hoàn tất như 1 viên ngọc quý tại tâm điểm Nhơn Hội New City, Kỳ Co Gateway sở hữu những điểm “vàng” vượt trội nâng tầm vị thế dự án nhà ở địa ốc Bất động sản Bất động sản nhà ở trên thị trường địa ốc sát biển miền Trung.
>

hướng nhìn “triệu đô” đón biển trên đảo xanh

Băng qua cầu Thị Nại, điểm đến đầu tiên của du quý quý quý quý quý quý quý quý quý quý quý quý quý khách hàngách hàngách hàngáchách hàngáchách hàngách hàngách hàngách hàngácháchách hàngách hàngách hàngách hàngách hàngách hàngáchácháchách hàngách hàngách hàngách hàngách hàngách hàngách chính là Kỳ Co Gateway – đô thị nghĩ dưỡng đẳng cấp. Nhắc đến Kỳ Co Gateway, khó có thể không nói đến những ưu điểm vượt trội về vị trí mà hiếm dự án nào chiếm được.

Siêu phẩm Kỳ Co Gateway độc chiếm vị trí vàng đắt giá - 1

Kỳ Co Gateway sở hữu vị trí đắc địa, với hướng nhìn ngắm biển trên đảo xanh hấp dẫn KH

>

Đối với một dự án Bất động sản du lịch tiềm năng, vị trí và hướng nhìn được đánh giá là hai yếu tố quan trọng. có vị trí cửa ngõ khu du lịch Kỳ Co, Eo Gió, Kỳ Co Gateway có vị trí đi lại Quy Nhơn với tâm điểm khu đô thị du lịch. Lối vào dự án được xem như cánh cửa bước vào hành trình khám phá và trải nghiệm vùng biển hoang sơ và thanh bình.

Bên cạnh đó, Kỳ Co Gateway còn gây ấn tượng nhờ vị trí “vàng” mang đến hướng nhìn hướng biển giúp du khách được ngắm nhìn trọn vẹn mặt biển trong xanh trải dài cát vàng trong khung trời lộng gió. Buổi sáng thức dậy có thể ngắm bình minh yên bình hay thả hồn trong buổi chiều hoàng hôn rực rỡ trên biển.

Siêu phẩm Kỳ Co Gateway độc chiếm vị trí vàng đắt giá - 2
Một cuộc sống đầy màu sắc hiện hữu tại Kỳ Co Gateway sau này>

Hơn nữa, vị trí đắt giá của Kỳ Co Gateway còn được thể hiện ở tính đi đến khu vực. Theo đó, dãy nhà phố dài hơn 1.000m nằm ngay trên mặt đường quốc lộ 19B – tuyến cơ sở hạ tầng cơ sở giao thông trọng điểm di chuyển KKT Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát. sau khi khánh thành và đi vào hoạt động vào ngày 29/3 tiếp đây, công trình giao thông quy mô này sẽ mở ra đi đến giao thông thuận tiện đồng thời trở nên đòn bẩy gia tăng giá trị cho thị trường bất động sản ở đây.

Tại Kỳ Co Gateway, cư dân chỉ có 20 phút di chuyển tới trung tâm TP. Quy Nhơn thông qua cầu Thị Nại – cây cầu vượt biển dài gần 7km. sắp đến đây đây, cầu Thị Nại 2 sẽ được đầu tư xây dựng song song cầu Thị Nại giai đoạn này với kinh phí dao động 2.000 tỷ đồng. Đồng thời, hướng view đến 2050 sẽ có thêm cầu Thị Nại 3 kết nối KKT Nhơn Hội với các tuyến trọng điểm và quốc lộ 1A và cầu Thị Nại 4 từ KKT Nhơn Hội nối liền sân bay quốc tế Phù Cát.

Giãn dòng tiền với chính sách thanh toán “đột phá”

Sở hữu vị trí đắc địa của bất động sản biển nhưng bảng giá của Kỳ Co Gateway lại được đánh giá là khá mềm so với bất động sản tại nội thành Quy Nhơn hay nhiều khu vực kế bên. Đơn cử, một loại sản phẩm có mức giá từ khoảng 1,5 – 2 tỷ/nền, mức giá này được xem là thấp hơn nhiều so với những sản phẩm tương tự ở các thành phố biển khác như Nha Trang hay Đà Nẵng. chính vì vậy, KH sở hữu nền đất tại Kỳ Co Gateway sẽ mở ra thời cơ tăng lên giá trị lớn trong tương lai.

Siêu phẩm Kỳ Co Gateway độc chiếm vị trí vàng đắt giá - 3
Chính sách thanh toán đột phá đang tạo nên hấp lực mới cho Kỳ Co Gatewat>

Đặc biệt hơn cả, Kỳ Co Gateway đang áp dụng chính sách thanh toán đột phá, giúp KH dễ dàng sở hữu sản phẩm. Theo đó, công việc thanh toán sẽ thực hiện đóng theo tiến độ với thời gian kéo dài trong vòng 18 tháng và chia thành nhiều GĐ khác nhau. Với chính sách thanh toán nhẹ nhàng như trên, giúp KH dễ dàng sắp xếp tài chính và chọn lựa “xuống tiền” sở hữu ngay sản phẩm đất nền tại dự án Kỳ Co Gateway.

Đồng thời KH chỉ việc thanh toán trước 6% đã có thể sở hữu ngay sản phẩm biệt thự hay nhà phố đẳng cấp tại Kỳ Co Gateway. Đây được xem là chính sách đột phá so với giai đoạn này, khi mà với nhiều dự án khác quý quý khách hàng phải thanh toán ngay 95% giá trị sản phẩm. Chính sách mới này tạo điều kiện để người sở hữu giải quyết được vấn đề dòng tiền cũng như được hỗ trợ các khoản vay tài chính từ bank.

Vì thế, ngay từ khi công bố Kỳ Co Gateway đã cách tân và phát triển thành “cơn sốt” trên thị trường, lôi kéo được nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là khách hàng địa phương. Việc sở hữu sản phẩm bất động sản ngay trên mảnh đất quê hương không còn là điều gặp khó, nhất là lúc đây còn được xem như một kênh đầu tư an ninh và thuận lợi với lợi nhuận hàng năm lên đến 10%.

có thể nói, chính lợi thế vị trí đắc địa, kết hợp với hướng nhìn view biển cùng những chính sách thanh toán đột phá, Kỳ Co Gateway đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS Nhơn Hội. Từ đó, mở ra cơ hội an cư và đầu tư hấp dẫn cho khách hàng tại Quy Nhơn nói riêng và cả nước nhìn bao quát.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án cùng các chương trình thanh toán hấp dẫn, khách hàng liên hệ điện thoại: 0338 233 332.

Website: https://kycogateway.com/

Theo: Dantri.com.vn

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.