Yếu tố hạ tầng là một trong những yếu tố tạo sức bật lớn của The Aston. Đây là một trong những ẩn số mang lại nhiều giá trị thặng dư cho các nhà đầu tư. Theo đó, tính toán và nắm bắt được ẩn số càng sớm và chớp cơ hội nhanh, hệ số lợi nhuận thu được sẽ cao hơn nhiều lần so với dòng tiền bỏ ra ban đầu.

nhung yeu to ha tang tao suc bat lon cho du an the aston 1

Quy hoạch hạ tầng bài bản

Dự án The Aston Luxury Residence của công ty danh khôi là một loại hàng căn nhà sang chảnh, Shophouse, khu thương mại hiếm có lần đầu tiên giới thiệu trong giai đoạn thị trường nhà đất u ám tuy nhiên sớm tiếp nhận sự chú ý cực kỳ lớn lúc nằm ở đắt giá ngay thủ phủ thành phố nha trang.

Nằm ở nằm phía trước đường trần phú, chỗ giao nhau giữa đường xóm cồn và trần phú, từ dự án chỉ mất vài phút chạy xe tới các điểm du lịch vang danh trong thành thị.

Không chỉ tọa lạc trong khu dân cư quy hoạch định hình, Căn hộ The Aston còn nằm trong tổng thể. Định hướng xây dựng khu trung tâm văn hóa – du lịch – thương mại mới của thành phố. Cụ thể, khi đề xuất triển khai phố đi bộ thuộc đường Xóm Cồn nối từ đường Trần Phú đến đường 2-4 hoàn thiện, nơi đây sẽ trở thành khu du lịch về đêm độc đáo kết hợp các loại hình biểu diễn nghệ thuật, giới thiệu ẩm thực và văn hóa địa phương, điều đã thành công tại tuyến phố đi bộ ở quanh Hồ Gươm (Hà Nội) hay Nguyễn Huệ (TP.HCM).

Ngoài ra, sở hữu trí cửa sông Cái, nơi có làng chài truyền thống, Tháp Bà Ponagar trầm mặc và linh thiêng, The Aston Luxury Residence trở thành một điểm dừng chân lý tưởng trong tuyến du lịch văn hóa – ẩm thực – nghỉ dưỡng ven sông Cái. Tuyến du lịch đang được chú trọng khai thác khi UBND tỉnh đẩy mạnh đầu tư hạ tầng đô thị, hạ tầng giao thông nội đô nói chung và khu vực ven sông Cái.

Được biết, nếu phía Nam Nha Trang là quần thể khu resort nghỉ dưỡng cao cấp dọc đường Nguyễn Tất Thành tới Trần Phú thì chân cầu Trần Phú, giao điểm giữa Trần Phú và Xóm Cồn lại mang tới thị trường bất động sản một sản phẩm cao cấp mang đậm phong vị bản xứ.

Từ những khảo sát về mức độ đầu tư mạnh, trong đó lý do qua trọng kể đến là hạ tầng thì trong thời gian sắp tới đây, The Aston chắc chắn sẽ có những bùng nổ trong năm 2020 và 2021.

Giao thông đỉnh cao

Cuối năm 2020 và bước qua năm 2021 là thời điểm vàng để giới đầu tư đổ tiền vào nhà đất thành phố Nha Trang. Chẳng phải tình cờ lại có những quá trình thay đổi căng thẳng như thế là. Nguyên do hầu hết còn từ sự tăng không ngừng về giao thông địa điểm này. Nhiều trục đường đang được phát triển như dự án vành đai đường Trần Phú trải dài và bắc cầu ra Vinpearl, khu phố cạnh sông Cái – đường Xóm Cồn, địa điểm Dên Khánh – Cam Ranh … Là những thị trường nhà đất được dự đoán nhộn nhịp trong tương lai.

The Aston Luxury Residence được xem là là dự án có quy mô lớn và được sự kết hợp của nhiều các tổ chức làm việc, đi vào hoạt động, xây dựng có thanh thế. Rêu rao đến trong ngành xây dựng, Central sẽ giữ chức năng tổng thầu. Apave sẽ là tổ chức giám soát lát. DKO giữ tác dụng xây dựng nội thất dẫn đến nơi ở tốt nhất cho từng căn hộ.

Mảng thiết bị vệ sinh và bếp, rita võ kết hợp với vai trò doanh nghiệp phân phối máy móc sang chảnh. Savills và Welham sẽ trở thành công ty tư vấn kiểm soát đi vào hoạt động và tham vấn thu thập của The Aston. Hai nhà băng kết hợp với dự án là Vpbank và Pvcombank dẫn đến hướng giải quyết tài chính tốt nhất cho khách.

Dự án với 3 block có tổng 1. 341 căn nhà tập trung về sáng tạo hình dáng nhà cửa cao cấp, trang nhã, giải pháp quyền hạn đặc biệt chỉ dành cho chủ nhà cùng giá trị lát bảo đảm.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.