5 cấm kỵ phong thủy bàn ăn ảnh hưởng tới sự hạnh phúc

20/10/2021 by Nguyễn Lâm
Theo dõi rever land trên google new
5/5 - (1 bình chọn)

Bàn ăn nếu phạm lỗi phong thủy có thể làm ảnh hưởng tới sự hài hòa luồng khí lưu thông trong nhà, gây tác động xấu lên các thành viên.

5 cam ky phong thuy ban an anh huong toi su hanh phuc 1

Tránh đặt bàn ăn đối diện bàn thờ

đây chính là lỗi phong thủy kê bàn thưởng thức đặc trưng mà nhiều nhà phạm phải. Vì bàn thờ là khu vực thiêng liêng nên đừng đặt quá gần với nơi dùng bữa của người phàm tục. Nổi bật bàn thờ phật càng kỵ. Nếu chẳng thể chuyển bàn thưởng thức sang chỗ khác thì nên cam kết cự ly rất.

Nếu là bàn thờ ông lộc, tế công, tổ tông, chuyện này không ngăn chặn kỵ. Tuy nhiên tối ưu nhất nên nỗ lực để bàn thưởng thức giữ một cự li với bàn thờ, đừng thành lập một đường thẳng giữa bàn thưởng thức và chỗ cúng lễ.

Tránh bàn ăn có nhiều góc nhọn

Góc nhọn trong phong thủy được xem là “mũi tên độc” gây ảnh hưởng tới mối quan hệ trong nhà. Nếu bàn ăn có nhiều góc nhọn sẽ làm nảy sinh mâu thuẫn giữa những người trong nhà.

Khi chọn bàn ăn bạn nên tránh bàn ăn hình tam giác có góc nhọn. Tốt nhất nên chọn bàn ăn hình tròn hoặc hình elip, hình bầu dục vì chúng mang lại cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà. Đặc biệt, bàn ăn hình tròn tượng trưng cho cả nhà sum họp.

Tránh đặt đối diện với bếp nấu

Bếp mang năng lượng hỏa, nhiệt độ của bếp cũng leo thang lúc nấu nướng nên sẽ làm nhiệt độ tăng, người trong gia đình cũng nhiều khả năng chính vì thế mà bốc hỏa. đây là nguyên nhân khiến họ trở thành nóng mặt, bức bí, bực dọc vô cớ, vợ chồng mâu thuẫn.

Tránh đặt bàn ăn dưới xà nhà

Bàn ăn đặt dưới xà nhà là lỗi lớn trong phong thủy làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Xà nhà sẽ tạo cảm giác bị đè nén, không thoải mái, khiến người ngồi ăn có cảm giác bất an như có đao sắc trên đầu.

Tốt nhất trần nhà phía trên bàn ăn phải bằng phẳng, không được thiếu trước hụt sau hay nghiêng lệch. Nếu có xà ngang ngay vị trí kê bàn sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người trong gia đình. Nếu gặp trần bị nghiêng lệch cần phải lắp trần giả để bồi đắp lại cho phẳng.

Tránh đặt bàn ăn ở dưới vị trí của đèn

Ở thời điểm hiện tại có vài chục hộ treo đèn ở bên trên bàn thưởng thức. Nhìn đẹp tuy nhiên phong thủy khuyên đừng làm như thế là.

Cần tránh đặt bàn thưởng thức bên dưới vị trí của đèn vì dễ nghĩ đến cảnh tang tóc không phù hợp với bầu không khí ấm áp trong phòng thưởng thức của các thành viên trong nhà.

Chia sẻ:
Tags:

BẠN ĐANG CẦN SẢN PHẨM TỐT?

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc ngay khi tiếp nhận.

WEBSITE MANG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

MST: 8333586522

Chi cục Thuế Quận 1, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 31/12/2013

74 Lương Định Của, Khu phố 7, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0784 233 332

cskh.reverland@gmail.com