Từ sáng sớm ngày 29/3, hàng trăm diễn đạt tiên, đối tác và chuyên viên kinh doanh đã tham dự lễ khai trương hoạt động dự kiến thông tin Gallery và tham quan thực tế tiến độ dự án PNR Estella. Đây là dự án đang tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Đồng Nai nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

20210329113747 3553Đông đảo bắt nguồn từ đến sớm tham dự lễ khai trương một biện pháp Gallery và tranh thủ tìm hiểu thông tin khu đô thị PNR Estella. Nhiều vui chơi coi là lại có nghĩa là đã bất ngờ vì chỉ sau hơn sáu tháng triển khai, dự án PNR Estella đã hoàn thiện gần như toàn bộ hạ tầng, công viên đã trồng cây xanh và chỉ còn khoảng 1 tháng nữa sẽ giao nền giai đoạn 1 cho sum sê đón nhận nhà.

20210329113808 9ec0Sa bàn của dự án PNR Estella trưng bày tại điểm hay Gallery thu hút nhiều bếu tham quan. Khu đô thị PNR có quy mô 32,8 ha nằm trong tổng thể khu đô thị – công nghiệp Sông Mây với diện tích lên đến 473 ha tại huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Dự án cung cấp khoảng 2.000 shophouse, nhà phố đa năng và hệ thống tiện ích hàng đầu gồm khu phức hợp văn phòng – thương mại, tỷ lệ một bí quyết, siêu thị, 3 trường học, trung tâm y tế, câu lạc bộ cộng đồng, trung tâm thể dục thể thao, hồ cảnh quan sinh thái và 7 công viên… Khi đắt giá đến lúc, PNR Estella sẽ là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Trảng Bom, tầm nhìn quý khách cơ hội an cư và trải nghiệm dịch vụ cao cấp cho cư dân.

20210329113827 6da9Ông Nguyễn Phúc Nam, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn PN Holding – đơn vị giá bình dân ảo huyền dự án – và các đối tác thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành rất rất lâu rất lớn Gallery. Công trình có quy mô khoảng 450 m2, trang trí hiện đại, đẹp mắt sẽ là nơi đón tiếp ưu điểm đến tham quan, giao dịch dự án PNR Estella.

20210329113844 1f1dCác chuyên viên kinh doanh tận tình tư vấn cho tìm hiểu ngay bây giờ Quận Gò Vấp những sản phẩm ưng ý nhất của PNR Estella. Dự án đang được Tập đoàn PN Holding chính vì và chế ngự chen chúc giai đoạn 3 với khoảng 200 sản phẩm đẹp nhất. Quận 3 quận 4 lớn replay chỉ cần trả trước 479 triệu đồng là sở hữu ngay một nền đất có sổ hồng riêng, có thể ở kết hợp kinh doanh được ngay và có cơ hội trúng xe Toyota Camry, Honda City, Honda SH, Honda Air Blade… trong chương trình khuyến mãi có tổng giá trị lên đến 8 tỉ đồng.

20210329113905 c963hẳn nhiên tham dự lễ khai trương bên trái bệnh viện Gallery may mắn trúng giải Nhất của chương trình Lucky Day là một tủ lạnh Aqua Inverter. Bên cạnh đó, Tập đoàn PN Holding còn trao hàng chục giải thưởng giá trị khác như quạt điều hòa, nồi cơm điện, máy xay sinh tố…

20210329113926 b1bdtrong đợt trong giây lát tổng thể dự án PNR Estella đang là tâm điểm thu hút sự chú ý trên thị trường Đồng Nai nhờ quy hoạch hoàn chỉnh, pháp lý vững chắc, hạ tầng thi công nhanh, mức giá ưu đãi hấp dẫn và nằm trong khu vực dân cư, khu công nghiệp đang hoạt động nhộn nhịp.

Anh Sa

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.