Bất động sản ven biển Nhơn Hội hấp dẫn dòng tiền

01/04/2020 by Rever Land
5/5 - (1 bình chọn)


 Với chính sách và định hướng cải tiến và cách tân và phát triển du lịch của các địa phương đã thôi thúc nhà đầu tư phải nhanh chân để xí phần thời cơ ở thị trường địa ốc sát biển.
>

Thị trường mới nổi lợi thế

Khu vực thị trường miền Trung đã nổi sóng trong suốt năm 2019 vừa mới rồi và dự báo năm 2020 này vẫn tiếp tục làm mưa làm gió. ngoài những thị trường lâu nay được biết đến như Nha Trang hay Đà Nẵng, thì Quy Nhơn gần đây đã lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư. Theo ghi nhận, từ đầu năm đến nay, một số khu vực như Quy Nhơn, Nhơn Hội, Nhơn Lý của tỉnh Bình Định được một loạt nhà đầu tư vào phát triển các dự án địa ốc địa ốc nhà ở.

Sức hấp dẫn của thị trường thôi thúc các nhà đầu tư quý quý quý quý quý quý quý quý quý quý quý quý quý quý quý kháchácháchách hàngách hàngách hàngách hàngách hàngách hàngách hàngáchách hàngách hàngách hàngáchách hàngáchácháchách hàngáchông ngừng tìm kiếm thời cơ. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, ngay trong giai đoạn bão dịch Covid 19 hoành hành, một số cty cũng tranh thủ phát triển thị trường vừa tạo thời cơ cho quý khách vừa ổn định hoạt động kinh doanh của cty. Đơn cử như dự án sản phẩm đất nền sát biển Kỳ Co Gateway tại vùng biển Nhơn Hội thuộc Thành phố Quy Nhơn, Bình Định do Tập đoàn Danh Khôi cải cách và trở nên tân tiến, tạo cơ hội cho những người mua bằng chính sách thanh toán đột phá. quý khách hàng chỉ là thanh toán ban đầu 6%, còn lại sẽ thực hiện thanh toán theo tiến độ trong vòng 18 tháng và chia thành nhiều giai đoạn khác nhau.

Bất động sản ven biển nhơn hội hấp dẫn dòng tiền - 1
Bất động sản khai thác tiềm năng du lịch được đánh giá cao về triểu vọng lợi nhuận>

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Phó TGĐ Tập đoàn Danh Khôi cho rằng, Bất động sản là kênh đầu tư an ninh và đầy sức hấp dẫn. Bất động sản sát biển lại càng giá trị, bởi phân khúc này sở hữu tính gia tăng về mặt giá trị khai thác. chính vì như vậy, hiện tại, phân khúc này đang sức hút nhà đầu tư khắp nơi tìm đến.

Nhìn vào giá cả của Bất động sản tại những địa chỉ có du lịch cách tân và cải cách và trở nên tân tiến mạnh có thể thấy giá trị của Bất động sản sát biển. Nếu như thời điểm từ 3 đến 5 trước đó, dọc theo trục đường Nguyễn Tất Thành thuộc Bắc bán đảo Cam Ranh (Khánh Hòa), một số dự án đất nền được công bố ra thị trường với mức giá khá thấp, nhưng việc bán hàng rất chi là thiếu thốn. Song nay, giá đất nền sát biển Cam Ranh lại đang không ngừng nhảy múa, có những dự án tính từ khi mở bán đầu tiền đến nay đã tăng gấp vài lần.

chọn lựa vị trí tốt để tránh rủi ro

Cuộc đua cải tiến và phát triển dự án của các công ty Bất động sản cũng như săn tìm sản phẩm của các nhà đầu tư tạo nên nhu cầu tăng cao, trong khi nguồn cung không nhiều, dẫn đến giá cả trên thị trường tăng nhanh trong khoảng thời gian ngắn. Dù vậy, lúc đi đầu tư, việc tìm kiếm các dòng sản phẩm Bất động sản có pháp lý đầy đủ, có vị trí tốt, nguồn cung không đại chà để rót tiền rất quan trọng. So với các thị trường đã phát triển thì các thị trường mới nổi như Nhơn Hội, Quy Nhơn, Bình Định có giá cả còn mềm hơn. Vị trí tiềm năng và triển vọng phát triển dịch vụ du lịch lớn là tiền đề cho giá trị BĐS ở Quy Nhơn gia tăng, ông Bảo tin tức.

Bất động sản ven biển nhơn hội hấp dẫn dòng tiền - 2
Kỳ Co Gateway đem đến cơ hội đầu tư vào BĐS sát biển>

Giới chuyên gia am hiểu thị trường BĐS đánh giá rằng, hiện nay, người đầu tư bắt đầu tìm kiếm cơ hội tích lũy tài sản mang tính dài hơi hơn thay có kế hoạch ăn xổi. Giá trị lợi nhuận chiếm hữu được từ hoạt động đầu tư bền vững cao hơn và an toàn hơn lúc vừa có lương đều đặn lại hưởng thêm phần giá trị BĐS tăng giá qua hàng năm. Những vị trí chiến lược luôn được các doanh nghiệp tranh thủ phát triển sớm, do đó đầu tư ở giai đoạn thị trường mới nổi luôn nắm được cơ hội lớn.

Phó TGĐ Tập đoàn Danh Khôi cho thấy, hiện lượng lớn khách hàng của Kỳ Co Gateway là người ở địa phương. Việc sở hữu sản phẩm BĐS được quy hoạch bài bản ngay trên mảnh đất quê hương không còn là điều gặp khó. Quan điểm sở hữu tài sản của người dân các địa phương cũng đang dần có sự chuyển biến, ngoài tích luỹ tiền mặt, vàng thì BĐS đang được mọi người quyết định bởi theo nhịp phát triển kinh tế bất động sản là một kênh đầu tư hiệu quả, thuận lợi và an toàn. Với đà phát triển của thị trường địa ốc cung, thì biên độ lợi nhuận hàng năm lên đến 10% là hoàn toàn có thể đạt được.

Theo: Dantri.com.vn

Chia sẻ:
Tags: