Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 làm “đóng băng” hoạt động của hàng loạt doanh nghiệp, Tập đoàn Danh Khôi vẫn liên tục giới thiệu dự án đến khách hàng qua phương thức trực tuyến, đồng thời chuẩn bị sẵn kế hoạch tăng tốc khi thị trường mở cửa ở trạng thái bình thường mới.

Năm 2021 được coi là năm khó khăn chung đối với nền kinh tế nước ta do bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19. Rất ít ngành nghề có thể hoạt động tốt. Ngược lại, hầu hết các doanh nghiệp đều phải đối mặt với những tác động xấu chung của thị trường.

tap doan danh khoi nhieu thuong vu lon sap duoc cong bo

Tại ĐHCĐ thường niên năm 2021, Danh Khôi cho biết sẽ thực hiện đề án lớn liên quan đến việc tái cấu trúc, quy hoạch lại và thống nhất sáp nhập hệ sinh thái của Tập đoàn về NRC. Vậy kế hoạch này hiện đang được thực hiện như thế nào, thưa ông?

Năm nay ĐHĐCĐ đặt ra nhiệm vụ cho HĐQT và Ban điều hành là thực hiện đề án liên quan đến việc tái cấu trúc, quy hoạch lại hệ sinh thái của Tập đoàn Danh Khôi bằng việc sáp nhập về NRC, việc này đến giai đoạn hiện tại vẫn đang được thực hiện.

HĐQT đã triển khai xuống Ban điều hành ngay sau khi Nghị quyết của ĐHĐCĐ được ban hành. Tuy nhiên, để thực hiện được phải liên quan đến hoạt động định giá và đánh giá lại các công ty thành viên trong tập đoàn.

Tình hình dịch bệnh diễn ra rất phức tạp và đã bị gián đoạn trong thời gian giãn cách do không thể đi thực địa. Ban điều hành và HĐQT vẫn đang tích cực triển khai và thực hiện để cố gắng đạt được mục tiêu trong năm 2021.

Tuy nhiên, việc kết quả thực hiện có được hoàn thành để tổ chức ĐHĐCĐ bất thường để lấy ý kiến của cổ đông hay không còn tuỳ thuộc hoàn toàn vào tình hình dịch bệnh.

Chúng tôi luôn hy vọng tình hình dịch bệnh sớm được kiểm soát và mọi sự đi lại của người dân được bình thường để hoạt động kinh doanh và các kế hoạch triển khai được diễn ra bình thường để đạt được mục tiêu của ĐHCĐ đề ra.

Được biết, Danh Khôi đang tiến hành những thủ tục cuối cùng để công bố thương vụ hợp tác với một tập đoàn bất động sản lớn của Nhật Bản. Nếu được ông có thể tiết lộ thêm về thương vụ này?

Ông Nguyễn Hữu QuangTình hình hợp tác với các đối tác nước ngoài vẫn đang được diễn ra rất thuận lợi mặc dù tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp và khốc liệt ở TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Hoạt động hợp tác với các đối tác nước ngoài của NRC trong thời gian qua diễn ra rất tốt và luôn được các nhà đầu tư tin cậy. Hoạt động IR trong nước và nước ngoài luôn được chú trọng và triển khai, đó là lý do NRC được các nhà đầu tư nước ngoài biết tới, đặc biệt là các tập đoàn lớn.

Thực ra, chúng tôi đã hoàn thành khoảng 80% thương vụ, hi vọng trong tháng 10 hoặc chậm nhất là đầu tháng 11 có thể hoàn thành được tất cả các thủ tục.

Do hiện tại vẫn đang trong quá trình hoàn thiện các thủ tục hợp tác và hai bên có ký kết văn bản bảo mật thông tin nên cho phép tôi được bảo mật thông tin tới khi mọi việc hoàn thành, khi đó chúng tôi sẽ chính thức công bố.

Danh Khôi đã có kế hoạch như thế nào để tăng tốc trong quý cuối năm?

Ông Nguyễn Hữu QuangHiện tại, cán bộ nhân viên của Danh Khôi cũng đã được tiêm vaccine với tỷ lệ hơn 90%, điều này cho cho thấy tập đoàn đã sẵn sàng cho ngày mở cửa trở lại. Chúng tôi hay nói với nhau đây là kế hoạch cho thời kỳ bình thường mới.

bat dong ven bien se bat day manh me va bung no sau dai dich

Các dự án như Lagisan – Phan Thiết, Astral City – Bình Dương, The Aston – Nha Trang, Takashi Ocean Suite Kỳ co, Nhơn Hội New City Aria Đà Nẵng, The Royal – Đà Nẵng và tháp B của dự án Aria Vũng Tàu… đều đã chuẩn bị sẵn sàng cho những lần giới thiệu trực tuyến tiếp theo tới khách hàng trong thời gian tới.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào diễn biến dịch bệnh cũng như là các quy định về kiểm soát dịch bệnh của các cơ quan quản lý nhà nước, Danh Khôi có thể tổ chức sự kiện, giới thiệu dự án trực tiếp đến khách hàng.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.