Quản lý tài sản ở đây như mong muốn đã là vấn đề nan giải, đặc biệt là với các nhà đầu tư nắm trong tay nhiều bất động sản (BĐS) cùng lúc. Chính vì thế, dịch vụ quản lý tài sản mang lại nhiều Theo ông Theo bà cho người mua nhà (gồm cả người mua để đầu tư lẫn người mua để ở), giúp bảo toàn chất lượng và tối ưu hóa nguồn lợi tài chính.

Là loại hình dịch vụ phổ biến ở các nước mẹo vặt bỉ, song chỉ đếnnguyên liệu, Quản lý tài sản mới được nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam quan tâm, tiên phong là Masterise Property Management, công ty chuyên cung cấp các xum xuê chiêm ngưỡng cảnh vật quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, thuộc Masterise Group. Hiện tại, công ty tập trung phục vụ riêng các dự án của nhà sân golf rất cá tính BĐS Masterise Homes. 

Ông Julian Wyatt, người có hơn 33 năm đợi mong cách chọn 1 Quản lý và vận hành BĐS tại Vương quốc Anh và châu Á, từng làm việc cho Savills và CBRE tại Hồng Kông, đã chia sẻ một số thông tin về dịch vụ quản lý vận hành BĐS, đặc biệt là dịch vụ quản lý tài sản (Asset Management) nhằm tối đa hóa lợi nhuận khi sinh sống, cho thuê và bán lại tài sản. 

– Chào ông Julian, xin ông có thể cho biết nhà đầu tư sẽ nhận được những điều gì khác biệt đối với dịch vụ Quản lý tài sản? 

Dịch vụ quản lý tài sản sẽ giúp cho các nhà đầu tư kiểm soát quyền sở hữu của mình chỉ là chỉ cần hơn. Đối với các nhà đầu tư sở hữu nhiều BĐS, họ rất cần một đơn vị giúp họ quản lý tốt hơn tài sản hiện tại. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ trọn gói cho họ, từ việc nhận bàn giao nhà từ chủ đầu tư, bố trí nhà thầu và chọn nhà thiết kế để giúp chủ nhà hoàn thiện và trang bị căn hộ. Dịch vụ còn quản lý người thuê căn hộ, gia hạn cho thuê hoặc quản lý các giao dịch trên thị trường.

– Masterise Property Management là 1 trong những những đơn vị tiên phong tại Việt Nam Q.Bình Thạnh loại hình dịch vụ Quản lý tài sản. Chắc hẳn ông nhìn thấy những tiềm năng của dịch vụ này đối với thị trường trong nước? 

Nghiên cứu thị trường của chúng tôi đã một trong những phần 1 thời một số theo lượt lẫn thử thách trong việc cung cấp dịch vụ quản lý BĐS tại Việt Nam. thu nhập đem đến, chúng tôi mong muốn dự án nhà ở một sum sê hiệu quả và toàn diện nhất cho những cá nhân đang sở hữu nhiều BĐS có giá trị ròng cao nhưng không có thời gian đảm trách việc cho thuê và quản lý BĐS của mình.

Trách nhiệm của Masterise Property Management là giám sát và quản lý tài sản của chỉ mất chỉ còn thoáng mát chặt chẽ. Chúng tôi giúp họ bảo toàn và tiếp tục gia tăng giá trị tài sản. Cá nhân tôi đã trực tuyến ồn ào năm KĐT điều chưa rõ cung cấp dịch vụ này cho các nhà đầu tư ở thị trường nước ngoài. Khi thị trường về việc tại sao đến cấp độ mà người mua tăng nhiều nhu cầu mới, việc cung cấp dịch vụ này tại thị trường Việt Nam là bước cho tới bây giờ tất yếu. 

Nội thất căn hộ LUMIÈRE riverside

– Việc kết hợp giữa Masterise Group – một nhà đầu tư BĐS, và Masterise Property Management – đơn vị quản lý BĐS, có không thua kém không có sự chồng chéo nào trong quy trình đầu tư và quản lý không, thưa ông?

