( TNn&MT ) – thị trường bất động sản luôn cho biết hình vẽ nền kinh tế. Trong những quãng thời gian thay đổi, nhà băng giảm bớt lợi tức, chủ dự án bất động sản tung ra nhiều điểm tựa tài chính để hút vốn, khuyến khích, lại là thời điểm cho giới đầu tư bất động sản tài năng vẫn giữ một bình tĩnh. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra đâu là ý nghĩa thực tế cho một bất động sản giao dịch đầu tư bền vững trong lúc này ?

Xây dựng một hệ tiêu chuẩn mới hay quay trở lại ý nghĩa thực tế ?

Kinh nghiệm từ các quốc gia âu – mỹ biểu hiện, sau đại dịch , giá đất tăng tương đối mạnh, kể cả tới 30%-40%. Hay tại singapore trong mấy tháng vừa qua lượng mua bán biến động mạnh, giá nhà tăng lên đáng kể, nổi bật là những dự án đang thành hình. Thị trường nước ta cũng không nằm ngoài thổi bùng xu thế đó. Chưa nói, giá vật tư xây dựng từ đầu năm 2021 đến nay tăng cao nên giá bất động sản sẽ không dễ giảm tiếp. Bởi vậy, những người có kiến thức chuyên môn phân tích đây thực thụ là thời điểm vàng để chọn lựa và bỏ ra vào các sản phẩm hài lòng với giá rất phải chăng. Khả năng sẽ vơi từ từ và chỉ đến nếu nđt thực thụ biết nắm lấy.

Với quỹ đất hiếm, cách đây không lâu, thị trường không nhìn thấy nhiều dự án mới có qui mô chuyên nghiệp. Trên cơ sở đó, các sản phẩm bất động sản liền thổ như villa, kế tiếp nhau và nhà phố giao dịch nằm trong các dự án khu dân cư thêm vào được gia tăng chuyên nghiệp, tiện nghi trong khu vực toàn bộ và sang chảnh sẽ luôn là tâm điểm gây chú ý.

Nhiệt lượng vốn đang đổ về khu tây thủ đô, nơi đang thu nhận xu hướng tăng trưởng mạnh trong một thập niên vừa qua với thổi bùng xu thế gia tăng ly tâm đại lý bán lẻ trăm tổ chức, cơ quan văn phòng chính phủ thay đổi về đây. Nhiều nđt không ngừng theo dõi bám sát quỹ đạo tiến triển này nổi bật lúc nhiều ông lớn tập trung về đây phát triển dự án. Nhưng thật ra, cung cấp cho thị trường phong phú mẫu hàng và cấu trúc bất động sản giao dịch với trị giá thêm vào ưu việt vừa để sống và buôn bán như villa giao dịch và nhà phố giao dịch thì khu dân cư anlac green symphony đang được nhiều nđt đi đến.

BĐS Thương mại Anlac Green Symphony – Mô hình mới tích hợp giá trị

Nằm trong KĐT tích hợp 5 sao Anlac Green Symphony – nơi được đánh giá là điểm sáng ấn tượng với tầm nhìn trở thành khu đô thị sầm uất bậc nhất phía Tây Hà Nội, phân khu biệt thự thương mại và shophouse cận sông và liền kề khối chung cư mới giới thiệu ra thị trường đang thu hút giới đầu tư có tầm nhìn dài hạn ngay cả khi thị trường ghi nhận nhiều biến động bởi sự hội tụ những ưu thế vượt trội từ quy hoạch và cảnh quan đắt giá, mang đến những lợi thế kinh doanh và đầu tư giá trị.

bat dong san thuong mai huong di moi cuon hut nha dau tu 1

Với chiến lược phát triển sản phẩm cải tiến mang tính đa ứng dụng, CĐT An Lạc Group cùng đơn vị quy hoạch và thiết kế đã mang đến chuỗi sản phẩm BĐS thương mại đa dạng về diện tích từ 80m2 đến hơn 200m2 trong một quần thể đô thị xanh và cân bằng với quy hoạch bán khép kín lại là một hướng đi mới trên thị trường.

Các sản phẩm shophouse có diện tích mặt bằng từ 80m2 được xây 4 tầng sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những NĐT có dòng vốn trong tầm tay đáp ứng nhu cầu kinh doanh quy mô nhỏ tại tầng 1 và để ở các tầng trên vẫn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống chất lượng. Còn đối với những NĐT thích săn hàng hiếm, những người đề cao phong cách sống cá nhân thì các căn với diện tích từ 148m2 với tầm nhìn hướng sông mang lại giá trị phong thuỷ cao sẽ là sản phẩm lý tưởng khi thỏa mãn tiêu chí 3 trong 1: Sống – nghỉ dưỡng và kinh doanh – đầu tư. Chủ nhân có thể thoải mái sáng tạo thiết kế cho không gian kinh doanh tại tầng 1 với mặt tiền lớn lên tới 8m; đồng thời biến hóa công năng sinh hoạt và nghỉ dưỡng tại các tầng trên. Điều khiến cho sản phẩm này đặc biệt hơn cả là giá trị kép về không gian kinh doanh trong quần thể KĐT xanh và năng động với giá trị kề sông cận phố: thừa hưởng vị trí đặc quyền kề sát nhiều tòa căn hộ hiện đại và đại lộ Ánh Trăng xuyên tâm dự án kết nối thẳng tới trung tâm Hà Nội với 6 làn xe.

Những ưu thế mà nhà phố, biệt thự thương mại Anlac Green Symphony mang tới cho khách hàng không chỉ là những nét vẽ trên giấy, mà là giá trị thực nhìn thấy ngay trước mắt bởi sự hoàn thiện hạ tầng đồng bộ tại KĐT Anlac Green Symphony. Điều này không chỉ làm gia tăng chỉ số niềm tin cho những nhà đầu tư khắt khe, mà còn là minh chứng cho một khu đô thị “sống” – động lực mạnh mẽ cho tiềm năng tăng giá trị trong tương lai của toàn dự án.

bat dong san thuong mai huong di moi cuon hut nha dau tu 2

Không phải thiết lập nên những tiêu chí mới mẻ, cách mà dự án này đang tạo nên sức hút là tập trung vào những giá trị thực, xứng tầm với chất lượng, mang lại cho khách hàng và NĐT trong dài hạn với dòng sản phẩm được coi là một xu hướng mới trên thị trường: BĐS để ở tích hợp BĐS thương mại. Biệt thự thương mại và shophouse cận sông Anlac Green Symphony đã và đang trở thành tiêu điểm thu hút làn sóng đầu tư tại thị trường BĐS khu Tây Hà Nội bất chấp những biến động thị trường.

Giải pháp vàng đặc quyền

Tài trợ lãi 0% trong 2 năm và không lấy tiền kiểm soát đi vào hoạt động 3 năm, kđt 5 sao anlac green symphony gồm những mặt hàng : villa, villa giao dịch, kế tiếp nhau, căn nhà, shophouse, kết nối trực tiếp đến tâm điểm kết nối mỹ đình và mang đến sự hài hòa – nhân chính.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.