Giá trị gia tăng của bất động sản cốt yếu nằm ở vị trí. Đặc biệt những vị trí tọa lạc tại mặt tiền, lại nằm ở cửa ngõ liên kết các tỉnh là những yếu tố giúp Nhơn Hội New City dễ dàng tạo thiện cảm với khách hàng.

nhon hoi new city so huu vi tri toa lac tai mat tien 1

Với điểm mạnh vượt bậc về vị trí , Nhơn Hội New City có được hai mặt tiền với một là khối nhà phố 1.000m ngay phía trước đường quốc lộ 19b – cung đường trọng tâm dẫn thẳng đến phi trường toàn cầu Phù Cát chỉ khoảng nửa tiếng và hệ thống Resort 5 sao, cơ sở đào tạo thị trường lao động, quảng trường biển cả và đương đầu xu hướng đầu tư từ nước ngoài khi vừa vận hành … Hai là nằm ở trung tâm ngã tư Nhơn Lý – tuyến đường link vào các địa điểm du lịch biển đình đám khác của Sài Gòn. Quy Nhơn. Ngã tư Nhơn Lý đồng thời là tâm điểm kết nối khu dân cư sinh thái nhơn hội thuộc khu kinh tế nhơn hội đang được bỏ ra để tạo nên xương sống kinh tế của thành thị nói riêng và toàn tỉnh bình định nói chung.

Ngoài ra, nằm tại cửa ngõ địa điểm du lịch Kỳ Co, Eo Gió, Kỳ Co Gateway có vị thế ghép nối quy nhơn với tâm điểm khu dân cư khám phá. Lối vào dự án được coi như cánh cửa đi vào chuyến đi tìm hiểu và cảm nhận khu vực hoang vu và yên bình. Từ đây, với một cuộc hành trình ngắn chỉ 15 phút từ thủ phủ Quy Nhơn băng qua cầu thị nại, thuận lợi để nhìn thấy ngay Nhơn Hội New City tại vị trí phía trước đường quốc lộ 19b. đúng như danh tính, Nhơn Hội New City như cánh cổng được gợi mở ra cung đường mang tới rất nhiều các điểm dừng chân và tiện nghi sang chảnh chung quanh.

Từ Nhơn Hội New City , khách du lịch chỉ mất 5 phút di chuyển đến khu nghỉ mát vang danh hàng đầu bình định là Kỳ Co – Eo Gió, khu vực ngắm mặt trời mọc tuyệt đẹp nước ta. Bước sang cánh cổng Nhơn Hội New City còn là sân golf toàn cầu 36 lỗ sang chảnh, là Safari Park độc nhất tại Quy Nhơn, kế tiếp nhau nhiều du lịch FLC Quy Nhơn …

Có được rất nhiều ưu thế vàng và nhắm đến mục tiêu đưa đến một đời sống hào nhoáng cho khách giữa thành thị biển hào nhoáng, Nhơn Hội New City đang gây bão của nhiều cổ đông, nổi bật là mọi người vùng đất. Việc có được sản phẩm nhà đất ngay trên lô đất xứ sở được coi như của cải tích luỹ an toàn , phát triển gia trị trong thời gian tới.

 

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.