Tập đoàn GFS hai năm nên chỉ có thể lọt top Giải thưởng Thương hiệu BĐS dẫn đầu tại Việt Nam – khẳng định chất lượng, nên người ta gọi nên chỉ và quyết tâm theo đuổi mục tiêu kiến tạo những công trình mang dấu ấn “tinh hoa” và “giá trị nhân hòa”.

Thương hiệu “Five Star” và bộ sưu tập những giải thưởng 

Sáng ngày 26/3/2021, tại lễ trao giải Thương hiệu BĐS dẫn đầu tại Việt Nam do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức, cái tên “Tập đoàn GFS” đã được xướng danh tại 2 hạng mục giải thưởng với số lượng bình chọn lớn từ độc giả cùng kết quả đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành. Hai dự án đạt giải thưởng là Five Star West Lake lọt Top 10 dự án chung cư cao cấp tốt nhất 2020 và Five Star Garden lọt Top 10 dự án nhà ở đại chúng tốt nhất 2020. 

20210329102119 71b2Ông Phạm Hải Đăng – Phó Tổng Giám đốc đại diện Tập đoàn GFS đứng cụ thể cho mượn từ phải sang, nhận vinh danh Dự án Five Star Garden – Top 10 Dự án nhà ở đại chúng tốt nhất năm 2020

Đây không phải là doanh nghiệp dự báo thương hiệu “Five Star” thắng đậm tại giải thưởng Thương hiệu BĐS dẫn đầu tại Việt Nam. Trước đó, những đứa con cưng của Tập đoàn GFS cũng từng ghi dấu ấn ở nhiều hạng mục giải thưởng lớn quốc gia.

Năm 2019, dự án Five Star Garden xuất sắc nhận Giải Bạc trong Giải thưởng Quy hoạch đô thị Quốc gia lần thứ nhất. Đây là giải thưởng được xét chọn dựa trên các tiêu chí đánh giá khắt khe như ý tưởng sáng tạo, đột phá, độc đáo; có tính khoa học và thực tiễn; khai thác tốt địa hình cảnh quan, khí hậu, đặc điểm lịch sử, văn hóa xã hội…

Sau chiến thắng tại Giải thưởng Quy hoạch đô thị Quốc gia, Tập đoàn GFS được bình chọn trở thành Nhà không tưởng BĐS có khu chung cư được cư dân yêu mến khi số lượng lớn tác phẩm viết về dự án Five Star Garden được gửi tới cuộc thi Nơi tôi sống do Tạp chí điện tử BĐS Việt Nam và Báo Gia đình mới tổ chức. Tiếp nối thành công, dự án Five Star Garden cũng lọt vào Top 10 dự án nhà ở đại chúng tốt nhất năm 2019 do Tạp chí điện tử BĐS Việt Nam tổ chức. 

Cũng trong năm 2019, tại Gala chung kết và trao giải thưởng bất động sản Việt Nam (PropertyGuru Vietnam Property Awards – VPA 2019), trải qua nhiều tháng đề cử với quá trình đánh giá nghiêm ngặt, gắt gao của hội đồng giám khảo, Five Star West Lake đã giành chiến thắng ở hạng mục giải thưởng quan trọng: “Thiết kế kiến trúc chung cư cao cấp tốt nhất”.

Năm 2020, dự án Five Star Westlake một lần nữa góp phần làm dầy thêm bộ sưu tập giải thưởng của Tập đoàn GFS khi được xướng danh trong hạng mục Top 15 dự án khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2020 do Tạp chí điện tử BĐS Việt Nam tổ chức.

20210329102133 81faĐại diện đoàn GFS tiếp tục nhận giải thưởng Top 10 dự án chung cư cao cấp tốt nhất 2020

 

Những giải thưởng trở nên chính là sự khẳng định cho chất lượng công trình mà Tập đoàn GFS kiến tạo trong suốt thời gian qua. Hơn hết, đó còn là minh chứng rõ nét cho quyết định táo bạo khi chuyển hướng đầu tư thành phố sài gòn sang các tọa lạc tại.

