Bất động sản ven biển là kênh đầu tư phù hợp, hấp dẫn trong giai đoạn này vì giá trị của tài sản tăng cao qua thời gian. Các sản phẩm có pháp lý lâu dài như đất nền tại Nhơn Hội New City càng thêm lợi thế.

nhon hoi new city don dau xu huong dau tu trong tuong lai 1

Dự án Nhơn Hội New City nằm ở vị trí cửa ngõ vào chốn bồng lai tiên cảnh Maldives của nước Việt Nam và được biết đến động lực tăng trưởng của khu kinh tế trọng tâm miền trung. Bên cạnh đó, ưu thế vị trí Nhơn Hội New City còn nằm ở sự tiếp giáp với các tuyến giao thông trọng tâm của tỉnh bình định, gồm có : đường quốc lộ 19b đi thẳng ra phi trường phù cát ; cửa ngõ tuyến nhơn lý dẫn vào khu nghỉ mát Kỳ Co, Eo Gió ; tuyến tuyến giao thông xuyên tâm từ đường quốc lộ 19b ghép nối hệ thống resort 5 sao, kết nối cơ sở đào tạo thị trường lao động, quảng trường biển cả và các địa điểm du lịch khác … Xung quanh phân chia khu vực là khu vui chơi FLC Zoo Safari và sân golf 36 lỗ chuẩn toàn cầu.

Tiện nghi của khu dân cư Nhơn Hội New City gắn với những cảm giác đa dạng của tâm điểm kết nối khám phá mới tại Quy Nhơn với quang cảnh làng toàn cầu, khu vui chơi các thành quả của người xưa để lại toàn cầu co hẹp dọc theo hệ thống khu vui chơi trong khu vực của dự án. Chưa hết, dấu ấn quan trọng của khu dân cư còn được chủ dự án tập trung lúc nằm ở tuyến phố giao dịch phía trước đường quốc lộ 19b dài hơn 1. 000m ; khối nhà quản lý – triển lãm rộng 4. 000m2 ; tập hợp bể bơi 4 mùa rộng 7. 000m2 ; khu khu vui chơi kiểu nhật, khu vui chơi hà lan và vườn âu châu ; các quầy hàng mua hàng và nhấm nháp sản vật bản địa …

Với chuỗi giao thông trong khu vực rộng và mát mẻ, khu dân cư Nhơn Hội New City dứt khoát sẽ đem đến một thành thị xanh eco – city, phục vụ đòi hỏi hưởng thụ đời sống và khám phá du lịch. Những năm vừa qua, xứ sở quy nhơn – bình định lại đang càng lúc càng uy danh trên bản đồ du lịch nội địa và toàn cầu. Rỏ ràng, năm 2018, tỉnh đã đón 4, mười hai triệu người dùng, tăng 10, 6% đối chiếu với năm 2017. Trong nửa đầu năm 2019, lượng du khách đã đạt 2, 6 triệu người , tăng 22, 8% so với cùng thời điểm năm trước đó. Bởi thế, có một gia đình tại khu dân cư đắt giá này thật sự là niềm ước mơ của không những riêng người dân bản địa mà lại là một loại hàng gây chú ý cả những cổ đông trải đời trong toàn quốc.

Nói tới bình định, chẳng thể không đề cập đến danh thắng Kỳ Co – Eo Gió, nơi được biết đến qua tên gọi là jeju và maldives bản nước ta. Kỳ co – eo gió được trời đất ban cho quang cảnh đẹp ngạc nhiên, nơi đón ánh bình minh tuyệt đẹp toàn quốc, xứng danh là con tim của khám phá biển miền trung. Cơ sở hạ tầng được bỏ ra đồng nhất, nhiều dự án trọng tâm được hoàn tất tại bình định cũng đang góp phần quan trọng vào sự đi lên của ngành du lịch Việt Nam. Năm 2018, chỉ số khả năng làm việc đua tranh cấp tỉnh ( pci ) của bình định nằm ở vị trí thứ 3 trên 14 tỉnh của vùng duyên hải miền trung và nằm ở vị trí thứ 20 trên toàn quốc.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.