Với những ưu điểm vượt trội, xu hướng nội thất Hàn Quốc đang dần chinh phục thị trường Việt Nam.

Cộng đồng ngày càng phát triển thì yêu cầu và giá trị đời sống càng lúc càng phát huy. Ngoài ra, tiến trình hội nhập sâu và rộng giúp đẩy mạnh chiều hướng toàn cầu hoá tại đất nước chúng ta, trình bày qua những nơi sinh sống tiện ích, nhiều phong cách.

Căn cứ vào đó, chất liệu và kỹ thuật bài trí bên trong đang có chiều hướng ganh đua toàn cầu tại đất nước chúng ta với phong phú kiểu dáng, vật liệu, nhãn hàng, và gốc tích.

Giả sử trước đó, khách việt thường chọn lựa cửa thông phòng bằng vật liệu gỗ vốn có hay gỗ công nghiệp, thì bây giờ đây, làn sóng cửa nhựa được đông đảo mọi người chọn lựa, nổi bật là dòng cửa nhựa ABS của xứ sở kim chi.

xu huong noi that cao cap den tu han quoc 1

Nhựa ABS mang tên toàn bộ là Acrylonitrin Butadien Styren – vật liệu nhựa nguyên sinh này có tính chất cứng, rắn song không giòn, cách điện, không thấm nước, bền với nhiệt độ và chất hóa học chính vì điều đó không làm biến hình dạng kết quả. Bởi thế, nó được sử dụng ở rất nhiều những sản phẩm đáp ứng cuộc sống như mũ bảo hiểm, hàng gia dụng … Và cửa nhựa.

Cửa nhựa ABS là dòng cửa thường gặp được thích số 1 tại khu vực kinh doanh xứ sở kim chi. Với cấu tạo không giống như cửa nhựa Composite, cửa nhựa ABS có cân nặng nhẹ, đóng mở êm, ổn định dành cho ai dùng, nổi bật với trẻ.

Khác với các dòng cửa ABS hiện có trên thị trường, cửa nhựa ABS Younglim kế thừa tất cả các giá trị mà thương hiệu Younglim Hàn Quốc hiện có, trong đó tính thẩm mỹ, công năng và độ bền là những giá trị nổi bật.

Tại Hàn Quốc, Tập đoàn Younglim có lịch sử phát triển hơn 30 năm. Với kinh nghiệm dày dặn trong sản xuất và thi công cửa nhựa ABS, đến nay, Younglim là thương hiệu chiếm thị phần số 1 trong mảng cửa nhựa ABS tại xứ sở kim chi.

Công ty trách nhiệm hữu hạn D-Steel Vina Korea – Younglim nước Việt Nam là hãng sản xuất và điều tiết độc quyền dòng cửa nhựa thông phòng ABS Younglim xứ sở Kim Chi. để giúp người tiêu dùng thuận lợi đến gần cửa thượng hạng này, doanh nghiệp đã tạo lập và gia tăng giá trị hệ thống mua bán sản phẩm rộng rãi, nổi bật những địa điểm có khí hậu nóng ẩm và vùng bờ biển.

Cạnh bên cửa nhựa, Younglim nước ta còn cấp thêm dòng khóa cửa và tay nắm cửa nhập chính ngạch, giúp chủ nhà thuận lợi quyết định cửa đẹp , khóa qua cho căn nhà mới.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.