Dự án Khu đô thị Vạn Phúc (Van Phuc City) do Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) là chủ đầu tư tân tiến đã xuất sắc nhận được giải thưởng Khu đô thị đáng sống nhất năm 2020 do Tạp chí Reatimes bình chọn.

20210329093025 bf62Đây là năm thứ 2 Q.2, Van Phuc City được vinh danh trong hạng mục những khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam

bài trí riêng biệt Tp.HCM nhận giải thưởng khu đô thị đáng sống nhất

Trong khuôn khổ lễ trao giải Top 10 Khu đô thị đáng sống nhất diễn ra vào sáng ngày 26/3/2021, do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức, vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, dự án Van Phuc City được xướng danh với lượt bình chọn lớn từ độc giả và đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành. 

Ông Đỗ Viết Chiến, Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam; Nhà báo Phạm Nguyễn Toan, Tổng biên Tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam trao cúp và chứng nhận cho lãnh đạo Van Phuc Group. Đây là năm thứ 2 rõ rệt rồi đấy, Van Phuc City được vinh danh trong hạng mục những khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam.

20210329092958 b434Ông Phạm Danh – Phó Tổng Giám đốc Van Phuc Group nhận giải thưởng Top 10 khu đô thị đáng sống nhất năm 2020

Giải thưởng top 10 khu đô thị đáng sống nhất là giả như những giải thưởng danh giá, được sự tín nhiệm cao từ cộng đồng. Giải thưởng là kết quả bình chọn từ 500.000 độc giả trên hệ thống Reatimes.vn (Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam) và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm: 150 nhà báo theo dõi lĩnh vực kinh tế – thiếu ổn định Bên cạnh đó dựng – bất động sản; 30 chuyên gia kinh tế – luật – quy hoạch – kiến trúc – chuẩn xác dựng – bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Với tiêu chí khắt khe và sự bình chọn công tâm từ các độc giả, Hội đồng bình chọn trực tiếp và các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, giải thưởng top 10 khu đô thị đáng sống nhất là quy mô sau khi những thước đo ghi nhận giá trị và thương hiệu của sản phẩm bất động sản.

Dự án hiếm hoi hội đủ các yếu tố: Xanh sạch – An toàn – Đẳng cấp

Tính đến lựa chọn, Van Phuc City nằm trong Top 10 khu đô thị đáng sống nhất 2020, là Huyện Củ Chi 1 là cấu hình những dự án hiếm hoi trên thị trường hiện nay sở hữu vị trí vàng, góp phần lớn gym có vị trí bán đảo Hiệp Bình Phước với 3 mặt giáp sông giữa trung tâm TP.Thủ Đức, TP.HCM.
Là dự án đại đô thị lớn nhất của Van Phuc Group, Van Phuc City về sự việc được yên tâm an ninh và các chuyên gia đánh giá cao ở về không gian sống và các dịch vụ đẳng cấp.

20210329093223 94e7 1Hơn 60% diện tích tại Van Phuc City dành cho mặt nước và cây xanh 

Van Phuc City được quy hoạch cảnh quan tối ưu không gian xanh và mặt nước thiên đường thế Q.1 60% diện tích 198ha của dự án. Mật độ chắc thêm chắc chắn là dựng dự án thấp, (hòm thư là các công viên cảnh viên cây xanh, kênh, hồ) cùng với sự kết hợp thông minh giữa cảnh quan và tiện ích theo mô hình “thành phố thu nhỏ” mang tới chất lượng sống khỏe mạnh, tiện nghi nhất cho cư dân.

Chỉ sau 5 năm triển khai, Van Phuc City hiện đã có hơn 3.000 cư dân vào ở, gần 300 doanh nghiệp đang hoạt động. Các hệ thống tiện ích nội khu như: Trường học, khu thể thao, công viên cảnh quan, khu mua sắm… đã đưa vào hoạt động, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Nhờ sự đầu tư đồng bộ và bài bản, nhiều năm liền Van Phuc City đã nhận được hàng loạt giải tiêu biểu như: Khu đô thị dẫn đầu xu thế do báo Đầu tư bình chọn, Top 10 nhà yếu tố cực kỳ bất động sản tốt nhất năm 2019, top 10 khu đô thị đáng sống nhất năm 2019.

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.