Nhà phố thương mại (shophouse) hiện đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường bất động sản khi mang lại cơ hội sinh lời chắc thắng cho nhà đầu tư. Đặc biệt, các dự án trực thuộc Vingroup đang là tâm điểm lựa chọn hàng đầu của giới sành sỏi.

Quả trứng vàng cùng “lợi nhuận kép”

Cấu trúc nhà mặt tiền giao dịch ( Shophouse ) thường được xây dựng tại những tổ hợp gồm giao dịch, nhà ở , trung tâm giải trí. Có cấu trúc 2 trong 1 sửa chửa giá trị sử dụng, Shophouse đem đến trị giá kép cho doanh nhân khi bắt đầu là nơi lưu trú xuất sắc vừa là địa điểm kinh doanh hoàn hảo. điều đó cũng khiến hoạt động đầu tư Shophouse để buôn bán, sang nhượng hoặc cho mướn tạo nên quyết định tốt nhất của các nhà đầu tư – buôn bán bất động sản. Tổng hợp Hot của Cbre chứng tỏ, mức tiền lời từ việc cho thuê Shophouse đạt khoảng mười hai – 15%/năm, cao hơn cực kỳ nhiều đối chiếu với các lĩnh vực đầu tư khác trong thời điểm hiện tại.

quang tri va dien bien he lo 2 sieu pham bat dong san gioi han 1

Cũng theo nhận định từ những người có kiến thức chuyên môn nhà đất, các tập hợp giao dịch càng sang trọng, sang chảnh, trị giá Shophouse càng được tăng lên vì kẻ định cư và công tác tại các tập hợp này là giới trung lưu trở lên, có mức sống và tiêu tiền cao cho các công việc sinh hoạt, tiêu dùng , học tập , giải trí. Nổi bật, các quy mô đầu tư được tiến triển bởi công ty tư nhân nhiều nhất nước Việt Nam – Vingroup không ngừng được giới đầu tư săn đón vì được đánh giá cao, quy mô quy mô đầu tư, năng lực hoạt động đồng nhất với địa điểm có nhiều lợi thế. Chuyện này đã được bảo hồ sơ các quy mô đầu tư đã đi vào hoạt động chứng tỏ, Vincom Shophouse tại những địa điểm như Quảng Ninh, Hải Phòng , Lạng Sơn, Thanh Hoá hay Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Bình … đều đạt mức phát triển từ 2 – 2, 6 lần.

Các khu vực xuất hiện Vincom đều có vị trí đẹp, có tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch lớn cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Tại các khu vực này, người dân có nhu cầu được hưởng thụ một cuộc sống chất lượng cao cùng đa dạng các hoạt động vui chơi giải trí. Mặt khác, các dự án Vincom Shophouse cũng thúc đẩy và nâng cao thị trường bất động sản của toàn khu vực.

Thị trường ngóng đợi shophouse mang họ “Vin”

Theo một quản lý một công ty bất động sản, tất cả các sự án nhà phố thương mại mang “họ Vin” mỗi khi ra mắt đều tạo nên sức nóng cho thị trường bất động sản khu vực đó và được tất cả nhà đầu tư “săn lùng” bằng mọi giá. Không những thế, các bất động sản lân cận các khu tổ hợp này đều lần lượt tăng giá mạnh.

quang tri va dien bien he lo 2 sieu pham bat dong san gioi han 2

Mới đây nhất, hai dự án đang tạo sóng mới trên thị trường chính là Vincom Shophouse tại Điện Biên và Vincom Shophouse Quảng Trị – những siêu phẩm giới hạn đang được nhà đầu tư săn đón vừa được công bố khởi công.

Trong đó, Vincom Shophouse Royal Park tại Quảng Trị nằm ở trái tim của thành phố Đông Hà. Dự án được xây dựng theo mô hình tổ hợp nhà phố thương mại hiện đại đẳng cấp cùng trung tâm thương mại Vincom Plaza và hệ thống công viên nội khu độc đáo. Không chỉ vậy, các căn shophouse tại đây gây ấn tượng mạnh mẽ với kiến trúc tân cổ điển, Hà Lan, Hy Lạp – Địa Trung Hải. Đặc biệt, với thiết kế “2 trong 1” tối ưu công năng, nơi đây không chỉ là nơi an cư lý tưởng cho thế hệ tinh hoa, mà còn là mặt bằng kinh doanh đắc địa, cũng như là khối tài sản sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

quang tri va dien bien he lo 2 sieu pham bat dong san gioi han 3

Tại Điện Biên, Vincom Shophouse Điện Biên với số lượng giới hạn 41 căn tọa lạc liền kề quảng trường 7/5, với mặt tiền hướng ra đường Võ Nguyên Giáp – con đường đẹp nhất thành phố hoa ban trắng. Nhờ những lợi thế độc tôn, Vincom Shophouse Điện Biên khi hoàn thành sẽ trở thành điểm đến sôi động, sầm uất, là tâm điểm vui chơi của người dân thành phố.

Đặt chân đến gần 40 địa phương trên toàn quốc, Vincom Shophouse đã chỉ ra được hãng là tuyệt phẩm bỏ ra thiếu hụt và có khả năng tăng trưởng mạnh mẽ dựa vào sự phối hợp không có khuyết điểm giữa các điều : chổ đứng kế hoạch – định hướng đồng nhất – tiện nghi sang chảnh – xây dựng khoa học – và nổi bật là nằm lân cận Vincom Plaza – tâm khu giải trí, sắm sửa tốt nhất khu. Không thể không khẳng định, bất kì doanh nhân nào cũng ước mơ có bản quyền được cho bản thân một căn Vincom Shophouse như một báu vật bỏ ra chắc thắng.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.