Ngày 23. 9, lãnh đạo sài gòn. Hcm ông lê hòa bình cùng đại diện các sở, ngành đã tham gia event khởi động lại tại nhiều dự án nhà đất trên khu vực sài gòn. TP. Thủ đức.

tai khoi dong vai ba du an khong hoat dong bat dong san 1

Các Dự Án được tái khởi động

Đầu tiên là dự án khu phức hợp Sóng Việt – The Metropole Thủ Thiêm thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm do Công ty Quốc Lộc Phát làm chủ đầu tư và đơn vị phát triển là Công ty SonKim Land. Dự án có quy mô gần 7,6 ha thuộc khu chức năng trung tâm số 1, có chức năng là khu phức hợp căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại…
Theo ông Nguyễn Thanh Oai, quyền Tổng giám đốc Công ty SonKim Land, dự án thuộc khu trung tâm số 1 có ý nghĩa quan trọng đến quy hoạch và phát triển của khu đô thị Thủ Thiêm. Chủ đầu tư cùng nhà thầu Hòa Bình, Central đã và đang phối hợp chặt chẽ để đảm bảo những nguyên tắc an toàn trong phòng chống dịch bệnh, đi cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế chung của thành phố.
Cùng ngày Công ty Khang Điền cũng tổ chức tái khởi động dự án khu biệt thự Armena quy mô 180 căn tại phường Phú Hữu (TP.Thủ Đức) sau hơn 3 tháng ngưng thi công do ảnh hưởng dịch Covid-19.
UBND TP.Thủ Đức cho biết mục đích của việc khởi động lại công trình xây dựng là sớm đưa các hoạt động của TP trở lại trạng thái bình thường mới ở những khu vực an toàn. Từng bước khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động những công trình xây dựng đủ điều kiện an toàn phòng, chống dịch theo quy định.
Trước đó, UBND TP.Thủ Đức đã có công văn khẩn gửi đến UBND 34 phường trên địa bàn TP về việc các hoạt động được bắt đầu thí điểm từ ngày 16.9 tại vùng xanh của TP.Thủ Đức gồm: Công trường xây dựng; dịch vụ bưu chính, viễn thông; thiết bị tin học văn phòng, thiết bị, dụng cụ học tập; dịch vụ ăn uống không phục vụ tại chỗ, chỉ bán mang đi; dịch vụ hỗ trợ sản xuất nông nghiệp, cơ sở thú y…
Các dịch vụ bảo trì, sửa chữa công trình, máy móc thiết bị, phương tiện giao thông vận tải và cung ứng linh kiện, phụ tùng phục vụ hoạt động này và sản xuất, chế biến, kinh doanh lương thực, thực phẩm cũng được thí điểm hoạt động trở lại.
tai khoi dong vai ba du an khong hoat dong bat dong san 2
ông hoàng tùng , chủ tịch ủy ban nhân dân tp hcm. Thủ đức, thông tin tuy rằng đang đối đầu nhiều trắc trở, tuy vậy công tác phòng dịch ở tp hcm. Thủ đức cũng có được một vài kết quả ít tiêu cực, trong đó mấu chốt đặc biệt là tiêm vacxin.
Việc khởi động lại thực hiện khối kiến trúc sẽ mang tới điều có lợi cho cổ đông, không ngừng tạo việc làm , thù lao cho người làm công ăn lương, tăng thu cho kinh phí nhà nước, tham gia xúc tiến phát triển kinh tế – xã hội của sài gòn. TP. Thủ đức nói riêng và sài gòn. TP. Hcm nói chung.
Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.