Nhơn hội new city sở hữu vị trí rất đắc địa, nằm ở ngay trung tâm thành phố mới Nhơn Hội, là cửa ngõ vào kỳ quan Eo Gió – Kỳ Co, tọa lạc ngay mặt tiền đường quốc lộ 19B – trục giao thông kết nối thẳng tới sân bay quốc tế Phù Cát đến Khu kinh tế mới Nhơn Hội, Kỳ Co Gateway mở ra cơ hội mới an cư và lập nghiệp, đồng thời mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt là địa điểm checkin mà bất cứ khách du lịch nào khi đặt chân đến Quy Nhơn đều không thể bỏ qua.

Vị trị và phối cảnh dự án

nhon hoi new city vi tri cua ngo nang tam gia tri 1

Với những ưu thế từ vị trí và hạ tầng cơ sở đồng nhất đã cung cấp cho dự án Nhơn hội new city khả năng phát triển trong thời gian tới cực kỳ lớn. đặt biệt, quy nhơn còn là địa điểm có một số địa phương hạ tầng cơ sở giao thông trọng tâm được bỏ ra trong thời gian tới. Bên cạnh đó quy nhơn đang là thị trường mới nổi, tiềm năng tăng thêm giá thì còn rất là lớn , quỹ đất còn rộng , giá bất động sản lại còn rẻ , nên là tâm điểm đến tốt nhất cho giới đầu tư.

được phương châm trở nên thủ phủ phía nam của địa phận kinh tế miền trung, quy nhơn nói riêng và tỉnh bình định nói chung là một trong nhiều vùng đất ít ỏi có bản quyền toàn bộ cả 4 thể loại giao thông : đường bộ , đường thùy, đường sắt, đường hàng không. Tâm điểm mấu chốt nhất cho cơ sở hạ tầng giao thông của nhà đất bình định là phi trường phù cát sẽ được cải tạo lên thành phi trường toàn cầu và dự tính có khả năng có chuyến bay toàn cầu trước hết trong tháng mười hai/2019.

Có thể nói đến những điểm sáng như cầu Thị Nại vào thời điểm đó là cầu vượt biển dài nhất Việt Nam được khánh thành vào năm 2006 giúp bán đảo Phương Mai có sự chuyển mình về Kinh Tế rõ rệt

Về đường bộ nhiều tuyến đường kết nối đồng bộ với các tuyến đường huyết mạch tới sân bay quốc tế Phù Cát và tổ hợp du lịch và nghỉ dưỡng trong khu kinh tế mới Nhơn Hội đang gấp rút hoàn thiện Đáng chú ý có 3 dự án giao thông lớn tại quốc lộ 19 mới, bao gồm: tuyến đường từ cảng Quy Nhơn đến giao quốc lộ 1; tuyến đường phía Tây tỉnh; và tuyến đường trục nối Khu kinh tế Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát (quốc lộ 19B). Đây sẽ là yếu tố thuận lợi thu hút các nhà đầu tư đến với “vùng đất mới” giàu tiềm năng này.

Trong đó, đường quốc lộ 19b là trục giao thông có ý nghĩa quan trọng và được bỏ ra gia cố lên từ 6 đến 8 làn xe, rút ngắn lại cự li từ khu kinh tế mới nhơn hội đến phi trường toàn cầu phù cát.

Với những lợi thế cạnh tranh về vị trí đối chiếu với các dự án khác ở địa điểm đó, đất nền Nhơn hội new city  không những cung cấp cho khách và giới đầu tư cơ nặng mùi sinh lãi hoàn hảo mà lại cung cấp cho dân cư của bản thân một đời sống an cư tạo dựng sự nghiệp. Không những vậy, nét nổi bật về hướng phong thuỷ cũng thực sự là điểm giúp Nhơn hội new city làm xiêu lòng doanh nhân, bởi lẽ phong thủy luôn là điểm được để tâm lúc quyết định bỏ ra bất kì một sản phẩm nhà đất nào.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.