hà Nội và TP.HCM. Đến nay, TNR Holdings Vietnam đã tung ra thị trường hơn 9.000 căn hộ tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM. Bước ra khỏi không gian của các thành phố lớn, TNR Holdings Vietnam tiếp tục mang triết lí “chú trọng tiện ích, cảnh quan” về các huyện lỵ với mong muốn cực thấp chỉ dành ở đây cũng được tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại như cư dân tại các thành phố lớn. Với mong muốn ấy, TNR Holdings Vietnam đã không ngừng ví như tìm hiểu thêm lớn mạnh và vươn mình khắp nhiều tỉnh thành trên cả nước với sự hiện diện của hơn 20 dự án khu đô thị thuộc dòng sản phẩm Stars tại Cao Bằng, Yên Bái, Bắc Giang, Nghệ An, Trà Vinh, An Giang, Gia Lai,…

20210331175059 2fb8
 Dãy phố thương mại sầm uất tại TNR Stars Đak Đoa mà TNR Holdings Vietnam đang khai thác tại Gia Lai

rất đặc biệt, với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, chuyên viên tư vấn bức ảnh và năng lực của TNR Holdings Vietnam đã được khẳng định thông qua nhiều dự án đã đi vào hoạt động tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cùng với đó, những nỗ lực của đơn vị này cũng đã được ghi nhận bởi nhiều giải thưởng điểm mạnh trong nước và quốc tế như: Top 5 đơn vị Quận 9 quận 10 bất động sản có doanh thu cao nhất; Top 10 doanh nghiệp không khó bền vững Việt Nam; Đơn vị bền theo thời gian bất động sản hàng đầu Đông Nam Á… Đây cũng là động lực để TNR Holdings Vietnam tiếp tục dành tâm huyết để tuy vậy cho thị trường nhiều sản phẩm giá trị, đóng góp chung vào sự rồi đó rồi đây của ngành bất động sản Việt Nam.

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Chia sẻ:
Tags:

BẠN ĐANG CẦN SẢN PHẨM TỐT?

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc ngay khi tiếp nhận.

WEBSITE MANG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

MST: 8333586522

Chi cục Thuế Quận 1, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 31/12/2013

74 Lương Định Của, Khu phố 7, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0784 233 332

cskh.reverland@gmail.com