Bà Rịa Vũng Tàu với lợi thế vị trí và quy luật phát triển, bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu chắc chắn sẽ có những “cú nhảy đúp” trong thời gian tới.

Trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid-19, tưởng chừng thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu sẽ im ắng, tuy nhiên, thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu vẫn có những cú “quẫy sóng” mạnh mẽ và trở thành thị trường tiềm năng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

bat dong san ba ria vung tau tiem nang cho cac nha dau tu 1

Vị trí chiến lược trong du lịch

Bà Rịa Vũng Tàu là ‘ sân sau ‘ của TP HCM và Đồng Nai. Và có đến 350 cây số đường ven biển, suôn sẻ cho thu thập nhà đất khám phá biển đảo. Nếu giới đầu tư đi đến thành thị hồ chính minh, đồng nai chỉ thuần túy là kiếm tìm thời cơ đầu tư địa ốc nhà ở , tài chính kết cấu hạ tầng thì Bà Rịa Vũng Tàu cho giới đầu tư đủ ba tiêu chuẩn : nhà ở , khám phá, kết cấu hạ tầng.

bat dong san ba ria vung tau tiem nang cho cac nha dau tu 2

Nhắc tới khám phá biển phía đông TP HCM thiếu hẳn một tỉnh nào ngoài Bà Rịa Vũng tàu có. Thấu hiểu ưu thế trong khám phá biển , vũng tàu đã không ngưng khai thác ưu điểm và mở cửa nhiều khu vui chơi giải trí sinh thái cùng với du lịch tại nhiều điểm trên toàn tỉnh. Khi xưa khách du lịch muốn khám phá biển vũng tàu chỉ có thể tới thành thị vũng tàu với bãi trước, bãi sau , bây giờ đây, tới bà rịa vũng tàu khách du lịch có khả năng ghé huyện đất đỏ với rất nhiều khu vui chơi giải trí khu khám phá an hòa lộc an, khu nghỉ mát và giải khuây rừng lộc an, khu vui chơi giải trí du lịch hải sơn, khu nhà ở phước hội Hồ Tràm, Minh Đạm, Hải Sơn – Phước Hải.

Dựa trên tình hình thực tế, Đồng Nai cũng phát triển gần như hoàn thiện, hệ thống giao thông giữa Vũng Tàu-Đồng Đai-Tp Hồ Chí Minh đã nối liền với những tuyến đường cao tốc: TPHCM-Long Thành-Dầu Giây, Cao tốc đường biển Sài Gòn – Vũng Tàu, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với số vốn dự kiến 6.770 tỷ đồng sẽ hoàn thiện trong năm 2025 rút ngắn thời gian di chuyển. Các tuyến Quốc lộ 51, 56, 1A, 20 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai cũng được nâng cấp đảm bảo thuận tiện cho di chuyển liên tỉnh. Mới đây là phê duyệt xây dựng sân bay Đất Đỏ càng góp phần rút ngắn thời gian di chuyển tới Bà Rịa Vũng Tàu.

Thị trường đón đầu về thu hút vốn đầu tư nước ngoài

Năm 2020 mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng Bà Rịa Vũng Tàu trong thời gian 11 tháng đã thu hút tới 27 dự án có vốn đầu tư nước ngoài tổng vốn đầu tư lên tới 277.3 tỷ USD (số liệu sở kế hoạch đầu tư Vũng Tàu). Điều này đủ cho thấy sức hút tại thị trường Vũng Tàu với các chủ đầu tư nước ngoài.

Dịch Covid-19 làm ảnh hưởng đáng kể tới việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài tại Vũng Tàu. Tuy nhiên, dịch không có nghĩa là nằm yên, nhiều khu công nghiệp, đơn vị kinh doanh trên địa bàn tỉnh đã kịp thời tiến hành thực hiện các giải pháp đồng bộ và đợi làn sóng dịch Covid-19 qua đi sẽ tăng tốc thu hút nhà đầu tư. Tiêu biểu khu công nghiệp Đất Đỏ 1 (huyện Đất Đỏ) với diện tích 500 ha hiện đang chuẩn bị tốt cơ sở hạ tầng, làm việc qua email giới thiệu tổng quan khu công nghiệp, chính sách, thủ tục đầu tư, hội thảo online, quảng cáo trên trang web.

bat dong san ba ria vung tau tiem nang cho cac nha dau tu 3

Bên cạnh đó, chính quyền địa phương cũng phối hợp với các khu công nghiệp tích cực rà soát, chuẩn bị quỹ đất sạch, vận động người dân giải phóng mặt bằng, điều chỉnh quy hoạch các cụm công nghiệp theo hướng có chọn lọc đồng thời đi đôi với bảo vệ môi trường, và bổ sung quỹ đất với hơn 8.000 ha nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của các nhà đầu tư. Với thế mạnh tiềm năng du lịch biển, sinh thái sẵn có cùng chính sách thu hút nhà đầu tư vào các cụm công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu vẫn sẽ là điểm đến cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Điểm đến cho các nhà đầu tư khi Đồng Nai, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh đã phát triển toàn diện

Xét về phát triển công nghiệp và đô thị hóa hiện nay thành phố Hồ Chí Minh gần như đã phát triển toàn diện. Các nhà đầu tư muốn đảm bảo sinh lời tốt và tiết kiệm chi phí buộc phải mở rộng thị trường sang các vùng lân cận. Việc mở rộng thị trường xuống Đồng Nai cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện về hạ tầng, hệ thống giao thông. Theo dự báo, chỉ 5 năm nữa Đồng Nai cũng phát triển toàn diện như thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Điều này đồng nghĩa với việc khép lại cơ hội đầu tư hưởng lợi nhuận cao.

Theo luật lệ gia tăng thì thị trường này đóng lại có khả năng có thị trường khác được gợi mở ra. Bà Rịa Vũng Tàu thực sự là điểm dừng chân đem đến tiền lời cao cho doanh nhân. Hành động đầu tư vào Bà Rịa Vũng Tàu cũng tựa như Đồng Nai, tỉnh Bình Dương và TP HCM nên lợi thế ít, sức đua tranh lớn. Cánh cửa có diện tích hơn về tiền lời được gợi mở ra cho cổ đông tại những khu vực như hai xã Lộc An, Phước Hội , huyện Đất Đỏ. Hai xã này nằm ở đường hàng hải dài gần 18km – khả năng gia tăng khám phá biển cùng với du lịch và khám phá sinh thái sẽ trở thành cấu trúc nhà đất hoàn hảo.

Thêm điểm nổi bật cho vị trí của hai xã Lộc An, Phước Hội là phi trường chuyên dùng đất đỏ sẽ được xây dựng lúc đại dịch trôi qua. Lúc phi trường đất đỏ bước vào hoạt động giúp việc đi lại tiện lợi hơn, cắt ngắn thời gian di cư, phát triển nhiều thể loại vận chuyển cho khách du lịch, doanh nhân muốn tiến lại đây. Có thể cho rằng, qua vài năm im bẵng, thị trường nhà đất bà rịa vũng tàu những năm vừa qua đang tạo nên điểm gây chú ý mạnh mẽ giới đầu tư từ nội địa tới toàn cầu. Với những ưu thế có sẵn và thay đổi về luật lệ gia tăng như ở thời điểm hiện tại, vững chắc nhà đất tại vũng tàu có khả năng có những cú nhảy đúp về tiến triển sau đại dịch covid-19 !

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.