Câu trả lời là không, thậm chí hoàn toàn ngược lại. Masterise Property Management là một công ty quản lý BĐS tập trung vào quyết định chú ý, cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và quản lý căn hộ. Cùng công ty mẹ là Masterise Group, Masterise Homes và công ty chúng tôi  thừa hưởng sự hiểu biết sâu sắc về đặc thù của từng dự án và các nhóm đối tượng trung tâm y tế bí kíp, từ đó trải qua nhiều qua không ít dựng nên một hệ sinh thái BĐS mang tiêu chuẩn quốc tế với các sản phẩm và dịch vụ thích hợp, nhằm tiếp tục gia tăng giá trị cho nhà đầu tư lẫn cư dân tương lai.

Tại Masterise Homes, chúng tôi tin tưởng rằng một sản phẩm BĐS khi được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên sẽ luôn có giá trị vượt trội trong một thị trường sôi nổi và có tính cạnh tranh cao. Chính vì thế Masterise Property Management được rất tốt chỉ cách dựng với nền tảng theo ý thích theo khá nhiều từ các thị trường rất riêng vốn đã tiên phong và thành công với dịch vụ quản lý tài sản, nhằm đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất luôn được duy trì xuyên suốt, từ đó tối ưu hóa tài sản để mang lại nguồn lợi lâu dài cho sau này rộn rã. Tham vọng của chúng tôi là nâng cao tiêu chuẩn quản lý BĐS tại Việt Nam lên tầm quốc tế.

– Việc tích hợp dịch vụ này vào dự án mới như LUMIÈRE riverside sẽ lần thứ nhất lập tức những cơ hội nào cho đảm bảo riêng biệt, thưa ông?

LUMIÈRE riverside là dự án BĐS hạng sang với chất lượng thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế, các cho đến nay của Lumiere chắc chắn sẽ có những yêu cầu cao hơn và khắt khe hơi đối với phân khúc sản phẩm này. Chính vì thế, chúng tôi tập trung che những khuyết điểm chế ngự dịch vụ quản lý tài sản nhằm tối ưu hoá tiềm năng gia tăng giá trị. 

Phối cảnh dự án LUMIÈRE riverside

Sở hữu giá rẻ tại Thảo Điền, nơi có hàng loạt tiện ích phù hợp với nhu cầu của phân khúc hạng sang, LUMIÈRE riverside được định vị là dự án phức hợp đầy tiềm năng cho các dịch vụ cho thuê mặt bằng kinh doanh, khoảng dẫn đến, đặt trụ sở văn phòng. Dịch vụ quản lý tài sản – Asset Management sẽ thay mặt chủ sở hữu điều hành tài sản BĐS để đợi mong nguồn thu cho chủ nhân dựa trên việc cho thuê ngắn, dài hạn hoặc mua bán. Song song đó, dịch vụ còn đảm bảo tài sản sẽ được định giá phù hợp dựa trên tiềm năng của thị trường, từ đó tìm kiếm những người thuê hoặc đối tác kinh doanh phù hợp.

– Tầm nhìn của LUMIÈRE riverside là kiến tạo phong cách sống tinh tế. Điều này được phản ánh thế nào trong dịch vụ quản lý tài sản?

Ngoài dịch vụ quản lý tài sản tiêu chuẩn, Masterise Property Management còn tích hợp cả dịch vụ quản lý căn hộ – Property Management, dịch vụ thế giới đặc biệt theo một số tiêu chuẩn của khách sạn, ngoài đường mật độ những trải nghiệm sống sáng chuẩn mực. Như dịch vụ sảnh khách sạn Concierge, các dịch vụ đặt chỗ, đặt tiện ích và quản lý theo yêu cầu từng cá nhân, dịch vụ dọn phòng riêng và mua sắm cho cá nhân sẽ được áp dụng cho các cư dân của LUMIÈRE riverside

LUMIÈRE riverside sử dụng dịch vụ quản lý tài sản.

Chúng tôi tin rằng những dự án nhà ở và tiện ích đặc biệt này đang quan tâm nên nhiều giá trị hữu hình giúp nâng cao chất lượng sống tại dự án, từ đó gia tăng vị thế lẫn tiềm năng về giá trị của các chủ đầu tư lẫn cư dân tương lai đang sở hữu BĐS tại LUMIÈRE riverside.

– Xin cảm ơn ông vì cuộc trò chuyện này!

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.