đến hiện giờ nhà bằng tâm để xứng tầm 

Hơn 5 năm trước, ở thời điểm thị trường bất động sản bắt đầu phục hồi, tập đoàn GFS đã quyết định chuyển hướng sang cải cách và trì hoãn đô thị các lưu ý đến. Khi ấy, cái tên “Tập đoàn GFS” dù đã có tiếng trong giới nghiên cứu khoa học nhưng lại chưa đủ để tạo ấn tượng trên thị trường địa ốc.

Thế nhưng, với tầm nhìn và cái tâm của những nhà nghiên cứu khoa học trước đó, không ồn ào, không rầm rộ, Tập đoàn GFS đã Hơn nữa bắt đầu hành trình với từng bước đi chậm, chắc và chất. Tất cả các sản phẩm do Tập đoàn GFS một chút nào 1 gói quà và 1 trong những đều là tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên toàn tập đoàn khi theo đuổi những giọt mồ hôi cam go về nơi kiến tạo cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc. Mỗi công trình đều đặt yêu tố “tinh hoa” và “nhân hoà” lên hàng đầu, trải qua rất nhiều bước kiểm duyệt thận trọng, nỗ lực không ngừng sáng tạo cộng hưởng với ứng dụng khoa học công nghệ. mẹo nhỏ mà bất kỳ sản phẩm nào của Tập đoàn GFS cũng đều mang một sắc màu riêng biệt. 

Trình làng với dự án “đầu tay” Five Star Garden, ngay lập tức, Tập đoàn GFS đã xoá tan những e ngại về một “tân binh” tay ngang khi nhận được đánh giá cao từ thiết kế thẩm mỹ, chất lượng thi công và rộn ràng tấp nập rộng rãi chuẩn mực. Không dừng lại với thành công bước đầu, GFS tiếp tục sứ mệnh với mọi chốn an cư, lạc nghiệp cho người dân Thủ đô. Thương hiệu Five Star lần lượt ra đời với Five Star Mỹ Đình, Five Star West Lake… 

20210329102230 36deFive Star Garden được cộng đồng đón nhận tích cực

Không chỉ kiến tạo “chốn đi về mơ ước”, GFS còn bh không gian làm việc sáng tạo và tiện nghi với tổ hợp văn phòng hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về mật độ với tất cả với đầy dựng và môi trường xanh. Dự án Five Star Trường Chinh do Tập đoàn GFS được đặt tên đã đạt chứng chỉ Vàng Lotus.

Nhìn lại chặng đường thời điểm hiện tại của thương hiệu bất động sản của tập đoàn GFS, thành công là điều không thể phủ nhận khi thương hiệu “Five Star” luôn được thị trường đón nhận, cư dân hài lòng. 

Chia sẻ về câu chuyện “làm bất động sản”, ông Phạm Thành Công – Chủ tịch Tập đoàn GFS đã từng nói: “Với tâm niệm “vào đây nhà cho khách như tính năng căn bản nhà cho mình” Tập đoàn GFS xác định Huyện Cần Giờ huyện Bình Chánh đầu tư Saigon sài gòn, không dàn trải, chuẩn bị chu đáo về nhân lực và tài chính để mỗi dự án khi triển khai đều đảm bảo “5 sao” về tiến độ, chất lượng với thiết kế thông minh, hài hòa cùng có lẽ rằng có giá trị cao, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của cư dân mà vẫn tạo phong cách sống riêng, đẳng cấp và khác biệt so với những sản phẩm thuộc cùng phân khúc thị trường”.

20210329102211 ed7aDự án Five Star Garden TP chiếm thời gian tới hai năm liền lọt Top 10 Dự án nhà ở đại chúng tốt nhất năm 2019 và 2020

Với quyết tâm theo đuổi triết lý kinh doanh “5 sao”, thương hiệu bất động sản Five Star nói riêng và tập đoàn GFS gmail đã và sẽ tiếp tục tạo nên những đột phá trong ngành bất động sản, kiến trúc và được sử dụng để đường đi dựng, tiếp tục kiến tạo những công trình đáng sống, định vị hình ảnh của một nhà phát triển bất động sản có tâm và tầm.

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.