Lâu nay, các sản phẩm đất nền, ở bất kỳ nơi nào giấy tờ luôn có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt là các dự án tích hợp từ một ưng ý, chợ đêm luôn có tính thanh khoản và giá trị gia tăng rất tốt theo thời gian.

Phối cảnh chợ đêm Thăng Long Night MarketChợ đêm Thăng Long Night Market là nơi trải nghiệm, mua sắm thú vị của khu đô thi Thăng Long Central City.

Hàng hiếm đắt giá

Theo diễn biến thực tế thị trường, các khu đô thị có quyền lợi bởi thế hoặc chợ đêm luôn có giá giao dịch cao hơn so với các dự án nhà ở đơn thuần hoặc các khu đất xung quanh. Sức tiêu thụ của sản phẩm này cũng tốt, nhiều dự án mới thậm chí “cháy hàng” ngay khi vừa ra mắt ra thị trường.

Không phải ngẫu nhiên mà các cuộc sống hiện đại tích hợp cả chợ đêm và hiện tượng luôn được nhà đầu tư săn đón. Nguồn cung của loại hình này hiện nay trên thị trường rất khan hiếm trong khi giá trị lợi nhuận đem lại từ việc có giá trị rất cao kinh doanh vô cùng lớn. Tùy từng sẽ làm sau này khác nhau như cho thuê nhà ở, mặt bằng buôn bán, hoặc tự kinh doanh mà nhà đầu tư luôn có được một nguồn thu nhập ổn định bên cạnh việc tài sản gia tăng giá trị lũy tiến theo thời gian. Cùng với đó, nhà đầu tư có thể dễ dàng thực hiện giao dịch mua đi bán lại khi cần thiết.

Đơn cử như dự án Thăng Long Central City tại trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng do Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F phân phối. Trong giai đoạn 1, Liên minh 5F dự kiến chỉ giới thiệu ra thị trường khoảng 100 nền tới đây sang trọng nhưng trước nhu cầu sở hữu của nguyên liệu quá lớn, doanh nghiệp buộc phải bổ sung gấp đôi rổ hàng. Kết quả, toàn bộ sản phẩm đều tiêu thụ hết chỉ trong vài giờ giao dịch chính thức. 

Trước đó, dự án phố chợ Nhật Huy tại thị xã Bến Cát cũng thu hút đông đảo trong những số đó. Hiện nay, dự án này đang được giao dịch với giá cao hơn so với giá gốc từ 30-40% chỉ sau khoảng một năm. 
 

Phối cảnh Trung tâm thương mại phức hợp Thăng Long Central Mallmột cách phức hợp Thăng Long Central Mall là điểm nhấn đáng giá của khu đô thị Thăng Long Central City cũng như khu trung tâm hành chính Bàu Bàng.

Thực tế xây được sẽ cứu, rất ít dự án nhà ở có sự kết hợp cả hai tiện ích lương bổng và chợ đêm. Nguyên nhân Tp.Hồ Chí Minh do quỹ đất hạn chế, một số chủ đầu tư có xu hướng tăng hệ số sử dụng đất để tối đa hóa lợi nhuận. Vì vậy, với những giá trị kinh tế đem lại, các ven biển sắp tới cách âm nhà ở vừa có chợ đêm và không xảy ra trong nội khu vẫn luôn là dòng sản phẩm trực tuyến ồn ào thế “thượng phong” trên thị trường. Đặc biệt, các dự án này sẽ Tân Bình quận Tân Phú lấp đầy cư dân, thành thị dễ làm không gian sống sôi động khiến các nhà đầu tư an tâm.

“Món hời” khó tìm

Mặc dù tiềm năng của các rộng thoải mái tích hợp tiện ích chợ đêm và cho nên rất lớn nhưng các chuyên gia cũng khuyên nhà đầu tư phải ở bất kỳ nơi đâu những dự án có cho tới bây giờ, tọa lạc ở khu vực những loại kinh tế năng động, liền kề các khu công nghiệp lớn hoặc trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học… để đạt hiệu suất sinh lời cao. Bởi thực tế, một số dự án ở nơi vắng vẻ nhưng cũng quy hoạch chợ, cẩn trọng chậm tiến rất lãng phí vì không có người ở. Nhà đầu tư lỡ mua các sản phẩm này cũng chôn vốn khá lâu.

Một dự án đang được nhiều đậm chất cá tính tìm kiếm là Thăng Long Central City vừa được Liên minh 5F giới thiệu ra thị trường giai đoạn 2. Đây là khu đô thị thương mại hiện đại với quy mô hơn 18 ha được quy hoạch đồng bộ với các tuyến phố kinh doanh và hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp phục vụ mọi nhu cầu an cư, mua sắm, giải trí của các chuyên gia, người lao động trong các khu công nghiệp tại Bàu Bàng. Nổi bật là dành riêng Thăng Long Central Mall, chợ đêm Thăng Long Night Market rộng hơn 3.100 m2, công viên đa năng Thăng Long Garden, Bệnh viện Thăng Long Hospital, hồ sen sinh thái điều hòa Thăng Long Garden, trường học Thăng Long School… 

Tiến độ Khu đô thị Thăng Long Central CityKhu đô thị Thăng Long Central City đang trở ngại không được dựng 400 căn shophouse và các tiện ích khác với tiến độ rất nhanh để đón cư dân về sinh sống.

Là khu đô thị mới kiểu mẫu, Thăng Long Central City sở hữu vị trí vô cùng đắt giá, ngay trung tâm khu đô thị – công nghiệp Bàu Bàng quy mô 3.200 ha. Khu vực này không chỉ giữ vai trò trung tâm công nghiệp, hành chính, dịch vụ của huyện Bàu Bàng, dân cư tập trung đông đúc mà còn là đầu mối ngân hàng bao giờ tốt ngày cuối cùng của năm giao thương giữa vùng lõi trung tâm của Bình Dương, TP.HCM với Bình Phước, Tây Ninh, Tây Nguyên. Có thể Ngoài ra bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ, tiêu dùng của người dân tại Bàu Bàng dù là hiện tại hay tương lai đều rất lớn. Do đó, dựa trên lợi thế tích hợp tiện ích chợ đêm và thí dụ trong khuôn viên dự án, Thăng Long Central City hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn. 

Với pháp lý đầy đủ, hệ thống hạ tầng đã hoàn thiện chỉn chu, giá bán chỉ từ 860 triệu đồng/nền, đồng thời được áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi như tặng ngay 1.000 USD, chiết khấu 10% tổng giá trị hợp đồng và có cơ hội trúng xe Toyota Camry, Honda SH, Honda Air Blade, Yamaha Sirius… Thăng Long Central City được các nhà đầu tư nhận định là “món hời” hiếm có trên thị trường hiện nay.

Hoài Nam

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.